Copy ảnh từ máy tính vào ipad

Hướng dẫn 5 bí quyết copy hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone vừa solo giản, vừa dễ thực hiện. Đối với người tiêu dùng iPhone vấn đề gửi hình ảnh giữa các thiết bị iPhone kha khá dễ dàng, mặc dù nếu muốn copy ảnh từ máy tính sang iPhone thì không hẳn người nào cũng biết.

Bạn đang xem: Copy ảnh từ máy tính vào ipad

*

5 cách copy hình từ máy tính sang iphone dễ ợt nhất


1. Cách copy hình ảnh từ máy vi tính vào iPhone bởi Airdrop

Đối với gần như thiết bị cùng thuộc nhà apple như iPhone, iPad, apple macbook khi bạn muốn chuyển hình ảnh từ laptop vào iPhone thì sẽ tiến hành hoàn toàn dễ dãi thông qua Airdrop. 

Bước 1: Để chiếc máy Macbook ngay gần iPhone, bật thiên tài Airdrop của hai lắp thêm lên.Bước 2: Chọn những hình ảnh bạn phải gửi, thừa nhận chuột buộc phải >> Chọn share >> lựa chọn Airdrop >> lựa chọn thiết bị ý muốn gửi hình ảnh sang.

*

Chuyển hình ảnh từ máy tính sang iphone bằng airdrop

2. Cách gửi hình ảnh từ máy tính sang iPhone bởi Zalo

Cách đưa hình ảnh bằng zalo vô cùng thân quen với đầy đủ dân văn phòng. Chỉ nên 2 thiết bị phần nhiều sở hữu zalo là bạn có thể gửi hình ảnh từ laptop sang iPhone rồi

Ưu điểm: cấp tốc chóng, chỉ việc 1 vài thao tác làm việc đơn giản, khoảng cách bao xa cũng hoàn toàn có thể gửi được

Nhược điểm: nên làm chuyển lượng nhỏ tuổi hình hình ảnh hoặc 1 đoạn clip ngắn

*

3. Cách copy hình từ máy vi tính vào iPhone bằng 3utools

3utools là phần mềm cung ứng đọc thông tin điện thoại apple iphone rất hữu ích, và phần mềm này còn hỗ trợ bạn copy hình ảnh từ máy tính xách tay sang iPhone 1 cách rất dễ dàng dàng.

Bước 1: Download ứng dụng 3utools: https://3utools.softonic.vn/downloadBước 2: Mở ứng dụng lên, với kết nối smartphone với máy vi tính bằng cáp sạc >> lựa chọn tin cậy.Bước 3: lựa chọn mục "Photos" >> "Import" ảnh từ máy tính vào điện thoại.

Xem thêm: Cách Chơi Game Offline Trên Máy Tính, Top 25 Game Offline Hay Nhất Cho Pc

Ưu điểm: mua được số lượng lớn hình ảnh và video.

Nhược điểm: Phải gồm dây pin sạc mới hoàn toàn có thể kết nối.

*

4. Copy ảnh từ máy vi tính vào iPhone qua iCloud

Một điểm công nữa khi bạn sử dụng hệ sinh thái xanh của táo bị cắn dở đó là nền tảng gốc rễ iCloud tiện lợi đồng cỗ hoá giữa các thiết bị. Không chỉ giúp chép hình vào iPhone, trải qua iCloud bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các tệp tin không giống một biện pháp dễ dàng. 

Bước 1: cài iCloud đến máy tính 

*

Bước 2: Bạn triển khai đăng nhập iCloud cùng lưu ảnh trên máy

Để triển khai bước này bạn cần phải dùng 1 ID apple trên tất cả các thiết bị bạn có nhu cầu chia sẻ thiên tài này. Tùy chỉnh cấu hình đường dẫn cho vị trí lưu hình ảnh ở trên vật dụng tính. Tại đây, bạn sẽ thấy đường dẫn lưu hình nghỉ ngơi trên PC. Bạn có thể thay đổi phụ thuộc vào sở yêu thích và chọn Apply để lưu lại. 

*

Bước 3: Đưa ảnh muốn chia sẻ lên iCloud 

Bạn đề nghị bật kỹ năng chia sẻ hình ảnh thông qua iCloud trên iPhone. Vào Settings (Cài đặt), chọn iCloud rồi thường xuyên nhấn vào lựa chọn ảnh. Sau đó bật chức năng Chia sẻ hình ảnh iCloud. Vào áp dụng Photo của iCloud trên điện thoại thông minh và chọn hình ảnh cần share và dìm vào hình tượng dưới cùng phía bên trái màn hình. Tiếp theo, khắc tên cho tập ảnh mà bạn muốn đăng hình ảnh lên.

Bước 4: Chọn ảnh muốn copy từ máy vi tính vào iPhone 

Để xem ảnh vừa đồng bộ, vào máy vi tính và chọn iCloud Photos. Trên đây, chọn ảnh hay video yêu yêu thích và share lên iCloud. 

Bước 5: chia sẻ hình ảnh qua iCloud 

Để copy hình ảnh từ laptop vào iPhone thông qua iCloud, bạn chỉ bài toán mở tệp Photo lên, click chuột menu “Upload photos or videos”.

5. Cách tải ảnh từ laptop vào iPhone qua iTunes

Chuyển ảnh từ máy tính vào iPhone bởi iTunes nói riêng và các file nhạc, đoạn phim nói tầm thường là phương thức truyền thống. Ưu điểm của cách thức này là nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. 

Bước 1: download iTunes về lắp thêm tính 

Để triển khai copy hình ảnh từ máy tính vào iPhone thì trước tiên các bạn phải mua iTunes về đồ vật của mình. Bạn cũng có thể tham khảo link tải thông qua trang chủ của Apple. Kết nối iPhone với máy vi tính bằng những dây liên kết và khởi động quy định iTunes trên thiết bị. Dịp này, tại bối cảnh của iTunes, các bạn cần xác nhận việc nhận diện thành công với iPhone bằng cách nhấn chọn mục biểu tượng có hình như là với hình iPhone. 

*

 

Bước 2: Chỉnh thư mục hình ảnh và iTunes 

Tiếp theo để triển khai copy ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone bạn chọn tất cả các ảnh cần gửi vào vào một thư mục, truy cập vào mục Photos. Một chú ý quan trọng là bạn phải tắt kĩ năng Thư viện ảnh iCloud, nếu chưa tắt thì bạn phải vào Setting, lựa chọn mục ứng dụng Photos và chọn tắt. 

Bước 3: chọn các ảnh muốn share

 Bạn lựa chọn Sync Photos giúp nhất quán hoá ảnh qua iTunes. Kế tiếp sẽ hiển thị mục Copy photo from. Để copy nhiều ảnh trong thuộc 1 lúc, chúng ta có thể chọn Choose thư mục và chọn thư mục hình ảnh đã sẵn sàng ở cách 2. Hoặc nếu như chỉ ý muốn chuyển 1 ảnh sang iPhone thì chọn Picture trong mục Copy photos from. 

Bước 4: chất vấn quyền truy cập và đồng bộ 

*

Chọn Sync Photos để đồng hóa ảnh 

Tiếp đó, hệ thống sẽ yêu ước bạn truy cập vào folder chứa hình ảnh mà bạn có nhu cầu copy vào iPhone. Hãy kiểm tra các thông tin của thiết bị, hình ảnh lựa chọn,…. Rồi bấm Apply để xác nhận.Sau đó, ấn chọn Sync để sở hữu thể bắt đầu chuyển hình ảnh từ máy tính xách tay vào iPhone của bạn thông qua iTunes. Như vậy bạn đã trả thành công việc copy hình ảnh từ máy tính vào iPhone bởi iTunes. Chúng ta có thể truy cập vào ứng dụng Photos trên iPhone với kiểm tra. Hôm nay trong list sẽ mở ra một thư mục ảnh bạn vừa mới copy từ trên vật dụng tính.

Trên đây là 5 cách đơn giản giúp bạn copy ảnh từ máy vi tính vào iPhone. Hi vọng các bạn sẽ chuyển ảnh vào iPhone một cách thuận tiện nhất. Để update những mẹo hay duy nhất về iPhone chúng ta có thể truy cập vào website của phát tài Mobile để sở hữu những thông tin hữu ích tốt nhất nhé!