Có Nên Làm Nhân Viên Kinh Doanh Fpt Telecom

Xin chào đa số người, bản thân là Lê Cảnh Ý. Vào thời gian vừa mới đây có khá đa số chúng ta hỏi mình cực kỳ rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề về công việc làm CTV marketing cho FPT Telecom. Hôm nay mình quyết định viết bài viết này để đáp án hết những thắc mắc của các bạn trong thời gian qua, thông qua đó giúp chúng ta hình dung được công việc của một CTV marketing là như vậy nào, có tương xứng với bản thân không? để từ đó chỉ dẫn quyết định đúng đắn cho phiên bản thân.

Bạn đang xem: Có nên làm nhân viên kinh doanh fpt telecom

*
Làm CTV kinh doanh cho FPT Telecom là làm cho gì?

1. FPT Telecom đang cung ứng những sản phẩm gì?

Trước tiên, bạn phải ghi nhận FPT Telecom là gì với đang cung ứng những thành phầm nào?


Video trình làng về FPT Telecom

Có 4 thành phầm chính FPT Telecom vẫn cung cấp bạn phải biết khi làm cho CTV tởm doanh:

Internet cáp quang wifi

Dịch vụ truyền ảnh FPT

FPT Play Box – Truyền hình tinh chỉnh giọng nói

FPT Camera + Cloud tàng trữ điện toán đám mây

2. Làm CTV sale là có tác dụng gì?

Công bài toán của CTV sale là tra cứu kiếm và support cho gần như khách hàng mong muốn sử dụng thương mại dịch vụ của FPT Telecom đang cung cấp bằng những kênh bán hàng khác nhau theo năng lực của mỗi người như:– Kênh online: lăng xê sản phẩm bằng cách đăng tin thành phầm lên mạng xã hội facebook, zalo, quảng cáo google, viết bài group cộng đồng…

– Kênh thị trường: Trực tiếp ra mắt sản phẩm tới tay khách hàng hàng bằng phương pháp phát tờ rơi, dán decal, treo băng rôn, chạm chán mặt kính chào hỏi trực tiếp từng quý khách để tích lũy thông tin khách hàng tiềm năng.

– Kênh đại lý: ra mắt sản phẩm tới những người dân xung quanh, bạn thân, bằng hữu thông qua các mối quan tiền hệ và nhờ họ ra mắt khách hàng cho mình.

Sau khi bao gồm khách hàng, các bạn phải chạm mặt khách hàng nhằm đàm phán hỗ trợ tư vấn và ký hợp đồng (đừng quá lo ngại khi bạn sợ do dự phải support và ký kết hợp đồng với khách như thế nào vì đã tất cả mình luôn hỗ trợ hướng dẫn và cùng đi gặp gỡ khách hàng cùng các bạn hoặc có thể đi ký kết hợp đồng rứa bạn)

3. CTV sale thì lương tính như thế nào?

Làm CTV gớm doanh các bạn sẽ không bao gồm lương cứng thắt chặt và cố định cũng ko có cơ chế BHXH, bù lại bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng không hề nhỏ khi chốt được một đúng theo đồng thành công xuất sắc theo từng sản phẩm khách hàng đăng ký:

Gói dịch vụHoa hồng
Internet only225,000đ
Combo mạng internet + Truyền hình450,000đ
FPT Play Box200,000đ
FPT Camera220,000đ
Bảng hoa hồng bán sản phẩm dành đến CTV ghê doanh

Ví dụ đơn giản: trong thời điểm tháng 8/2021, các bạn ký được 5 combo, 2 internet, 1 FPT Play Box, 1 FPT Camera thì lương của bạn sẽ được tính như sau:

– 5 Combo: 5 * 450 = 2,250,000đ– 2 internet: 225 * 2 = 450,000đ– 1 FPT Play Box: 200 * 1 = 200,000đ– 1 FPT Camera: 220 * 1 = 220,000đ

Tổng lương của bạn sẽ là: 3,120,000đ

4. Làm CTV sale thì có quyền lợi gì?

– làm cho CTV marketing cho FPT Telecom bạn không xẩy ra giao KPI, không gò bó thời gian, thích làm gì nào làm.

– giảm bớt áp lực giá thành từ mái ấm gia đình (nếu đang còn là sinh viên), thời cơ kiếm tiền cực tốt cho những anh chị em thất nghiệp do dịch bệnh, anh chị công nhân, anh chị đang bán sản phẩm hoặc kinh doanh online.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Điều Hòa Panasonic Đúng Cách, Hướng Dẫn Sử Dụng Điều Hòa Panasonic Đầy Đủ

– Được đào tạo những kỹ năng hỗ trợ công câu hỏi (giao tiếp, cung cấp hàng…)

– Được cửa hàng và giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ số đông CBNV ưng thuận của FPT Telecom

– các bạn chỉ bài toán tiềm hiệp khách hàng, còn việc lắp đặt, thu tiền, cung cấp khách mặt hàng cứ để FPT Telecom lo chu toàn.

5. CTV kinh doanh thì giành được đào tạo thành phầm không?

Tất nhiên là có, khi vào làm cho CTV kinh doanh cho FPT Telecom các bạn sẽ được Công ty cung ứng đào tạo sản phẩm, di động chỉ việc, cung ứng bạn hỗ trợ tư vấn và cùng bạn đi ký kết hợp đồng trong thời hạn đầu đến khi bạn tự thành thạo new thôi.

Khi các bạn làm CTV bán hàng cho FPT Telecom nghĩa là chúng ta đang thay mặt đại diện cho FPT Telecom đem thành phầm đến tay khách hàng hàng, vì vậy chúng tôi sẽ không còn để bạn cô đơn 1 mình đâu nhé.

Hơn nữa, khi bạn làm vấn đề với tôi – Lê Cảnh Ý – Admin trang web h3qvn.com, thì các bạn sẽ có thêm một bạn bạn sát cánh đồng hành trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh. Tôi vẫn hỗ trợ, phân chia sẽ, hỗ trợ để họ cùng nhau phát triển và kiếm thật những tiền.

*
Cộng tác viên kinh doanh

6. Muốn làm CTV sale cho FPT Telecom thì liên hệ ai?

Hồ sơ chỉ việc chụp hình bản CMND nơi bắt đầu và sổ hộ khẩu cội là vẫn ok rồi.

– Địa chỉ Công ty: 9/12 Đường Đồng Khởi, p. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai (Nằm trê tuyến phố Đồng Khởi, đối diện Đài vô tuyến Đồng Nai)