Cuộc chiến những vì sao

www.h3qvn.com > Comics > Disney - Manga - Siêu anh hùng - kỳ lạ > Phim chiến tranh giữa những vì sao

Bạn đang xem: Cuộc chiến những vì sao

*
Star Wars phiên phiên bản saga. Trò nghịch nhập vai. Giải đáp cơ bản

Cho: 286 trang minh họa, đóng góp gáy hoàn hảo và tuyệt vời nhất Anno: 2008 nhà xuất bản: Twenty Five Edition

Trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời cùng đi sâu vào mẩu chuyện tưởng tượng không khí nổi tiếng nhất phần lớn thời đại. Bảo vệ nền cùng hòa ngoài những âm mưu thâm độc của bạn Sith, tham gia Cuộc nổi dậy chống lại sức khỏe áp bức của Đế chế và cứu nền cộng hòa new khỏi sự bạo ngược của yuuzhan vong. Số lượng giới hạn duy nhất cho gần như cuộc phiêu dạt là trí tưởng tượng của bạn. Nguyên tắc trò chơi không thiếu dành cho người chơi và bạn chơi game. Nhân vật, sinh vật, vũ khí, máy xe cộ và droid từ toàn bộ sáu bộ phim Chiến tranh giữa những vì sao (bao bao gồm Episode III: Revenge of the Sith) cùng vũ trụ to lớn của truyện tranh, tiểu thuyết với trò chơi máy tính. Bạn dạng đồ chiến đấu màu sắc để pk với các tiểu cảnh ...


Xem thêm: Quy Tắc Phát Âm Tiếng Tây Ban Nha Và Cách Phát Âm, Bảng Chữ Cái Tiếng Tây Ban Nha Và Cách Phát Âm

*
Chiến tranh giữa những vì sao. Hướng dẫn bật lên về thiên hà

Cho: 12 trang minh họa, bìa cứng Tác giả: Reinhart Matthew Anno: 2008 nhà xuất bản: Fabbri (vòng cổ chiến tranh giữa các vì sao)

Từ nền game đến đèn chiếu sáng, từ lịch sử vẻ vang của kết đoàn nổi dậy cho đến Millennium Falcon, hướng dẫn khá đầy đủ và cha chiều về trái đất StarWars. Nhân ngày kỷ niệm 1977 năm ngày xây dừng tại rạp chiếu phim cuộc chiến tranh giữa những vì sao (8), một cuốn sách pop-up gồm chữ cam kết của Matthew Reinhart, đồng người sáng tác với Robert Sabuda của loạt Bách khoa toàn thư thời chi phí sử, đang đi tới các hiệu sách. Tuổi đọc: từ bỏ XNUMX tuổi.


*
Chiến tranh giữa các vì sao: Niềm hi vọng mới-Đế chế tiến công sự trở về của Jedi. Quyển 1

Cho: 572 trang minh họa, bìa cứng Tác giả: George Lucas Anno: 2008 bên xuất bản: Sperling và Kupfer (Sê-ri nối tiếp)

Bộ ba Star Wars ghê điển: từ bỏ cuộc chạy trốn của Luke Skywalker khỏi toàn cầu Tatooine cho sự bài trừ của Death Star vào "A New Hope"; từ việc bắt Han Solo và Lela mang lại cuộc đấu tay song gay cấn cùng với Darth Vader vào "The Empire Strikes Back"; từ sào huyệt của Jabba de "Hutt cho tới trận chiến sau cuối của những Phiến quân liên hợp trong "Return of the Jedi". Cuộc tranh đấu vĩnh cửu thân Thiện và Ác, thân Thần lực cùng Mặt tối của nó, vào một câu chuyện giờ đã trở thành thần thoại


*
Cuộc tiến công của người nhái. Tập II. Cuộc chiến tranh giữa những vì sao

Cho: 335 trang minh họa, bìa cứng Tác giả: Salvatore RA Anno: 2005 công ty xuất bản: Sperling & Kupfer (Sê-ri nối tiếp)

Tập thứ hai của Star Wars saga bắt đầu với cuộc khủng hoảng đáng lo âu của nước cùng hòa: mặc dù nó đang được cai trị bởi Thủ tướng buổi tối cao Palpatine trong mười năm, bên trong nó là mọi kẻ ly khai đang rình rập đe dọa chiến tranh cùng Thượng viện ngoài ra bị phân chia rẽ. Một tình huống rất mong muốn manh, bất kể lúc làm sao cũng rất có thể khiến thiên hà rơi vào láo loạn. Trong lúc đó, Anakin Skywalker, năm nay hai mươi tuổi và là fan học câu hỏi của Obi-Wan Kenobi, đang làm cho khổ Hội đồng Jedi vì hành vi không khoan dung với những quy tắc và bởi niềm ham không lúc nào nguôi ngoai giành cho Thượng nghị sĩ Padm . Thật ko may, những sự kiện đang trở nên tồi tệ hơn và Master Yoda và Mace Windu cảm giác rằng mặt tối đang gia tăng, làm cho hoen ố năng lực nhìn thấy tương lai của Jedi.