CÔNG THỨC TÍNH LÃI TRẢ GÓP

Ngân mặt hàng Hong Leong được nghe biết là bank cho vay trả dần với mức lãi suất vay vô thuộc hấp dẫn. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn chưa rõ cách tính lãi suất trả góp bank khi vay mua ô tô hoặc cài đặt nhà. Hãy cùng tò mò cách tính lãi suất vay vay bank trả góp của ngân hàng Hong Leong trong nội dung bài viết này.


1. Các phương thức tính lãi suất vay ngân hàng

Khi sử dụng dịch vụ vay trả dần tại bank hoặc những tổ chức tài chính, người sử dụng sẽ bắt buộc trả nợ nơi bắt đầu và lãi tương xứng theo các kỳ hạn. Vào đó, có 2 bề ngoài tính lãi khôn cùng phổ biến hiện giờ là tính lãi vay dựa vào dư nợ nơi bắt đầu và tính lãi vay dựa trên dư nợ bớt dần.

Bạn đang xem: Công thức tính lãi trả góp


*

Tính lãi mang lại vay trả dần dần dựa bên trên dư nợ gốc

Đây là hình thức tính lãi vay mượn căn phiên bản và thường xuyên được nhân viên tư vấn để bạn vay dễ hình dung số tiền mà người ta cần đề nghị trả ở những kỳ hạn. Đúng như thương hiệu gọi, lãi của hình thức này được tính trên số chi phí nợ gốc thuở đầu của bạn vay. Bởi vì thế, số chi phí lãi giao dịch thanh toán cho khoản vay sẽ không đổi trong veo thời hạn vay.

Tính lãi cho vay trả góp dựa trên dư nợ sút dần

Khác với cách tính lãi vay dựa trên dư nợ gốc, lãi vay dựa trên dư nợ giảm dần được xem trên số tiền thực tiễn người vay mượn còn nợ sau khi đã trừ đi phần gốc mà bạn đi vay đã trả trước đó. Với cách thức tính lãi này, người đi vay có thể trả không còn nợ trong thời gian ngắn nhất. Vày đó, tính lãi vay dựa vào dư nợ sút dần đã là xu hướng trong cách tính lãi suất trả góp, được không ít ngân hàng áp dụng.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nam Mạng Năm 2021 Nam Mạng Sinh Năm 1969


Công thức tính lãi mang đến vay trả dần dần dựa bên trên dư nợ gốc

Lãi suất mon = lãi suất vay năm/12 tháng

Tiền lãi trả mỗi tháng = Số nợ nơi bắt đầu x lãi suất vay tháng

Tổng số tiền đề nghị trả hàng tháng = tiền gốc/12 tháng + tiền lãi trả sản phẩm tháng

Công thức tính lãi mang đến vay trả góp dựa trên dư nợ giảm dần

Hiện nay phương pháp tính lãi do SBV vẻ ngoài là trên dư nợ sút dần và thời gian thực tế duy trì dư nợ, và lãi suất tính theo ngày (365 ngày/năm):

Tiền gốc mỗi tháng = Số tiền vay/Số tháng vay

Tiền lãi = (Số dư thực tiễn × Số ngày duy trì thực tế × lãi suất tính lãi)/365


Kế thừa rộng 100 năm ghê nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Hong Leong Việt phái mạnh cam kết luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm dịch vụ cùng với chất lượng tốt nhất. Với thành phầm vay trả góp, ngân hàng Hong Leong đưa về 2 sản phẩm nổi bật: vay mua nhà ở và vay tải ô tô.

Vì sao hãy lựa chọn ngân hàng cho vay trả góp ngân hàng Hong Leong?

phương pháp tính lãi vay mượn theo dư nợ giảm dần, từ đó giảm áp lực đè nén trả lãi theo thời gian. Lãi suất cho vay vốn trả góp lôi cuốn vô thuộc cạnh tranh. Thời hạn vay mượn linh hoạt lên đến mức 5 năm đối với ô tô với 25 năm so với nhà. Đảm bảo bằng chính căn nhà hoặc ô tô đang mua. Cung cấp vay vốn lên tới mức 80% giá chỉ trị đánh giá và thẩm định của gia tài đảm bảo.
*

Lãi suất vay của Hong Leong ngân hàng rất tuyên chiến và cạnh tranh và hấp dẫn.


Biểu lãi suất vay vay mua căn hộ và ô tô mới nhất 2020 của ngân hàng Hong Leong


Biểu lãi suất vay thiết lập nhà


Thời Hạn Lãi Suất thay Định

Từ 400 triệu VNĐ
6 tháng 6.75%/năm
12 tháng

7.75%/năm

24 tháng 8.00%/năm

Lưu ý:

Lãi suất cố định và thắt chặt là lãi vay được ấn định tại 1 mức ví dụ trong đúng theo đồng vay vốn và không chịu tác động của những biến động lãi vay thị trường.

Trên đó là cách tính lãi vay vay bank trả góp theo 2 phương thức dựa vào dư nợ gốc và dựa vào dư nợ bớt dần. Để được tư vấn về giấy tờ thủ tục và lãi suất chi tiết, quý người tiêu dùng vui lòng gọi hỗ trợ tư vấn 1900633068.