Cục wifi giá bao nhiêu

1. Trình làng về bộ phát wifi

Có lẽ nhiều người đọc đang thân thiết tới giá trị đích thực của những modem wifi cơ mà thường hotline là bộ phát wifi có giá bao nhiêu tiền?

- shop chúng tôi có thể cho quý bạn đọc thêm một số thông tin về các bộ vạc wifi. Đầu tiên, bạn phải có khái niệm bộ phát wifi là gì?

- Để phát được wifi bạn phải đăng ký thương mại & dịch vụ internet của một trong những nhà mạng hiện nay đang hỗ trợ trên thị phần như FPT Telecom, Viettel Telecom, VNPT, CMC Telecom...Sau khi công ty mạng đã nâng dây mạng (line) đến nhà, các bạn dùng dây đó gặm trực tiếp vào bộ phát wifi hoặc nối tiếp sang cỗ phát wifi.

Bạn đang xem: Cục wifi giá bao nhiêu

- Như vậy cỗ phát wifi đó là modem wifi hoặc cỗ định con đường router wifi, hoặc access point của linksys, router di động cầm tay và gặm sim 3G kế tiếp phát mang đến 3,4 thứ sử dụng...

- h3qvn.com xin ra mắt một số sản phẩm rất có thể hiểu là cỗ phát wifi bởi vì FPT cung ứng như sau:

2. Cỗ phát wifi TP-Link


3. Bộ phát wifi Tenda

- ngoại trừ ra, tại FPT siêu thị các trụ sở trên toàn quốc bao gồm bán những thiết bị:

*

Giá sản phẩm được update chính thức trên fptshop.com.vn

Mã hàng:Wifi Router Airport Express Base Station-ITP MC414ZP/A

Giá niêm nết: 3.550.000 đồng/chiếc

- cùng với mỗi người sử dụng đăng ký lắp đặt wifi fpt sẽ tiến hành trang bị miễn chi phí modem wifi nếu như như sử dụng bề ngoài trả trước 6 tháng. Song, nếu như bạn không trả trước 6 mon thì tầm giá hòa mạng ban thuở đầu cũng khá ít (200K - modem wifi 1 port, 400K - modem wifi 4 port).

Xem thêm: Tay Nắm Cửa Tủ Quần Áo - Tay Nắm Tủ, Phụ Kiện Tủ Quần Áo

4. Tương tác & đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng hàng có nhu cầu lắp đặt cỗ phát wifi vui lòng contact với shop chúng tôi theo số điện thoại cảm ứng thông minh ở dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


*

*

*

*

*

Chat với chúng tôi
GửiLàm lại

5. Support khách hàng

• Câu hỏi: nhà tôi có lắp đặt mạng FPT, bên trên tầng 2 thực hiện khá yếu thì rất có thể sử dụng cỗ phát nhằm mạng khỏe mạnh hơn không, và cỗ phát này có phải lắp đặt đi dây không, tôi sợ hãi mất thẩm mỹ của căn nhà?

⇒ Trả lời: Xin xin chào quý khách, thiết bị cỗ phát wifi có nhiệm vụ tăng sóng, khuyếch đại sóng, tăng số lượt truy cập cho con đường truyền mạng của bạn. Bạn hoàn toàn rất có thể lắp để và thực hiện bộ phát wifi tại tầng 2 để đáp ứng nhu cầu nhu cầu thực hiện mạng giỏi hơn. Bây giờ có không ít dòng cỗ phát wifi không dây, quality cao, anh/chị rất có thể tham khảo nhằm sử dụng các dòng cỗ phát này nhé.

• Câu hỏi: cho doanh nghiệp hỏi là cỗ phát wifi gồm dễ lắp đặt không, rất có thể tự thiết đặt mà không nhất thiết phải thợ chuyên nghiệp hóa hỗ trợ ko nhỉ, mình muốn đặt tải và trải đời từ cài bộ phát đến gia đình?

⇒ Trả lời: chào bạn, sản phẩm bộ vạc wifi có các bước lắp để và thiết lập cấu hình khá đơn giản và dễ dàng mà ngẫu nhiên đối tượng khách hàngnào cũng rất có thể thao tác làm được. Anh/chị có thể làm theo hướng dẫn thực hiện hoặc liên hệ nhà cung ứng để được hướng dẫn chi tiết.

• Câu hỏi: Tôi nên lắp ráp bộ vạc nào, nhiều loại TP links dùng có giỏi không?

⇒ Trả lời: chào mừng quý khách, tùy theo yêu cầu sử dụng của quý khách, số lượng thiết bị truy vấn để anh/chị có thể lựa chọn cho chính mình loại bộ phát phù hợp nhất, thành phầm TP link là giữa những dòng bộ phát được nhận xét cao về chất lượng sản phẩm, có cấu hình hoàn hảo và ngân sách phù hợp. Sản phẩm này cân xứng sử dụng mang đến hộ gia đình, công ty có con số thiết bị truy vấn ít.