ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TEAMVIEWER

Nếu như trước đây bạn chỉ cần nhập Your ID với Password của Teamviewer bên công ty đối tác là đã hoàn toàn có thể điều khiển được tuy nhiên kể từ bản cập nhật cách đây không lâu Teamviewer yêu cầu bên bạn điều khiển cần được đăng nhập thông tin tài khoản mới được sử dụng, điều đó là bắt buộc. Nếu như khách hàng nào chưa xuất hiện tài khoản hãy xem hướng dẫn dưới đây để khiến cho mình 1 trương mục sử dụng ở các nơi khi điều khiển và tinh chỉnh từ xa bên trên Teamviewer nhé!


*

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ điều khiển tự xa khác ví như Ultraviewer, AnyDesk, Splashtop,… tuy nhiên Teamviewer vẫn là việc lựa chọn số 1 bởi dung lượng nhẹ, dễ dàng cài đặt, đồ họa trực quan với nhiều chức năng tuyệt vời. Khi có tài năng khoản Teamviewer, ngoại trừ việc tinh chỉnh và điều khiển từ xa tín đồ dùng có thể gọi, chat, share file trực tiếp qua máy tính đối tác, cai quản tài khoản, danh sách kết nối, gửi thư, tin nhắn tuyệt gửi ảnh chụp màn hình hiển thị trong Teamviewer, tạo thành cuộc họp trực tuyến rất phầm mềm cho giáo viên và học sinh trao đổi, học tập tập giảng dạy online.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản teamviewer

Cách đk tạo tài khoản Teamviewer

Trước hết, thứ tính bạn phải có phần mềm Teamviewer, nếu chưa tồn tại hãy truy cập add này để sở hữu và cài đặt chương trình lên máy.

Bước 1: Chạy vận dụng Teamviewer (biểu tượng kế bên desktop) sau đó click vào Avatar có dòng Sign In, lựa chọn Sign Up


*

Bước 2: Một hành lang cửa số hiện lên, chúng ta nhập vừa đủ Tên, Email, Mật khẩu cho Teamviewer sau đó nhấn Next nhằm kết thúc.

Xem thêm: #1 Yêu Anh Em Dám Không


*

Bước 3: Ngay sau đó Teamviewer đã gửi về Email của doanh nghiệp 1 liên kết xác thực cùng bạn cần truy cập vào Email rồi Click vào links đó nhằm kích hoạt tài khoản, trả tất việc đăng ký.

*
*

Khi đã có tài khoản Teamviewer bạn cũng có thể sử dụng toàn thể tính năng của teamviewer ở đa số lúc đầy đủ nơi rồi.