Công ty cơn bão số

Dịch Vụ Blog Sản Phẩm Thiết bị nghe nhạc, xem phim gia đình Thiết bị âm thanh chuyên nghiệp Thiết bị hình ảnh Phụ kiện

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Cơn Bão Số tự hào là thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp nghe nhìn dân dụng và chuyên dụng bao gồm: rạp chiếu phim tại gia, hệ thống nghe nhạc hi end, karaoke, âm thanh hội trường, quán bar, toà nhà.

Bạn đang xem: Công ty cơn bão số

Chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm nghe nhìn cao cấp từ châu Âu, Mỹ và là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như Novaland, Đại Quang Minh, Samsung, Vingroup.

Lịch sử hình thành và phát triển của công ty Cơn Bão Số

Đầu tháng 4/2009, anh Nguyễn Tường Minh (hiện là CEO-Founder của Cơn Bão Số) và hai người bạn thân gồm có anh Lương Minh Trí, anh Đặng Quang Vinh quyết định đặt nền móng cho công ty Cơn Bão Số chuyên thi công lắp đặt thiết bị âm thanh cao cấp cho không gian nhà ở và các dự án lớn cùng với đội ngũ nhân sự trung thành lúc ấy còn chưa đến 10 người.

Quyết tâm này cũng là khởi nguồn từ niềm đam mê cháy bỏng về âm thanh từ khi còn trẻ của 3 người và mong muốn trở thành một biểu tượng (icon) trong ngành nghe nhìn tại Việt Nam.

Đến tháng 02/2020, khi số lượng các dự án thiết kế âm thanh phòng Karaoke, lắp đặt phòng chiếu phim tại gia tăng mạnh mẽ, cùng với ngày càng nhiều công trình tòa nhà đầu tư vào âm thanh BGM đa vùng, âm thanh hội trường, quán bar… đòi hỏi Cơn Bão Số phải mở rộng thị trường, bổ sung thêm nhân sự vì thế chúng tôi đã thuê văn phòng mới đặt tại khu đô thị Sala, quận 2 với diện tích sử dụng lớn, cơ sở vật chất đầy đủ để vừa lưu trữ hàng hóa nhập từ Thụy Sỹ, Mỹ,… vừa để đội ngũ nhân viên với hơn 20 thành viên có thể thoải mái làm việc.

Xem thêm: Bộ Đồ Tập Thể Dục Nữ Giá Cực Tốt, Bộ Đồ Tập Thể Dục Nữ Cao Cấp Ai Cũng Phải Có

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: Vào năm 2024 Cơn Bão Số sẽ trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thi công – lắp đặt âm thanh hình ảnh hàng đầu tại Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Sứ mệnh: Cung cấp các gói thi công – lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị chính hãng, xuất sứ rõ ràng với chi phí tốt nhất trên thị trường giúp khách hàng thỏa mãn mọi nhu cầu nghe nhìn, nâng cao văn hóa thưởng thức âm nhạc, phim ảnh tại Việt Nam.

Các dịch vụ thi công, lắp đặt đang triển khai tại Cơn Bão Số

Sân khấu ngoài trời: Cơn Bão Số có kinh nghiệm quản lý âm thanh hàng trăm sự kiện, show ca nhạc ngoài trời, có mối liên kết với chuyên gia âm thanh nước ngoài hỗ trợ tư vấn, đo đạc và lắp đặt cho những dự án sân khấu chuyên nghiệp ngoài trời.

Thương hiệu âm thanh được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Cơn Bão Số


*
*
*
*

Đối với những sản phẩm dịch vụ đắt tiền như phòng Karaoke, phòng cinema, phòng nghe nhạc, khách hàng buộc phải trả nghiệm trực tiếp thì mới hiểu được giá trị của dàn âm thanh và gói đầu tư của mình.

Cơn Bão Số có đầy đủ các sản phẩm cao cấp tại showroom để khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn hệ thống trước khi quyết định mua hàng.

Thông tin liên hệ