Đánh tráo số phận tập 9

h3qvn.com Thuyết minh và vietsub bộ phim (danh trao so phan), lồng tiếng hay, bản đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Đánh tráo số phận tập 9


*

*

*

*

Đánh tráo số phậncho thấy phương diện trái nguy khốn của nhân loại ảo và nỗ lực không mệt nhọc mỏi của những người làm bình yên mạng trong bài toán vạch mặt bọn tội phạm.

*

Kim Woo Hyun (So Ji Sub) là nam nhi duy độc nhất vô nhị của một công an cấp cao. Woo Hyun vào học tại học viện cảnh sát hàng đầu và xuất sắc giỏi nghiệp thủ khoa. Biến hóa một thanh tra, anh gia nhập thành phần điều tra không gian mạng với cô cảnh sát xinh đẹp nhất Yoo Gang ngươi (Lee Yeon Hee).

Xem thêm: Tiết Lộ Cách Lấy Mỡ Mí Mắt Dưới, Tiết Lộ Cách Lấy Bọng Mỡ Mắt Dưới Triệt Để 100%

Trong một cuộc điều tra, Woo Hyun bị bắn chết và anh chàng Park Ki Young sẽ phẩu thuật khuôn mặt của mình giống y hệt Woo Hyun để thay thế anh tiếp tục các cuộc điều tra. Woo Hyun (lúc này là Ki Young nuốm thế) thao tác làm việc hết mình để tìm hiểu những bí hiểm của trái đất mạng cùng trên hết là loại chết của bạn mình – Woo Hyun. Anh điều tra được những bí ẩn của thế giới ảo khôn xiết tài tình vì chưng những bằng chứng tìm kiếm được thường bị hầu hết kẻ liên quan che giấu kín hoặc xóa sạch.

*

Yoo Gang Mi có vẻ mặt yếu ớt và khả ái nên rất đơn giản vào vai nàn nhân nhằm kiếm thông tin từ các kẻ tình nghi. Cô cũng chính là nhân trang bị chính trong những câu chuyện nhưng mọi bạn ở sở công an thường tán dóc về một tín đồ mới vào nghề với phần nhiều tai nạn nghề nghiệp ngớ ngẩn.

Kịch tính cùng với phim hình sự Hàn hình trạng Mỹ

Xem phim Đánh Tráo số trời uslt vnlt ffvn thuyết minh, vn2.vn lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, THVL1, THVL2, BTV, KTV. Phim download phim Love and Obsession, thiết lập phim mediafire, fshare, 4share. Phim Đánh Tráo số trời tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, Tập Cuối…