Dầu Cá Blackmores Fish Oil 1000Mg Hộp 400 Viên

Sản phẩm nằm trong nhóm: * té mắt và tăng cường trí não* tín đồ lớn/người già* sản phẩm Úc* bên trên 24 tháng* vitamin Blackmores Úc
*
*
Dầu cá Blackmores – Nguồn bổ sung Omega3 hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho sức khỏe của bạn


Dầu cá BlackMores Fish Oil 1000mg vỏ hộp 400 viên

Được thêm vào bởi công ty vitamin hàng đầu của Úc Blackmores, Dầu cá Blackmores úc chiết xuất từ cá nước rét và trọn vẹn không chưa thủy ngân độc hại, cung ứng sức khỏe từng ngày cho bạn. Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000mg hộp 400 viên là nguồn omega 3-6-9 tự nhiên và thoải mái giúp sút viêm, sưng khớp, cung ứng sức khỏe mạnh của hệ tim mạch cùng hỗ trợ duy trì thị lực, công dụng của não bộ.

Bạn đang xem: Dầu cá blackmores fish oil 1000mg hộp 400 viên

Sản phẩm bổ sung cập nhật nguồn omega-3 giúp hỗ trợ giảm sự sinh ra xơ vữa cồn mạch, làm lờ lững hình thành những mảng vón trong số động mạch, làm hạ huyết áp Dầu cá Blackmores Fish Oil 1000 là 1 trong những nguồn Omega-3 axit béo bổ ích giúp bớt sưng khớp tương quan với viêm khớp. Dầu Cá Blackmores Fish Oil 1000 đựng DHA cùng EPA có kết quả tích cực trong việc giảm chứng trạng viêm sưng, cứng khớp và giảm đau với những người dân bị đau bởi viêm khớp, đau lưng. Dầu cá blackmores odourless fish oil 1000 bổ sung cập nhật DHA với EPA trong bầu kỳ giúp tăng sức mạnh của đàn bà có thai với sự cải cách và phát triển của trẻ. DHA đặc biệt quan trọng cho sự trở nên tân tiến của thần kinh với thị lực sinh hoạt trẻ nhỏ.Dầu cá Blackmores Odourless Fish Oil Mini Caps vỏ hộp 400 viên với viên nhỏ, ko mùi rất đơn giản uống cho cả người lớn cùng trẻ nhỏ.

Hướng dẫn sử dụng

Người béo – Ngày uống 2 lần, những lần 1 viên sau bữa ăn hoặc theo hướng dẫn của chưng sĩ.

Xem thêm: Cách Tạo Gmail Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất, Tạo Tài Khoản Gmail

Trẻ em từ bỏ 2 mang lại 12 tuổi – Ngày uống 1 viên sau bữa ăn (có thể bẻ viên thuốc bỏ vào sữa, nước hoa quả) hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Đối với người bị bệnh viêm khớp:Người lớn: Ngày 4 viên chia thành 3 lần sau bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩTrẻ em bên dưới 12 tuổi: cần sử dụng theo hướng dẫn của bác bỏ sĩ.

Dầu cá Blackmores uống khi nào

Bất kỳ loại dầu cá nào cũng khá được hấp thụ tối đa sau những bữa nạp năng lượng có cất chất béo. Tốt nhất có thể là bạn nên uống dầu cá vào buổi sáng, vì đấy là thời gian để khung người hấp thụ Omega-3 trong dầu cá hiệu qủa nhất. Còn trường đoản cú sau 14 giờ thì độ dung nạp dầu cá Omega-3 vào cơ thể sẽ bớt dần.