Tìm Kiếm Sản Phẩm: Cong Chua Ori Tap 89

Công Chúa Ori tập 63 HD

Phim Cong Chua Ori là những mẩu truyện xoay quanh cuộc sống đời thường trong cung của công chúa Ori và những người bạn của mình.

Bạn đang xem: Tìm kiếm sản phẩm: cong chua ori tap 89

Công chúa Ori sau khá nhiều năm thất lạc đã làm được đón về cung, sống trong tình thương thương bát ngát của hoàng thượng.Quá thân quen với cuộc sống bình dân, tính tình Ori rất là hậu đậu, ngang bướng. Đặc biệt là tốt nhõng nhẽo (đây là trong số những chiêu thức nhưng Ori dễ làm cho siêu lòng chúa thượng mỗi khi đòi hỏi một việc nào kia cho bạn dạng thân).


Bên cạnh đó, Ori còn là một nàng tiểu thư hoạt bát, rộng lớn lượng và hiếu thảo. Khi vua phụ vương lâm bệnh, công chúa đã gan dạ xông pha núi tuyết trường Bạch, vượt trải qua không ít khó khăn, thử thách để kiếm tìm băng chữa bệnh cho hoàng thượng. Điều đó làm cho mọi người rất cảm động.

Xem thêm: Em Thích Anh Nhưng Chưa Yêu Vội, Chưa Yêu Vội


Tuy nhiên, phiên bản tính đậm chất cá tính của công chúa chẳng bao giờ thay đổi, cô nữ giới đã tạo nên biết từng nào là bất tiện cho hoàng cung. Hôm mai vua cực kỳ lo lắng, không biết bằng cách nào để Ori có thể trở thành một công chúa cao quý, nết na và thùy mị. Đại thần Phách Lối đã chỉ dẫn một giải pháp: “Muốn xây lầu cao, đề nghị đào móng chắc, mong muốn công chúa thành tài, bắt buộc dạy ngay từ bây giờ”. Cuối cùng hoàng thượng quyết định đưa công chúa vào Thượng Thư Phòng học tập.

* Hiện gồm rất nhiều phản hồi spam link lừa đảo, không click chuột hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
06/0635
*
91
*
0224
*
0224
*
38

Phim mới - xem phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim truyền hình hay cùng phim new nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online tốt với quality HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3