Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu Lyrics

Để Nhớ một thời Ta Đã yêu là bài xích hát thừa thế hiện vị Lệ Quyên. Dưới đây là lời bài bác hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã yêu của Lệ Quyên cố nhiên hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo thuận lợi hơn.

Bạn đang xem: Để nhớ một thời ta đã yêu lyrics

Lời bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu – Lệ Quyên

Hạnh phúc trong tầm với đã mất tới.Khi vắng ngắt em trong đời.Tìm đến chân trời mới vẫn thương một thời.Giờ đã xa nghìn khơi.

Ngày đó ta lầm lỡ bỏ mặc nhau hững hờ.Để giờ yêu rạn đổ vỡ rồi thời hạn xóa mờ.Mãi vô tình mang lại bây giờ.Nhận ra nhì đứa không thể nhau.

Cuộc sống luôn vội vã với bao nghiệt ngã.Xô cuốn ta miệt mài.Một bước đi trượt bửa đã trôi thật dài.Lạc mất nhau ngày mai.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Điện Thoại Bmw S1000Rr Cực Chất Dành Cho Máy Tính

Còn mãi khung trời kia mình chạm chán nhau thời điểm đầu.Ngày tháng hoa mộng đó cùng thú vui nỗi sầu.Sẽ lưu lại biết bao điều.Để nhớ một thời ta vẫn yêu.

ĐK:Thì thôi ta đang lỡ lìa xa bến bờ.Đời lênh đênh sóng vỗ ảm đạm trôi lững lờ.Cuộn mình trong nỗi nhớ cho đến bao giờ.Mình new quên ngày xưa.Thì thôi ta đã mất chờ nhau sẽ về.Mùa xuân nay đã chết vàng phai óc nề.Để lại bao hối tiêc khi viết tên người.Gọi mãi trong đêm buồn.

Karaoke bài xích hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu


Hợp âm bài xích hát Để Nhớ một thời Ta Đã Yêu

1. Hạnh phúc trong tầm  với dường như không còn  tới khi vắng em trong  đờiTìm cho chân trời  mới, vẫn yêu thương một  thời giờ đã xa ngàn  khơi Ngày kia ta lầm  lỡ, bất chấp nhau hững  hờĐể giờ yêu rạn  vỡ, rồi thời gian xóa  mờMãi vô tình  đến bây chừ nhận  ra nhị đứa ko còn  nhau


2. Cuộc sống thường ngày luôn vội  vã với bao nghiệt  ngã xô cuốn ta miệt  màiMột bước đi trượt  ngã, đang trôi thật  dài lạc mất nhau ngày  mai Còn mãi size trời  đó mình gặp mặt nhau lúc  đầuNgày tháng thơ mộng  đó cùng nụ cười nỗi  sầuSẽ ghi lại  biết bao điều để  nhớ 1 thời ta đã  yêu

ĐK: Thì thôi ta đã  lỡ lìa xa bến  bờĐời lênh đênh sóng  vỗ bi lụy trôi lững  lờCuộn bản thân trong nỗi  nhớ cho đến bao  giờMình bắt đầu quên ngày  xưa

Thì thôi ta đã  hết ngóng nhau sẽ  vềMùa xuân ni đã  chết rubi phai não  nềĐể lại bao hối  tiếc ghi tự khắc tên  ngườiGọi mãi vào đêm  buồn

Thông tin bài bác hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu thương – Lệ Quyên

Bài hátDE NHO MOT THOI TA domain authority YEU

*


Tải bài hát Để Nhớ 1 thời Ta Đã Yêu

Để tải bài hát Để Nhớ một thời Ta Đã yêu thương của Lệ Quyên.Mọi người hoàn toàn có thể tải bên trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã có đăng tải. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì phần nhiều người có thể vào website y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và cài về định hình mp3 rất dễ dàng và đơn giản nhé!

Hạnh phúc trong tầm với đã không còn tới.

“Hạnh phúc trong tầm với đã mất tới. Là câu thứ nhất của bài bác hát được kiếm tìm kiếm những của tín đồ nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng không ghi nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này để giúp đỡ mọi người thưởng thức bài hát mình muốn được hoàn toản nhất tất cả thể.”