Cốc Cốc Hoàn Toàn Không Mở

Mới đây một số độc giả của h3qvn.com.vn có phàn nàn về việc máy tính của họ đột nhiên gặp lỗi không vào được Cốc Cốc cho dù đã tìm mọi cách. Qua tìm hiểu cũng như xác mình h3qvn.com.vn cũng đã có câu trả lời và sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi không vào được Coc Coc trong bài viết dưới đây.

Lỗi không vào được Cốc Cốc theo như mô tả trong bài viết này có khả năng rất cao đã bị một vài loại Virus nào đo lây nhiễm khiến ăn mất file exe của Cốc Cốc. Đó chính là lý do khiến bạn không vào được Cốc Cốc. Và vì bị virus ăn mất nên cho dù bạn có cài lại hay tiến hành Reset Cốc Cốc vẫn không ăn thua vì khả năng bị lây nhiễm trở lại là rất cao, thay vì Reset Cốc Cốc, bạn thử tải phần mềm diệt virus về xem sao..Bạn đang xem: Không mở được trình duyệt cốc cốc


*

Bước 4: Và sau khi có thông báo Quick Scan Report hiện lên, công việc lúc này của bạn là đóng lại sau đó tiền hành cài Cốc Cốc vì chúng ta vùa hoàn tất quá trình quét máy tính khỏi các mã độc, virus.

Bạn đang xem: Cốc cốc hoàn toàn không mở


*

Bước 5: Tiến hành cài đặt lại Cốc Cốc, nếu chưa có link tải hay donwload Cốc Cốc mới nhất sau đó tiền hành cài nhé.

Trên đây h3qvn.com.vn đã hoàn tất công đoạn khắc phục lỗi không vào được cốc cốc, giúp bạn đọc tìm hiểu được nguyên nhân cũng như các sửa chữa lỗi xảy ra trên Cốc Cốc, từ đó cẩn thận hơn trong quá trình sử dụng file, tải file lạ trên máy tính.

Xem thêm: Trường Tiểu Học Nguyễn Thiện Thuật Quận 3, Trường Tiểu Học Nguyễn Thiện Thuật

Một điều bạn cần ghi nhớ là luôn luôn phải cài các phần mềm diệt virus trong máy tính để đảm bảo an toàn cho máy tính cũng như dữ liệu của bạn đang để trong máy. Ngoài YAC ra chúng ta có thể sử dụng rất nhiều phần mềm khác nhau nhưa AVG, Kaspersky hay Avira, trong đó cài Avira sử dụng quét virus cũng không phải là một ý kiến tồi. Dẫu sao việc có một phần mềm diệt virus trong máy tính sẽ khiến bạn an tâm hơn rất nhiều.

https://h3qvn.com/cach-khac-phuc-loi-khong-vao-duoc-coc-coc-24323n.aspx Ngoài ra với những ai đang sử dụng Cốc Cốc bất chợ gặp lỗi Cốc Cốc không vào được mạng, vì một lý do nào đó không rõ nguyên nhân mà khi dùng Cốc Cốc không vào được mạng. Để tìm hiểu rõ nguyên nhân trên cũng như cách khắc phục lỗi thì bạn đọc cần phải tham khảo các bài veiets của h3qvn.com.vn, trong đó có bài hướng dẫn sửa lỗi Cốc Cốc không vào được mạng khá chi tiết cũng như cách làm thành công cao.