Con lăn dính bụi phòng sạch

Băng dính chịu nhiệtSản phẩm 3MDây – Vòng kháng tĩnh điệnThiết bị công nghiệpGăng tay công nghiệpGiày – Dép kháng tĩnh điệnKhăn – Giấy phòng sạchSMT FeederThảm – màng công nghiệpVòi phun SMT (SMT Nozzle)

Bạn đang xem: Con lăn dính bụi phòng sạch

*

Danh mục: thiết bị phòng sạchTừ khóa: nhỏ lăn dính bụi, con lăn dính vết mờ do bụi quần áo, bé lăn dính những vết bụi silicon, bé lăn chống sạch

Xem thêm: Quán Bún Thịt Nướng Nha Trang Ngon, Bún Thịt Nướng Số 4 Mê Linh Nha Trang
Con lăn bám bụi

Sản phẩm con lăn dính bụi dùng để lăn vết mờ do bụi trên câc bản mạch, nhằm đào thải các hạt những vết bụi trên bề mặt mà không để lại vết dính. Thành phầm con lăn silicone chịu đựng kèm theo tay rứa cho con lăn được phân phối toàn quốc bởi công ty h3qvn.com. Chúng tôi bảo đảm chất lượng về thành phầm con lăn dính vết mờ do bụi với tay thay cho nhỏ lăn với không hề thiếu các kích cỡ khác nhau.

*

con lăn bám bụi phổ vươn lên là hiện nay

Con lăn bám bụi bởi silicon

Con lăn dính bụi bằng acrrylic

Con lăn dính bụi được chia làm hai phần chính

Thứ tuyệt nhất là phần cuộn lăn( nhỏ lăn)

Con lăn dính vết mờ do bụi màu xanh, trắng

Tay cầm nhỏ lăn dính bụi được gia công bằng chất liệu dính silicon màu xanh da trời hoặc chất dính acrylic, trong lĩnh vực công nghiệp hiện tại không chỉ là sản xuất phiên bản mạch năng lượng điện tử, các ngành công nghiệp không giống cũng phải thực hiện đến con lăn dính bụi để lấy đi vết mờ do bụi bẩn bảo quản trang sản phẩm trong môi trường thiên nhiên phòng sạch.

 

*

Tay thế cho con lăn dính bụi

– Size: 4′,6′,8′,12′.( 10cm, 16cm, 20cm, cùng 30cm…)

Thứ nhị là tay rứa cho nhỏ lăn silicone

Tay cầm bởi nhựa, thép

Màu: đen, xanh

h3qvn.com là 1-1 vị hỗ trợ các các loại thiết bị chống sạch quan trọng đặc biệt là con lăn dính bụi, giấy dính vết mờ do bụi cho bé lăn sản phẩm trên hoàn toàn được kiểm định hóa học lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về kích thước phù hợp, mặt hàng hiện gồm sẵn vào kho với số lượng lớn, giá bán bán cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giấy dính bụi cho bé lăn

Màu sắc: Trắng

Kích thước : 4″ , 6″, 8″, 12″

Thơi gian: Hàng có sẵn vào kho

Ngoài ra, h3qvn.com còn cung ứng sản phẩm kèm theo giấy dính bụi chocon lăn ( color vàng, màu trắng)