ĐANG THEO DÕI TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ

Trong bài viết hôm nay, h3qvn.com xin phép chia sẻ tới các bạn cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook, phương pháp xem bạn đang theo dõi bản thân trên Facebook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và phương pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook.


Trong bài viết hôm nay, h3qvn.com xin phép share tới chúng ta cách xem bạn khác theo dõi mình trên Facebook, biện pháp xem nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook bằng điện thoại và giải pháp hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Đang theo dõi trên facebook là gì

Chức năng theo dõi (Follow) bên trên Facebook là gì?

Khi bạn thêm một ai đó làm bạn, bạn sẽ auto theo dõi bạn đó cùng họ sẽ tự động hóa theo dõi bạn. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể xem bài xích đăng của nhau trong Dòng thời gian (Newsfeed) của các bạn. Khi bạn theo dõi một fan mà bạn chưa phải là bạn, bạn cũng sẽ thấy những bài đăng bọn họ đã share công khai tương tự trên dòng thời gian của bạn. Chúng ta cũng có thể theo dõi các bài đăng của các người đã chất nhận được “mọi tín đồ theo dõi họ”, như các nhà báo, fan nổi tiếng, nhân vật thiết yếu trị và những người bạn thân thiết nhưng chưa hẳn là bạn. Nếu khách hàng có hào hứng với một một trang (ví dụ: doanh nghiệp, tổ chức, yêu quý hiệu), bạn có thể ấn yêu thích (like) nhằm theo dõi tin tức hoạt động của các trang đó).

Có tương đối nhiều người, thông tin tài khoản Facebook đã mau lẹ vượt qua nút giới hạn số lượng kết bạn của họ là 5.000 người - Facebook sẽ ngay lập tức phòng chặn những người dân khác gởi lời mời kết bạn hoặc shop với họ. Thay bởi phải trả lời hơn 2000 yêu cầu kết các bạn của bạn bè được gửi đến, ta đơn giản dễ dàng chỉ cần có thể chấp nhận được mọi người đăng ký cập nhật thông tin công khai minh bạch (theo dõi - follow) của chính bản thân mình và vày vậy ta chúng ta có thể chọn lọc được những tin tức nào ý muốn công khai, gần như tin nào mong muốn giữ riêng tứ như thông tin, hình ảnh gia đình, hoặc các buổi gặp mặt mặt bí mật,... Cùng một điều quan trọng đặc biệt giúp ích nữa là công dụng này giúp giảm con số những người chúng ta ảo, phần lớn kẻ mà khi chúng ta cần cho sẽ chẳng thấy chúng ta đâu.

Sau trên đây mình đang hướng dẫn các bạn cách xem bạn khác theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại thông minh nhé.

Cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook?

Cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook, bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng của các bạn lên. Nếu khách hàng chưa đăng nhập thông tin tài khoản của mình, hãy đăng nhập nhé.

Xem thêm: Bảng Báo Giá Máy Sản Xuất Cửa Nhựa Lõi Thép Upvc, Dàn Máy Sản Xuất Cửa Nhôm Cửa Nhựa Lõi Thép

*

Bước 1​

Cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook, cách 2: Nhấp lựa chọn vào hình tượng menu tùy chọn của ứng dụng. Đối cùng với các điện thoại sử dụng hệ quản lý và điều hành Android, hình tượng này nằm ở bên trên bên đề nghị của màn hình và nằm tại vị trí phía dưới bên nên của màn hình đối với các lắp thêm chạy iOS.

*

Bước 2​

Cách xem bạn khác theo dõi bản thân trên Facebook, bước 3: Vào trang cá nhân của các bạn bằng cách chọn vào tên của bạn, tên của bạn sẽ xuất hiện phía bên trên cùng của menu hiện tại ra.

*

Bước 3​

Cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook, cách 4: chọn vào tab “Giới thiệu” (“About”) nhằm hiển thị những thông tin cá nhân của chúng ta ra màn hình.

*

Bước 4​

Cách xem người khác theo dõi mình trên Facebook, cách 5: Chọn vào dòng xoáy chữ “Theo dõi bởi vì # người” (“Followed by # people”). Số người hiện giờ đang theo dõi bạn sẽ được hiển thị vào phần thông tin cá nhân trên làm hồ sơ (profile) của bạn. Khi chúng ta nhấp lựa chọn vào đó, danh sách những người dân hiện vẫn theo dõi các bạn sẽ được hiện nay ra. Vậy là chúng ta đã biết đợc giải pháp xem bạn khác theo dõi bản thân trên Facebook rồi.

*

Bước 5​

Phía trên, tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook. Nếu các bạn có thắc mắc, hãy để lại câu hỏi ở phần bình dưới nhé. Chúc các bạn thành công.