CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ AIDI

Special Thời sự Đầu tư bất động sản nhà đất Quốc tế doanh nghiệp Doanh nhân bank Tài thiết yếu - kinh doanh thị trường chứng khoán
*

*

Hành trình 16 năm vươn xa

Những năm đầu chỉ là 1 trong những cơ sở thêm vào với đồ sộ nhỏ, tiêu thụ đa số ở địa bàn đặt doanh nghiệp, nhưng nhờ sự nhanh nhạy và nắm bắt đúng nhu yếu thị trường, cho nay, doanh nghiệp AIDI đã mở rộng sản xuất thêm nhiều sản phẩm điện gia dụng chữ tín AIDI, trong đó có các thành phầm chính như nồi cơm trắng điện, ấm đun nước vô cùng tốc, chảo lẩu, chảo chống dính cùng quạt điện. Để nhiều mẫu mã sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường, doanh nghiệp đã liên tục đầu tư chi tiêu trang bị khối hệ thống máy móc technology mới của hàn Quốc, Đức, Đài Loan; sử dụng nguồn vật liệu tôn thép, nhôm, hạt nhựa từ Hàn Quốc, Nhật bạn dạng để bảo đảm an toàn chất lượng.

Bạn đang xem: Công ty tnhh điện cơ aidi

Sản phẩm của AIDI sẽ được khách hàng tin cậy

Công ty cũng tập trung huấn luyện và đào tạo đội ngũ công nhân tay nghề cao và tăng tốc công tác quản ngại trị phải đã cung ứng được những thành phầm đạt unique cao. Đặc biệt gồm tới 95% linh phụ khiếu nại cấu thành nên thành phầm được công ty trực tiếp sản xuất. Nói bí quyết khác, sản phẩm điện cơ AIDI là thành phầm Việt, uy tín Việt chủ yếu hãng.

Có nền tảng vững kim cương này nên dù tình trạng chung vẫn có khó khăn nhất định nhưng các năm qua, Điện cơ AIDI vẫn duy trì nhịp độ tăng trưởng với phát triển. Năm 2014, công ty sản xuất 350.000 nồi cơm điện, 170.000 ấm siêu tốc, 250.000 chảo kháng dính, 47.000 chảo lẩu điện, 30.000 quạt điện những loại, bao gồm mức phát triển cao về doanh số, bảo đảm an toàn thu nhập cho người lao cồn và dứt tốt nghĩa vụ với bên nước.

Đa dạng sản phẩm Điện cơ AIDI

Nồi cơm trắng điện AIDI với nhiều tính năng tiện lợi như nấu ăn cơm, hấp, hầm, cơm trắng trộn, cháo trắng, cháo thịt. Thành phầm được chứng nhận hợp quy và phân phối theo tiêu chuẩn thống trị chất lượng ISO 9001:2008, tất cả lớp chống dính bởi siêu tăng cường hợp kim, kiến thiết nắp vung bên trên với lỗ thông khá nước bự ngăn rò rỉ, giá chỉ đỡ kết cấu bằng nhôm hợp kim cho tuổi thọ cao.

Ấm cực kỳ tốc AIDI có rất nhiều chức năng đối đầu và cạnh tranh vượt trội như đun nước cấp tốc sôi và auto ngắt khi sôi với khi bị trào nước, kháng rò điện, chống quá lạnh và chống cạn nước. Thân cùng đế có thiết kế quay tròn 360 độ, dễ dãi khi sử dụng; thân nóng làm bằng vật liệu thép không gỉ cùng nhựa sức chịu nóng cao cấp, ko phát hương thơm đảm bảo vệ sinh bình an thực phẩm.

Chảo lẩu điện AIDI tất cả nhiều tác dụng tiện lợi như rán, chiên, xào, nướng, bao gồm lớp phòng dính bởi siêu bức tốc hợp kim, giúp làm cho sạch một cách dễ dàng.

Xem thêm: Phim Nhà Sử Học Goo Hae Ryung, Watch Rookie Historian Goo Hae

Chảo phòng dính AIDI được rất nhiều gia đình lựa chọn lựa, thành phầm được ghi nhận hợp quy và cấp dưỡng theo hệ thống làm chủ chất lượng ISO 9001:2008; được gia công từ cấu tạo từ chất nhôm cao cấp, tráng tủ men kháng dính vô cùng bền. Mặt xung quanh chảo được sơn bao phủ lớp sức chịu nóng và chống dính vào cao cấp, giúp tiện lợi vệ sinh. Đáy chảo được tạo những đường gờ, giúp tiếp xúc nhiệt giỏi hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu.

Sản phẩm quạt điện AIDI, được ghi nhận hợp quy và thêm vào theo hệ thống thống trị chất lượng ISO 9001:2008 với giá cả hợp lý, motor được kết cấu bằng đồng.

Các thành phầm điện cơ uy tín AIDI với unique tốt, bình yên vệ sinh thực phẩm, giá rẻ tương xứng với phần nhiều người tiêu dùng, luôn luôn được quý khách tin tưởng và thị trường tiêu thụ che sóng những tỉnh trong cả nước với hàng trăm đại lý, thị trường chiếm 60%. Không chỉ có được lòng tin tại nội địa, các thành phầm điện cơ AIDI đã có mặt ở các thị trường Lào, Campuchia và đang chuẩn bị đặt chân cho tới Nigeria, LB Nga.

Nói về planer 5 năm tới, ông Vũ Văn Trạc, Giám đốc công ty cho biết, Điện cơ AIDI đồng điệu với phương châm vì khách hàng, quan trọng đặc biệt là an toàn vệ sinh thực phẩm. Doanh nghiệp đang sẵn sàng khánh thành xí nghiệp sản xuất mới, cho năm 2020 sẽ bự mạnh gấp hai hiện tại.

Công ty cũng đang nỗ lực cố gắng với kim chỉ nam trở thành công ty dẫn đầu cấp dưỡng các thành phầm điện gia dụng cùng nhôm gia dụng thời thượng có sức cạnh tranh với các món đồ trong nước với quốc tế.