HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN ZING MP3 TRÊN DI ĐỘNG

ZingMP3 là phần mềm nghe nhạc online rất phổ biến cho người Việt trên thiết bị di động. Tuy là phần mềm phổ biến được sử dụng rất nhiều nhưng không phải ai cũng sử dụng hết các chức năng của phần mềm này. Trước tiên muốn sử dụng hết các chức năng của phần mềm này bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng kí tài khoản Zing MP3 trên điện thoại di động.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tài khoản zing mp3 trên di động


*

Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng MP3 về máy tính bạn có thể tải ZingMP3 qua các trang Web hoặc trên các Appstore trên máy.

Bước 1: Sau khi tải về máy tính các bạn chọn “Đăng kí”. Sau đó một tab thông tin sẽ hiện ra để các bạn bắt đầu đăng kí hoặc bạn có thể lựa chọn Đăng nhập qua gmail hoặc facebook.

Bước 2: Có nhiều cách để bạn đăng ký tài khoản Zing ID: bằng Email, bằng tài khoản hoặc đăng ký thông qua một số tài khoản mạng xã hội khác như Facebook, Google+ hay Yahoo. Nếu muốn sử dụng Zing MP3 độc lập so với các dịch vụ khác, bạn nên chọn cách đăng ký bằng Email. Ở bài viết này, Download.com.vn sẽ chỉ giới thiệu cách đăng ký qua Email, đây cũng là cách đăng ký phức tạp nhất. Những cách còn lại sẽ liên kết thẳng với tài khoản mạng xã hội của bạn.

Bước 3: Người dùng cần nhập vào các trường Họ Tên, Nhập địa chỉ Email, Nhập lại địa chỉ Email và Mật Khẩu (những trường có dấu sao màu đỏ nghĩa là bắt buộc, không thể để trống).

Trường Họ Tên yêu cầu nhập họ tên thật và chính xác từ 2 đến 40 ký tự.

Nhập địa chỉ Email vào 2 trường kế tiếp, cuối cùng là nhập mật khẩu.

Xem thêm: Bảng Mã Màu Sơ Đồ Mạch Điện Xe Máy Yamaha Sirius 2010, Sơ Đồ Mạch Điện Yamaha Sirius 2010

Để mật khẩu an toàn hơn, bạn nên sử dụng các chữ cái, số, viết hoa xen lẫn viết thường, sử dụng các ký tự đặc biệt như #, %,
... và không gõ tiếng Việt có dấu.

Mật khẩu bắt buộc từ 6 đến 32 ký tự và không được trùng với mã game.

Nhấn Đăng Ký để hoàn tất.

Bước 4: Bạn sẽ nhận được một thông báo “Xác nhận địa chỉ Email” trên màn hình.

Để kích hoạt tài khoản Zing MP3 vừa tạo, người dùng cần kiểm tra hộp thư vừa dùng để đăng ký.Hãy giữ nguyên tab này trên trình duyệt để phòng trường hợp bạn không nhận được Email xác nhận tài khoản. Khi đó, hãy nhấn mục Gửi lại link kích hoạt để Zing MP3 gửi một link mới vào hộp thư của bạn.

Như vậy bạn đã đăng kí xong tài khoản trên ZingMP3 chỉ bằng những thao tác đơn giản như trên. Với tài khoản đã đăng nhập, người dùng Zing MP3 có thể trải nghiệm dịch vụ nghe nhạc online của Zing trọn vẹn hơn. Chúc các bạn có những phút giây thư giãn với phần mềm nghe nhạc Zing MP3.