Bài 1: Điểm Mặt Những Kẻ Cầm Đầu Tổ Chức Khủng Bố “Chính Phủ Quốc Gia Việt Nam Lâm Thời”

ĐÀO MINH QUÂN -

ÔNG LÀ AI?

Lê Xuân Nhuận

http://h3qvn.com/LICHSU/LEXNHUAN/LeXNhuan15_DMQ.php

*
09-Mar-2015


LTS: Bài sau đây của tác giả Lê Xuân Nhuận biểu thị một sinh hoạt bao gồm trị siêu "ngộ" mà lại cũng thường trông thấy trong các cộng đồng Việt Nam sống Hoa Kỳ. Đó là những các loại trò đùa mà một số trong những người vn ở Mỹ ưa thích, vày sự khao khát được thiết kế lãnh tụ. Họ mơ được Hoa Kỳ phong ban, có tác dụng Thủ tướng tá một nước nước ta tưởng tượng làm sao đó, buộc phải tự vẽ trên đa số lá thư mà lại Hoa Kỳ không đề xuất quan tâm. Họ mặc y phục oai phong vệ, đeo đủ đồ vật lon lá, ao ước lật đổ chính quyền Việt Nam, và có một vài người "tưởng thiệt", chuẩn bị sẵn sàng chạy theo niềm mơ ước đó để làm... Lon ton. Cũng may là hầu hết "văn thư hành chánh khống" đó chỉ là so với Việt nam thôi, chứ nếu như "văn thư" ghi lộn là "Thủ tướng mạo Mỹ" thì không phải là trò đùa nữa, mà chắc chắn sẽ là một trong những "bi kịch," vì sẽ được Mỹ đón chào ở công ty thương điên hoặc nhà tù. (SH)

"Nhìn con chị em quá óc nề, nhỏ ơi nhỏ chỉ đóng góp hề được thôi"

(nữ sĩ Minh Hà)


*

Nhóm tín đồ của Ô. Đào minh chủ ngày 19 mon 6, năm ngoái trước tượng đài Việt Mỹ. Trích video clip của KBCHN

vào thời-gian qua, một fan tự-xưng thủ-tướng là Ông Đào Minh Quân vẫn làm những việc, xin tạm bợ ôn lại dăm ba việc-làm tiêu-biểu của ông ta.

Bạn đang xem: Bài 1: điểm mặt những kẻ cầm đầu tổ chức khủng bố “chính phủ quốc gia việt nam lâm thời”

I. Đạp Mặt hồ nước Chí Minh

11/ từ nhiều năm nay, Ô. Đào minh chủ xem việc (kí tên) đấm đá chân vào khía cạnh trên ảnh của thay lãnh-tụ CSVN hcm là điều-kiện căn-bản để được ông ta công-nhận là người chống Cộng, nhận làm hội-viên của hội “Chánh Phủ quốc gia Việt phái nam Lâm Thời” hoặc vấn đáp các í-kiến gửi đến ông ta.

12/ Ô. Đào anh quân sống nghỉ ngơi Mĩ, tuy nhiên ông ta trù trừ rõ quan-niệm và thái-độ của tín đồ Mĩ so với việc quẹt lem hình-ảnh của tín đồ khác.

12a) Một thí-dụ điển-hình là hiện giờ có nhị ứng-cử-viên tổng-thống nổi bật: Bà Clinton của Đảng Dân-Chủ với Ông Trump của Đảng Cộng-Hòa. Thế mà cả nhì đều đã bị in hình ảnh lên giấy vệ-sinh.

Xem thêm: Mẫu Tranh Tô Màu Hình Đôrêmon, 100 Hình Ảnh Tô Màu Đôremon Đẹp Khỏi Chê Cho Bé

12b) Nếu nhận định rằng ứng-cử-viên không quan-trọng bằng chức-vụ đắc-cử, thì thiết yếu Ông Obama là tổng-thống đương-nhiệm của siêu-cường Hoa-Kì cơ mà hình-ảnh của tổng-thống ấy cũng đã và đang bị in lên trên các cuốn giấy sử dụng để dọn dẹp hậu-môn. (Dẫn-chứng:)

*

Source: https://en.wikipedia.org/wiki/Johnson_Smith_Company

13/ Như thế, tín đồ Mĩ xem việc bôi dơ hình-ảnh của bạn khác là một “trò nghịch tinh nghịch, tinh quái; trò chơi khăm, chơi xỏ, chơi ác mang lại vui” (prank) mà những diễn-viên hài-kịch và các nhà bình-luận thời-sự đã “chơi” những chính-trị-gia từ nhiều thế-kỉ qua. Và các nhân-vật “bị chơi” như vậy vẫn xem chính là chuyện đùa, không đáng quan-tâm.

“Ngài Hiệp Nguyễn = Thủ Tướng cơ quan chính phủ (Lâm Thời);

Ngài Thanh Đình = Phó Thủ tướng tá (lâm thời) CP. QGLT-VNCH” (ThamChieuB)

16/ Như thế, đó là một cuộc đảo-chánh nội-bộ, Ô.Đào minh chủ bị không bổ nhiệm và sa-thải, chứ không tồn tại vấn-đề “giả lệnh cửa Tổng Thống Barrack Obama truất truất phế Thủ tướng mạo Đào Minh Quân” gì cả. Ô. Đào minh quân đề-cập “lệnh cửa Tổng Thống Barrack Obama” vào vụ này, chứng-tỏ ông ta là tên gọi nô-lệ ngoại-bang, tự tưởng là mình được tổng-thống Mĩ nặn ra, phải bị sa-thải (mà hotline là truất phế đến oai) cũng yêu cầu do lệnh của tổng-thống Mĩ!

17/ Về Ô. Nguyễn Hiệp nêu làm việc Mục 14/ cùng 15/ thì, trước khi đảo-chánh Ô. Đào Minh Quân, Ô. Hiệp đã được Ô. Quân tin dùng, phong cấp đại-tá. “Đại-Tá Nguyễn Hiệp” thuộc “Trung-Tướng phái mạnh Sơn” giới-thiệu với Ô.Quân một bạn tên là Nguyễn Đình Thanh, với Ô. Quân đang cử Ô. Thanh qua làm cho “Đại Biểu bao gồm Phủ” trên Đức! tiếp nối mới khám-phá ra Ô. Thanh là cán-bộ VC (?), cần Ô. Đào Minh Quân đang trục-xuất Ô. Thanh thoát ra khỏi hội CPQGVNLT. Đó là kết-quả của điều-kiện “đạp mặt HCM” với tài-năng của “ban bình an Nội Chính”!

II. Đưa “Đại tướng mạo Lê Văn Dũng” về làm Tổng Trưởng Quốc chống của CSVN

“...Theo tin phối kiểm cửa ban an toàn Nội chủ yếu / CPQGVNLT thì Phùng quang quẻ Thanh đã bị tiêu diệt trên đường mang đến nước.

Để tránh nội loạn, test Tướng Đào minh Quân sẽ mời Đại tướng mạo Lê Văn Dũng phụ trách Tổng bốn Lệnh bộ Tư Lệnh chiến lược Toàn Quốc (BTL/CLTQ) nhận trọng trách Tổng Trưởng Quốc Phòng sửa chữa thay thế cho tên Việt gian Phùng quang quẻ Thanh... ”

22/ Vậy, yêu-cầu Ô. Đào minh quân thông-báo tiếp mang đến mọi người biết: Ông Lê Văn Dũng là ai? được ai (thẩm-quyền nào) thăng cung cấp đại-tướng, làm việc đâu, vào ngày giờ nào, căn-cứ vào thành-tích gì? Sau “tin phối kiểm” của “ban bình yên Nội Chính” (rằng Phùng quang đãng Thanh đang chết), còn tồn tại những “tin phối kiểm” nào khác nữa? vấn đề Lê Văn Dũng sửa chữa thay thế Phùng quang đãng Thanh đã ra mắt như chũm nào, kết-quả ra sao? và nhất là bây chừ “đại tướng” Lê Văn Dũng làm cho gì? ở đâu?

III. Chấp Thuận đến Hoa-Kì cùng Đồng Minh Tuần TraTrong vùng biển Việt Nam

31/ Ngày 28/10/2015, VPTT/CPQGVNLT (Văn phòng ngự Tướng chủ yếu Phủ tổ quốc Việt phái mạnh Lâm Thời) sẽ phổ-biến một bạn dạng Tường Trình:

32/ Quyết-định điều-động thủy quân Hoa-Kì tuần-tra trong tầm 12 hải-lí quanh các hòn đảo nhân-tạo của Tàu cộng là kết-quả của một quá-trình suy-tính gồm tầm chiến-lược toàn-cầu của những bộ óc siêu-việt, cuối-cùng đã có báo-chí loan tin vào ngày 02/10/2015 rồi (thí-dụ:)

In South china Sea, a Tougher U.S. Stance

Rejecting China’s “Great Wall of Sand,” the U.S. Navy will patrol near man-made islands constructed by Beijing.

Now, the administration is preparing to lớn endorse what the military calls enhanced “freedom of navigation operations,” which would have American ships & aircraft venture within 12 nautical miles of at least some artificial islands built by Beijing.”

33/ Hoa-Kì đang thực-hiện câu hỏi đó, báo-chí vẫn loan tin (thí-dụ:)

Ngày 12/10/2015: http://atimes.com/2015/12/another-us-patrol-in-south-china-sea-unlikely-this-year/

34/ Hơn nhì tuần sau Ô. Đào Minh Quân bắt đầu biết bài toán đó, nên vào ngày 28/10/2015 bắt đầu vội “tường trình” bịa đặt là tôi đã họp “nội các” cùng kí “sắc lệnh” số 002/25102015/TT vào trong ngày 25/10/2015 “cho phép” Hoa-Kỳ hành-động như thế, trong những lúc tin-tức sẽ tiết-lộ chuyện đó từ thời điểm ngày 02/10/2015, muộn nhất là từ ngày 12/10/2015 rồi.

35/ Sau đấy là “sắc lệnh” của Ô. Đào Minh Quân thuận tình cho Hoa Kỳ với Đồng Minh Tuần Tra trong hải phận Việt Nam:

“... Tôi xin toàn dân ủng hộ ba (3) đưa ra quyết định sau đây:

1- đồng ý chấp thuận cho thủy quân Hoa Kỳ và các nước đồng minh được tiến vào thềm lục địa Việt Nam...

3- Hoa Kỳ và những nước đồng minh phải khẳng định tôn trọng, bảo vệ chủ quyền của vn và tuân hành sự điều đụng của CPQGVNLT do tôi lãnh đạo... ”

Đây rõ-ràng là một trong những lá đối chọi của Ô. Đào anh quân xin đồng-bào Việt-Nam ủng-hộ 3 quyết-định của ông ta, nhưng không thấy đồng-bào vấn đáp thế như thế nào thì ông ta đang ban-hành sắc-lệnh (là một quyết-định ở cấp cho tối-cao trong nước), và lại quyết-định rằng hải-quân Hoa Kỳ và những nước đồng-minh phải tuân thủ sự điều hễ của ông ta!

IV. Được Tổng-Thống Clinton công-nhận là thủ-tướng của Việt Nam