CUỘC ĐỜI ANH LÀ MỘT ĐƯỜNG THẲNG

Không xét về làm ra, chỉ việc nghe những Soái Ca “tỏ tình” thôi cũng đầy đủ để các cô nữ giới vào trái đất “tiểu ttiết ngôn tình” nghiêng ngả.

Bạn đang xem: Cuộc đời anh là một đường thẳng


Không xét đến làm nên, chỉ cần nghe các Soái Ca “tỏ tình” thôi cũng đầy đủ nhằm các cô chị em sẽ chìm đắm vào trái đất “tiểu tmáu ngôn tình” nghiêng ngả.

Dương Lam Hàng - Mãi mãi là bao xa (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. "Chỗ anh ttránh đã mưa, anh hình như thấy em đang khóc…"

2. "Hồi ức cả đời anh chỉ cần phải có em là đủ"

3. “Anh từng demo quên em, anh tưởng thời gian rất có thể xóa nhòa tất cả. Ba trăm ngày giầy vò vẫn khiến anh hiểu rõ rằng: Điều gì anh cũng số đông làm cho được, nước ngoài trừ…quên em.”

4. "Cảm ơn gió, cảm ơn mưa, cảm ơn định mệnh đang mang lại bọn họ chạm mặt nhau"

5. "Anh chỉ ước ao làm cho một người bọn ông thông thường, quan tâm quan tâm người thiếu phụ của bản thân thiệt tốt."

6. "Cuộc đời anh vốn là một trong những mặt đường thẳng, chỉ bởi gặp em nhưng rẽ ngang.”

Hà Dĩ Thâm - Bên nhau trọn đời (Cố Mạn)

1. "Tôi nghĩ kỹ rồi. Nếu 3 năm sau cô cố định là bạn gái của mình, vậgiống ý tôi không nhanh chóng thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ đó của mình?"

2. “Sau này em sẽ phát âm, sinh sống nơi nào kia trên nhân loại này có cô ấy xuất hiện, những người dân không giống chỉ nên tạm thời. Anh không thích tạm bợ.”

3. "Còn bảy trong năm này, anh vẫn đếm bao nhiêu lần chín trăm chín chín? Không cần không cho là cho vứt cuộc, chỉ là không có cách nào đếm mang lại một ngàn.”

4. "Nếu cần dùng thời gian để chứng tỏ tình thương thì phải tiêu tốn lãng phí những lắm"

5. "Họ mang lại tôi mười năm, tôi bắt buộc Mặc Sênh cả đời"

6. Chờ ngóng ko đáng sợ. Đáng sợ hãi là ko biết phải ngóng đợi đến bao giờ.

7. Đối với một số người thời gian chữa lành vết tmùi hương. Đối với một số người khác, thời gian chỉ làm mang lại vết thương thơm rỉ máu

8. Bình thản bởi vì đã quyết định. Quyết định là sẽ chờ….

Xem thêm: Timothy Ferris The 4 Hour Work Week, The 4 Hour Workweek

9. Đau là cảm giác trống vắng hãi hùng Khi tỉnh giấc em đã đi xa, ko còn nhìn thấy nụ cười nhỏ trẻ của em, là sự thất thần vô cớ lúc làm việc gì, là nỗi cô đơn sau những cuộc vui ồn ào ăn uống mừng những vụ án thắng lời.

*

Hàn Trạc Thần - Ngủ cùng sói (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Thiên Thiên , trong cuộc sống từ bỏ xưa tới thời điểm này của tôi, vấn đề mất mặt tuyệt nhất đó là bị một cô bé 18 tuổi ép buộc."

2. "Tôi rất có thể đến em thời gian đón nhận tình yêu của tớ đối với em, bao thọ cũng được… Vì em là của tôi!"

3. “Sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một cơn mơ tốt nhất, là em!”

4. “Thiên Thiên… hoá điệp chính là cách làm em yêu tôi sao?…”

5. “Mong rằng đông đảo dịp tôi trở về, em hồi hộp chạy ra đón tôi là do ngóng tôi về, mà lại chưa phải muốn nghe tin tôi bị tiêu diệt.

Mong rằng đầy đủ thời điểm tôi căng thẳng, em trộn đến tôi cốc cà phê ấm áp, cơ mà không phải kiếm tìm phương pháp độc chết tôi.”

6. “Bởi vì chưng, yêu em không tồn tại gì sai cả!

Theo xua đuổi em là tự do của anh!

Ngoài em ra, không có bất kì ai có tư cách nói không được!”

Tiêu Nại - Yêu em từ tầm nhìn trước tiên (Cố Mạn)

1. "Nếu biết sẽ sở hữu ngày anh yêu thương em như thế, anh nhất định vẫn yêu thương em từ tầm nhìn trước tiên.”

2. “Lần đầu anh sinh hoạt cạnh con gái, liên tục băn khoăn buộc phải làm gì, cơ mà ít nhất thì những chuyện bạn khác làm cho, anh cũng bắt buộc làm cho được.”

3. “Không trùng hợp, anh sẽ đợi em ”

4. “Không có gì, chỉ Cảm Xúc, em vừa mang lại là khí hậu ở chỗ này trngơi nghỉ cần đẹp lên.”

5. “Thật không tự tin quá, xung quanh sắc đẹp của phu nhân, anh không gật đầu đồng ý bất kỳ khoản ân hận lộ nào khác.”

6. “Không quan liêu tâm… phần lớn tốt nhất là, em vượt tường một phân, anh dời tường một phân, em quá một tấc, anh dời một trượng.”

7. “Thân là 1 trong bé sói háo sắc đẹp ko ăn uống tạp nhưng mà chỉ chuyên một bé mồi thì, ko đói lại càng riêng lẻ rộng.”

An Dĩ Phong - Đồng Lan Cộng Hôn (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. “Anh Tuy có chút ít hỏng hỏng, dẫu vậy bạn dạng tính lương thiện. Mặt mũi Mặc dù không ưa nhìn, mà lại nội trung ương đa dạng mẫu mã ... Dù sao em cũng chưa có các bạn trai,vậy trợ thời chấp nhận anh đi.”

2. “Yêu bao gồm là: Xoay bạn, để nước mắt rơi xuống trong ban đêm vị trí em ko bắt gặp, còn dưới ánh mặt trời … em thấy được … là thú vui hăng hái của anh!"

3. "Cùng em nạp năng lượng cơm trắng, thuộc em ngủ, thuộc em cười cợt, thuộc em bước chân đi dạo phống. Mở mắt có thể thấy, nhắm mắt rất có thể ôm … là khát khao lớn số 1 vào cuộc sống thường ngày của anh."

4. “Yêu, họ bắt buộc bám vào!”

5. “Tất cả phần lớn đồ vật kích đam mê anh sẽ đông đảo demo qua, chỉ gồm nhất một điều không khi nào thử, chính là lên giường với người thanh nữ nhưng anh yêu thương.”

Chình họa Mạc Vũ - Nếu ko là tình thương (Diệp Lạc Vô Tâm)

1. " Nếu một ngày nào kia em muốn một fan bọn ông yêu cầu bị tiêu diệt, em cũng chớ bày nhiều trò điều đó. Em chỉ việc ôm hắn lấp ló trước phương diện anh, anh đã chớp nhoáng thực hiện ước vọng của em."

2. " Ngoài em ra, tất cả mọi thiết bị khác so với anh các ko đặc biệt quan trọng. Dù một ngày làm sao đó anh trắng tay, chỉ cần phải có em bên anh là đầy đủ."

3. " Nếu anh thật lòng yêu thương một thiếu nữ, anh sẽ không còn lúc nào nhằm cô ấy đi, càng không có cthị xã cưới cô gái không giống, bất kỳ vày nguyên nhân gì"

4. " Vậy em có thấy được, nàng dâu vào đám hỏi của anh ấy là em... Không kiếm tìm thấy em, anh chẳng đề nghị lật tung khu đất ttránh nhằm tra cứu kiếm, bởi vì anh biết em nơi đâu... Vì cô ấy anh dùng tay chiếm bé dao, mà lại vì em, anh rất có thể sử dụng ngực đỡ đạn... So cùng với em, cô ấy chẳng là gì cả."

5. "Dù hiện nay phía trong mồ ngóng chết, hoặc sau đây chết không tồn tại nơi chôn những chẳng là gì cả, chỉ việc cô ấy vui là được."

Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn yêu thương (Lục Xu)

"Không cầu kiếp sau gặp gỡ lại, chỉ mong đời này kết hôn. Thế gian độc nhất một cthị trấn, nguyện thay tay em tới thuộc."

Không chỉ gồm những soái ca bắt đầu nói theo một cách khác ra các khẩu ca ngọt tới tận tyên nhưng với các cô gái công chúa như ý được sánh bước bên những soái ca cũng biết thốt ra hầu như khẩu ca chan chứa cảm tình.

*

Nếu không là tình thương – Diệp Lạc Vô Tâm

1. "Có câu nói, nhỏ người vào cả một đời cho dù sao cũng cần làm cho vài ba cthị xã khiến bản thân hối hận hận, như thế cuộc đời mới hoàn hảo. Cho mang đến tận hiện thời, tôi chỉ làm cho nhì vấn đề góp cuộc đời bản thân hoàn hảo. Việc đầu tiên là yêu anh. Một vấn đề không giống, là gả đến anh"

2. "Có lẽ tình cảm không tồn tại tương lai, mới càng khiến con bạn ta chìm đắm, cần thiết thoát khỏi. Đây có lẽ rằng là phiên bản tính của nhỏ bạn, hầu như sản phẩm ko giành được, bắt đầu là xinh tươi nhất!"

Gió có kí ức thổi thành phần lớn cánh hoa – Diệp Lạc Vô Tâm

1. “Tình yêu chưa hẳn là sự việc thích hợp hay là không phù hợp. Đó là một một số loại cảm giác tương tự uống một ly rượu bạo phổi, bao gồm đau khổ, bao gồm đê mê, bao gồm rét phỏng, cũng đều có chua xót đau buồn cũng là mạnh mẽ.”

2. “Một Lúc đã tương khắc cốt ghi trung khu, cho dù bị che đầy từng nào, chỉ việc trái tim vẫn còn đó đập, mặc dù cầm nào thì cũng chẳng thể quên béng.”

3. “Thế như thế nào là chia ly khổ cực nhất? Là:…Không cười cợt, không nói, ko nước đôi mắt, thậm chí không một ánh mắt, chỉ gồm giờ đồng hồ thlàm việc chập chùng phả vào trong bầu không khí, lẫn nhau biết rằng trái tim vẫn đập dội lại đa số nhịp tái kia.”

Vượt qua lôi trì – Diệp Lạc Vô Tâm

"Tình yêu, là 1 thời xung khắc làm sao kia, ko là ưu tú rộng người, tốt thích hợp rộng fan, đúng thời gian, đúng vị trí, đúng cảm giác, lộ diện, giống hệt như một phản nghịch ứng chất hóa học đặc thù làm phát sinh xúc cảm nhỏng năng lượng điện lag. Sớm một bước, trễ một bước, dù là chạm mặt nhau cũng chỉ là hai fan xa lạ"

Trao lầm tình thương cho anh – Diệp lạc vô tâm

"Yêu là bao dung, yêu là cảm thông, yêu thương là hiểu rõ sâu xa, yêu là ủng hộ, yêu là nỗi vất vả có thể thông cảm, là việc vạn bất đắc dĩ có thể phát âm... Mặc mang lại sinch ly tử biệt, vẫn cùng bạn thề nguyện. Cùng ráng tay nhau, sinh sống mang đến bạc đầu".

*

Yêu anh hơn cả tử thần - Tào Đình

"Cả em cùng tử thần đầy đủ ý muốn tất cả anh, bao gồm điều em bao gồm ưu gắng rộng ông ta, chính vì em yêu anh, yêu thương anh sâu sắc"

Mãi mãi là bao xa - Diệp Lạc Vô Tâm

"Thế như thế nào là 1 trong những lòng một dạ?

Chính là mặc dù không chắt lọc, kết quả vẫn luôn là anh. Nếu nhỏng tất cả chắt lọc, lời giải cũng chính là anh. Có anh rồi sẽ không còn chọn fan khác. Mãi mãi, cũng chỉ tất cả anh."