CÔN NHỊ KHÚC NHỰA CHỊU LỰC

Hầu như các anh em luyện côn đều truy lùng cho mình đa số cây côn nhị khúc giá chỉ rẻ, đẹp và có ích nhất.

Bạn đang xem: Côn nhị khúc nhựa chịu lực

Cùng trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại côn để bạn bè lựa chọn: côn gỗ, inox, côn silicon… Và họ không thể không nói tới côn nhị khúc nhựa. Một trong những loại côn thông dụng nhất tới thời điểm bây giờ. Sau đấy là những hình trạng côn vật liệu bằng nhựa HOT duy nhất hiện nay, hãy cũng Võ Thuật Tây Sơn khám phá xem đó là mọi kiểu côn như thế nào nhé!


4 kiểu côn nhị khúc bằng nhựa được ưa chuộng nhất hiện tại nay

Côn nhị khúc vật liệu bằng nhựa dẻo Pu 

*

Côn vật liệu bằng nhựa PU hay còn được gọi với nhiều cái thương hiệu như côn nhị khúc nhựa dẻo, côn nhựa tổng hợp. Ưu điểm của các loại côn này là phù hợp vừa biểu diễn, luyện tập lẫn từ bỏ vệ. Khi anh em tập luyện sẽ không xẩy ra đau lúc chẳng may va đụng vào cơ thể. Ngoài ra trong thực chiến, côn đánh rất đau cơ mà không còn lại vết thương xung quanh da. Thực chất của côn là vật liệu bằng nhựa Pu đề xuất vết thương có khả năng sẽ bị om mặt trong, giống hệt như dùi cui cao su của công an cơ động. Đây là 1 trong những lựa chọn thông minh mang lại hầu hết bạn bè vì sự có lợi của côn vật liệu bằng nhựa dẻo Pu (côn nhị khúc Silicon)

Côn nhị khúc nhựa đen

 

*

Côn nhị khúc vật liệu nhựa đen được thiết kế từ nhựa chịu lực màu đen và có độ bền cao.

Xem thêm: Chụp Ảnh Dán Hoa Lên Mặt - Hoa Khô Đính Mặt, Hoa Khô Makeup

Độ bền của thành phầm cao và chịu được va đập mạnh. Rất tương thích cho bạn bè nào thích cảm xúc mạnh. Chi phí cũng rất tương xứng với ví tiền và cực có lợi trong thực chiến. 

Côn nhị khúc nhựa trắng

*

Côn vật liệu bằng nhựa trắng với quánh tính chịu đựng va đập cao và bền. Ngoài ra côn trắng cực kỳ cứng và bao gồm độ dẻo của vật tư nhựa nên gồm tuổi lâu cao và bền vững với thời gian. Dĩ nhiên khớp luân phiên linh hoạt tạo sự thoải mái nhuần nhuyễn vào từng con đường côn. Cùng với côn này cân xứng cho bằng hữu biểu diễn và côn nhị khúc thực chiến

Côn nhị khúc vật liệu bằng nhựa mút

Côn vật liệu bằng nhựa mút được thiết kế với hơi không giống so với các loại côn nhựa không giống ở điểm nó được phủ quanh bên không tính bởi 1 lớp mút xốp. Loại côn này rất là êm ái, nhẹ, hay được các anh em mới tập luyện với côn lựa chọn. Tuy nhiên cần chú ý vệ sinh kỹ lớp mút vì mồ hôi tay có thể làm tác động đến chất lượng sản phẩm. 

Trên đấy là 4 dạng hình côn nhị khúc nhựa cực kỳ nhiều bạn bè săn đón. Ko kể ra bằng hữu có thể tham khảo thêm ưu, điểm yếu kém của từng loại côn để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bạn dạng thân.