COSPLAY LUX THẬP ĐẠI NGUYÊN TỐ

Bộ hình ảnh Lux Thập Đại yếu tắc cosplay tiếp sau đây được tiến hành vô cùng cần lao giúp cho anh em game thủ có thể cảm nhấn rõ được vẻ đẹp kiêu sa của cô cô gái này khi khoác lên mình bộ skin Thập Đại Nguyên Tố.

Bạn đang xem: Cosplay lux thập đại nguyên tố

Lux – tiểu Thư Ánh sáng sủa là giữa những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại được không hề ít người ưa thích, ngay anh chị phát hành Game bên cạnh đó cũng ưu ái không hề ít cho vị tướng mạo này khi Lux chính là vị tướng có khá nhiều trang phục nhất. Với game thủ LOL, Lux là một lựa chọn đa dụng mang đến vị trí hỗ trợ hoặc pháp môn sư đường giữa hồ hết vô cùng hiệu quả.

*


*

Luxanna – giỏi thường call là Lux – tè Thư Ánh Sáng bự lên trên một thành phố trung tâm của Demacia, cô là em gái của Garen – người quan trọng đặc biệt nổi giờ trong quân team của Demacia. Đầu tiên, chúng ta cần hãy nhớ là tại đế chế Demacia, tín đồ ta coi thường và kinh hãi ma thuật, phép thuật, hoặc rộng hơn là toàn bộ những gì họ không hiểu rõ.

Xem thêm: Các Ngành Học Khối D - Top 10 Nghề Hot Nhất Trong Các Ngành Nghề Khối D

Chính chính vì thế cho nên trong một tối định mệnh, khi Lux cùng chiến mã của bản thân bị tiến công bởi một bè lũ sói hoang dã. Vào rừng khuya núi thẳm, thân con nguy hiểm bỗng dưng một luồng năng lượng ánh sáng toả ra trường đoản cú tận sâu vào cô, xua đi bầy đàn sói nhưng mà cũng đem lại sự ghê hãi vào lòng cô nàng trẻ.

Những cảm giác tiêu cực trên khiến Lux khổ cực từng ngày, phần lớn định kiến về phép thuật của bạn dân Demacia khiến cô cảm giác mình như 1 sinh vật xứng đáng kinh tởm. Cơ mà trước phép thuật của phép màu trong tâm, cô dần ham mê ứng với nó.

Về sau khoản thời gian dời nhà về Đại Đô, Lux đã tham gia một hội kín, nơi cô gặp mặt được một hiệp sĩ với tên Kahina, bạn dạy cô võ thuật với giúp cô quên dần dần đi số đông lo sợ. Cô dần dần học được rất nhiều điều rộng vê nhân loại rộng phệ và khát khao đổi mới Demacia thành một đế chế có công bằng hơn, nhất là với những pháp môn sư như cô.

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Một vài hình ảnh Lux Thập Đại Nguyên Tố cosplay khác:

*

*

*

*

*

Vừa rồi là bộ hình ảnh Lux Thập Đại Nguyên Tố make up mà h3qvn.com gửi tặng kèm các bạn, hãy comment xuống dưới để cho shop chúng tôi biết cảm xúc của bạn sau khi xem tập ảnh này nhé!