Daniel Padilla Và Kathryn Bernardo

Chuyện tình phim trả tình thật dường như là vấn đề muôn thuở được nhiều người quan tiền tâm, một trong những các hai bạn showbiz Philippines được công bọn chúng đồn đoán cách đây không lâu về chuyện cưới xin đó chính là Kathryn Bernardo và Daniel Padilla.

Bạn đang xem: Daniel padilla và kathryn bernardo

Cặp song Kathryn Bernardo cùng Daniel Padilla ngoài đời thực trả lời câu hỏi này trong một cuộc chất vấn trên TV Patrol, nói rằng bọn họ đã bàn thảo về viễn ảnh hôn nhân, đồng thời cho biết họ còn trẻ buộc phải kế hoạch này có lẽ rằng sẽ được thực hiện ở tuổi 30.

*

Tuy nhiên, vừa mới đây một bằng chứng “thép” được tung ra khi bạn của KathNiel vô tình đăng một bức ảnh làm dấy lên đều suy đoán nhận định rằng Daniel Padilla hiện vẫn đính hôn với người bạn đời tri kỷ trên màn hình ảnh nhỏ lâu năm Kathryn Bernardo.

Xem thêm: Địa Chỉ Báo Tiền Phong Số 15 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Báo Điện Tử Tiền Phong

Trên tài khoản Instagram của mình, Karla Estrada đã đăng một đoạn đoạn phim ngắn về một bãi biển với chú giải “Sẽ sớm thôi.” Cô ấy cũng diễn tả thêm hình tượng cảm xúc trái tim cùng đính kèm với đó là 1 trong chiếc nhẫn.

*

Daniel với Kathryn đến bên nhau đã được rộng 6 năm, trước đó cả nhì đã công khai minh bạch mối quan hệ của mình trong một buổi họp báo trong thời điểm tháng 8 năm 2018 cùng nói rằng sẽ mong mỏi kết hôn vào khoảng thời gian 30 tuổi. Tuy nhiên mọi thứ chắc rằng sẽ diễn ra sớm hơn dự tính khi mà tình ái “phim đưa tình thật” gần đây đã giữ lại những dẫn chứng ngày càng cụ thể hơn khi nào hết.

*

Mối tình của hai bạn Kathryn Bernardo cùng Daniel Padilla mới nhú khi họ tham gia nhiều dự án phim đóng tầm thường với nhau, một trong những đó là bộ phim truyện đình đám “Hẹn cầu tình yêu” - bộ phim đầu tiên làm chuyển đổi lịch sử truyền ảnh của Philippines khi phía bên trong Top tuyển tập những phim truyền hình bao gồm tỉ xuất người xem cao ngất xỉu ngưỡng (64%) và đoạt được hàng triệu người xem trên khắp các nước.

*

“Hẹn cầu tình yêu” được viết lên bởi Angelo với Yna ráng hệ tiếp sau của một cuộc tình đầy oan trái. Lúc đến bên nhau, những bí mật của vượt khứ cùng với phần đa toan tính, oán thù tình thù của nuốm hệ trước dần dần được hé lộ. Liệu sóng gió tất cả bẻ gãy mối tình đẹp như tranh của Angelo với Yna?

*