Cục Bột Nhỏ A Ly

Chính thức lộ diện từ tập 28 của bộ phim, con trai A Ly của Bạch Thiển và Dạ Hoa đang "làm mưa làm gió" khiến cho Tam sinh tam cụ thập lý đào hoa càng ngày hấp dẫn, độc đáo hơn khi nào hết.

Bạn đang xem: Cục bột nhỏ a ly

Dự án truyền hình Tam sinh tam cố gắng thập lí đào hoa ngày càng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, không chỉ hai bạn chính Dạ Hoa - Bạch Thiển chiếm lĩnh được niềm hâm mộ của khán giả mà trong cả những vai diễn phụ như Phượng Cửu - Đông Hoa, Chiết Nhan - Bạch Chân cũng "hớp hồn" không ít khán giả. New đây, sự xuất hiện thêm của Cục Bột nhỏ tuổi A Ly càng để cho tình máu của Tam sinh tam rứa thập lí đào hoa thêm phần thú vị, hấp dẫn.

*
Sự xuất hiện thêm của Cục Bột bé dại A Ly càng làm cho tình huyết của Tam sinh tam cầm cố thập lí đào hoa thêm phần thú vị, hấp dẫn.

Chính thức xuất hiện thêm ở tập 28 của cục phim, A Ly là con trai của Bạch Thiển với Dạ Hoa, tuy vậy sau lúc sinh con dứt Tố Tố (Bạch Thiển)đã nhảy đầm cuống Tru Tiên Đài bởi vậy A Ly chưa từng gặp mẹ một lần mà lại chỉ biết đến hình dáng qua bức tranh Dạ Hoa vẽ ra.

Vì thiếu tình thương của người mẹ nên xuyên suốt 300 năm qua Cục Bột nhỏ tuổi A Ly được phụ quân Dạ Hoa yêu thương không còn mực, càng lớn cậu bé bỏng càng lém lỉnh chẳng khác gì mẹ Bạch Thiển của mình. Ngay từ phần lớn khoảnh khắc trước tiên xuất hiện, dấn vật A Ly do nhỏ bé Trương Nghệ Hãn thủ vai đã đã sở hữu được tình cảm của đông đảo khán giả. Vớibiểu cảm dễ thương hài hước đến những chiêu làm cho nũng, phụng phịu và đôi lúc lại nở niềm vui trẻ thơ tươi rói, A Ly được khán giả đặt mang lại biệt danh "thánh biểu cảm" của phim với thầm thắc mắc sao bên trên đời lại có cậu nhỏ xíu đáng yêu thế này cơ chứ.

*

*
Vì thiếu hụt tình thương của bà mẹ nên A Ly được phụ quân Dạ Hoa yêu thương hết mực.

*

*
Nhờ có A Ly xứng đáng yêu ở bên cạnh nên xuyên suốt 300 năm Dạ Hoa mới rất có thể an ủiphần nào nỗi nhớ thương Tố Tố.

Xem thêm: Mua Mật Ong Mua Ở Đâu Đảm Bảo Chất Lượng? Giá Mật Ong Rừng Nguyên Chất Bao Nhiêu 1 Lít

*
Sự ngây thơ, bẻo lẻo của Cục Bột bé dại A Ly khiến cộng đồng mạng "phát sốt".

Không phần đa thế, trong tập30 bắt đầu đây A Ly còn vô cùng đáng yêu khi trầm trồ "già dặn", hiểu sự đời lúc một mực phản nghịch đối Mậu Thanh làm vợ lẻ của Dạ Hoa. "Nàng ta không an phận. Nữ giới ta và đúng là có ơn cứu vớt mạng con, nhưng lại con cũng đã cảm ơn rồi. Cớ sao lại đòi gả mang lại phụ quân. Thiếu nữ ta ở nhà đất của mẫu thân, dùng nhà bếp của mẫu mã thân, lại còn tồn tại ý định cướp chồng của chủng loại thân nữa", khẩu ca của A Ly khiến cho Bạch Thiển buộc phải "há hốc mồm" vì bất ngờ mới bé tí tẹo cơ mà A Ly đã biết phân định thiệt hơn ví dụ như vậy.

A Ly vô cùng thông minh, đọc sự đời khi đưa ra một loạt lí luận khăng khăng phản đối Mậu Thanh làm bà xã lẻ của Dạ Hoa.

Chưa hết, thấy lúc mối nguy hiểm cận kề, A Ly còn cần sử dụng chiêu "giả xứng đáng thương" ép Bạch Thiển phải ra mặt chống chặn. "Cha sắp cưới chị em kế. Bà bầu sắp cưới thân phụ kế. Không một ai cần A Ly nữa. A Ly đúng như cái tên gọi phân ly, mãi mãi không được đoàn tụ. A Ly sẽ bắt buộc sống một mình". Nhờ có A Ly cơ mà Bạch Thiển "phải thừa nhận" Dạ Hoa là tim, gan, bảo vật nước quả ngọt ngào, nhờ vào đó Bạch Thiển Dạ Hoa ngày càng gồm nhiều thời cơ lại ngay gần nhau hơn.

*
A Lydùng chiêu "giả đáng thương" nghiền Bạch Thiển bắt buộc ra mặt ngăn chặn ý vật dụng của Mậu Thanh.

*

*

*
Đến thượng thần Bạch Thiển nổi tiếng khắp tứ hải chén hoang cũng phải "chào thua" năng lực thuyết phục của A Lyvà tuân theo lời cậu bé.

*
Nhờ gồm A LyBạch Thiển Dạ Hoa ngày càng có nhiều thời cơ lại gần nhau hơn.