Con ông cháu cha tiếng anh

Chủ tịch bắt đầu của Trung Quốc, Tập Cận Bình, là đàn ông của một chỉ huy trước đây, vấn đề này khôn xiết hiếm, ông là tín đồ "con ông con cháu cha" thứ nhất đạt mang lại vị trí số 1 ấy.

Bạn đang xem: Con ông cháu cha tiếng anh


China"s new president, Xi Jinping, is the son of a former leader, which is very unusual, first of his kind to make the vị trí cao nhất job.
“But if any widow has children or grandchildren, let these . . . Keep paying a due compensation khổng lồ their parents and grandparents.”
Ông ấy là bà con của Giô-si-a, vì có thể ôngcon cháu của vị vua xuất sắc Ê-xê-chia, cha của Ma-na-se.
He was a relative of Josiah’s, for he was possibly a descendant of Manasseh’s father, the good King Hezekiah.
Ông là một trong những tài năng tuyệt vời nhất , một người ông chồng giàu lòng thương yêu , tín đồ cha khổng lồ , và là bạn ông dịu dàng con cháu . "
9 Sứ thứ Phao-lô khuyên bảo rằng lúc một tín đồ phệ tuổi chẳng thể tự nuôi mình thì con cháu của bạn đó buộc phải “báo đáp ôngcha mẹ”.
9 The apostle Paul directed that when older Christians cannot make ends meet, their childrengrandchildren should “repay their parentsgrandparents what is due them.”
Ôngcháu nội của An Ma Con với là cha của Nê Phi là fan được ban cho quyền lực chế ngự toàn bộ các lực lượng thiên nhiên (HLMan 5–10).
He was the grandson of Alma the Youngerfather of the Nephi who was given power over all the elements.
Bốn bạn là trưởng lão và trong các này hai tín đồ cũng làm đi đầu đều đều, điều này cho biết thêm lời khu vực Châm-ngôn 17:6 là đúng thật: “Mão triều-thiên của ông già, ấy là con-cháu; còn vinh-hiển của con-cái, ấy là ông cha”.
Four are elders và two are also regular pioneers, illustrating the truthfulness of Proverbs 17:6: “The crown of old men is the grandsons, and the beauty of sons is their fathers.”
Tôi có lời khen ngợi các bằng hữu là những người dân cha và người ông sẽ mang các con trai với cháu trai của mình đến đây.
1 hồi tháng thứ tám của năm đồ vật hai triều đại Đa-ri-út,+ tất cả lời Đức Giê-hô-va phán với công ty tiên tri Xa-cha-ri,*+ con trai Bê-rê-kia, cháu Y-đô, rằng: 2 “Đức Giê-hô-va từng nổi cơn phẫn nộ kinh hoàng với cha ông những con.

Xem thêm: Tác Dụng Tuyệt Vời Của Quả Gấc Ngăn Ngừa Ung Thư Vú, Tác Dụng Tuyệt Vời Của Quả Gấc Với Sức Khỏe


1 In the eighth month in the second year of Da·riʹus,+ the word of Jehovah came to the prophet Zech·a·riʹah*+ son of Ber·e·chiʹah son of Idʹdo, saying: 2 “Jehovah grew greatly indignant at your fathers.
Anh của Áp-ram là Na-cô và một số trong những con cháu ông sau đó cũng rời U-rơ tới cư ngụ ở Cha-ran và thờ phượng Đức Giê-hô-va trên đó.
Abram’s brother Nahor and some of his offspring later left Ur and took up residence in Haran, where they worshiped Jehovah.
Nhưng giả dụ bà góa bao gồm con hoặc cháu, thì con cháu trước yêu cầu học có tác dụng điều thảo đối với nhà riêng mình và báo-đáp cha bà mẹ ông bà>, vì điều ấy đẹp lòng Đức Chúa Trời” (I Ti-mô-thê 5: 3, 4).
But if any widow has children or grandchildren, let these learn first to practice godly devotion in their own household and to keep paying a due compensation to their parents and grandparents, for this is acceptable in God’s sight.”
Ông nói: “Trước khi nhận cháu có tác dụng con, tôi ước ao biết cháu đang yêu thương cùng kính trọng tôi như cha của cháu không?”.
So the man says, “Before I accept you as a son, I need khổng lồ know that you will love & respect me as your father.”
Trong những tấm kính đền thờ chiếu rọi cho suốt mãi sau đó, tôi bước đầu hiểu rằng vợ tôi và chính tôi là con loại của cha mẹ shop chúng tôi và là cha mẹ của con chiếc chúng tôi, là những cháu của ông bà shop chúng tôi và là ông bà của các cháu tôi.
In temple mirrors of eternity, I began khổng lồ understand my wife và myself as children of our parents & parents to lớn our children, as grandchildren of our grandparents & grandparents khổng lồ our grandchildren.
Vậy nên, tôi chỉ định các con tôi đi cùng với cha tôi và nói: “Ông nội ơi, ông có tác dụng giùm cho việc đó cháu một việc được không ạ?”
Đây là bản chất của câu vấn đáp mà A-đam đã nhận được trường đoản cú Cha linh nghiệm cho thắc mắc của ông cùng ông đã truyền lại mang đến con cháu.
From his heavenly Father, here is the essence of the answer that Adam received khổng lồ his question và that he passed on lớn his offspring:
Hãy nghĩ đến cha mẹ, ông bà và hầu như thế hệ trước đó sẽ được sống lại và cùng con cháu tiến dần mang lại tình trạng trả hảo.
Think of parents, grandparents, & other ancestors who will return to life & progress to lớn perfection along with their children and grandchildren.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M