ĐỀ THI VÀO LỚP 1

Để quá qua kỳ kiểm soát trắc nghiệm vào lớp 1 của ngôi trường THDL Đoàn Thị Điểm năm 2011-2012, các sĩ tử 6 tuổi đã đề xuất trải qua ba phần tranh tài với nhiều câu hỏi không hề dễ dàng.

Bạn đang xem: Đề thi vào lớp 1


Thử làm đề thi vào lớp 1 ngôi trường Đoàn Thị Điểm

Để thừa qua kỳ khám nghiệm trắc nghiệm vào lớp 1 của ngôi trường THDL Đoàn Thị Điểm năm 2011-2012, những sĩ tử 6 tuổi đã bắt buộc trải qua ba phần thi với nhiều câu hỏi không hề dễ dàng dàng.

Trường THDL Đoàn Thị Điểm thủ đô hà nội là trong số những nơi đến mơ ước của các bậc cha mẹ thủ đô. Cùng để "vượt vũ môn", những sĩ tử nhí buộc phải trải qua những bài thi khá phức tạp.

Cấu trúc kiểm tra học viên vào lớp 1 của trường THDL Đoàn Thị Điểm được thực hiện qua công việc gồm trắc nghiệm IQ với kiểm tra khả năng kể chuyện, nước ngoài ngữ. Gia sư sẽ đọc để thi để những em có tác dụng bài. Dưới đấy là nội dung trắc nghiệm để tuyển nguồn vào lớp 1 của trường năm 2011-2012.

Trắc nghiệm IQ

Phần 1: quan liêu sát

Câu 1: Khoanh tròn vào hình rất khác với những hình còn lại.

*

Câu 2: Hình chữ nhật dưới đây bị thiếu thốn 1 miếng. Miếng nào trong những các miếng sống dưới có thể ghép bí mật phần bị thiếu? Hãy khoanh tròn miếng ghép đó.

*

Phần 2: nhấn biết

Câu 3: rất nhiều vật nào dưới đây rất có thể lớn lên nhờ ẩm thực ăn uống và siêng sóc? Khoanh tròn các hình đó.

*

Câu 4: Nối mỗi đôi giầy đúng với công ty của nó.

*

Phần 3: tư duy logic

Câu 5: Vẽ thêm một hình tròn để có hai hàng, từng hàng đều sở hữu 4 hình tròn.

*

Phần 4: Trắc nghiệm

Câu 1: học viên làm bài xích trong 30 giây

Giáo viên hướng dẫn: Hãy quan gần cạnh 3 mẫu vẽ 3 lớp học ở câu một trong các 10 giây. Cô giáo của Mai ko mặc váy, Lớp của Mai không có chậu hoa. Hãy ghi lại X vào ô trống cạnh lớp học của Mai.

Xem thêm: Files By Google Play Store For Android, Files By Google

Câu 2: học viên làm bài trong một phút

GV hướng dẫn: Hãy khoanh tròn vào hình bàn tay trái.

*

Câu 3: học sinh làm bài trong 1 phút, mỗi câu 30 giây

GV phía dẫn: Hãy tìm cùng gạch chéo hình không giống với hình còn lại.

*

Câu 4: học sinh làm bài trong một phút, mỗi câu 30 giây

GV hướng dẫn: quan sát những hình vẽ đang được thu xếp theo qui luật. Lựa chọn 1 ô thích hợp để nối vào vị trí vết chấm.

*

Câu 5: học viên làm bài trong 30 giây

GV hướng dẫn: Quan tiếp giáp hình vẽ. Chú khỉ (màu đen) được giảm ra từ ô hình nào? Hãy nối hình chú khỉ cùng với ô hình đó.

*

Câu 6: học viên làm bài trong 1 phút

GV hướng dẫn: Vẽ thêm chấm tròn vào hình bên cần sao cho giống hệt hình mặt trái.

*

Kiểm tra năng lực kể chuyện

Đề bài bác là dựa vào ba bức tranh cho trước, các em nói lại thành một mẩu truyện thật "ngắn" và bao gồm ý nghĩa. Do những em học sinh đều chưa đọc thông viết thạo phải giáo viên đang chỉ tay vào từng tranh ảnh để học sinh hiểu hơn.

*
*
Dựa trên 3 tranh ảnh này học viên phải tự nói một mẩu truyện ngắn.

Kiểm tra tài năng tiếng Anh

Giáo viên đã đọc những từ cùng câu tiếng Anh. Sau đó, học sinh nhắc lại. đa số là nhằm kiểm tra khả năng nghe, phân phát âm với nhớ từ, câu của học tập sinh.Đề thi tiếng Anh tất cả 2 câu:Câu 1: Nghe và nhắc lại theo cô1. School. 2. Ruler. 3. Hand. 4.number. 5. ColorCâu 2: Nghe và nhắc lại theo côTake out your pencil, please!

An Hoàng

Theo Infonet


cộng đồng mạng xôn xao vì đề Toán lớp 1 ‘oái oăm’

21 2 19 1

Vừa qua, một đề kiểm tra vào giữa kỳ môn Toán của một học viên lớp 1 đang được đưa lên social và khiến nhiều tranh cãi xung đột bởi sự oái oăm trong không ít câu hỏi.

Hà Nội khẳng định hết cảnh trắng tối nộp đối kháng vào lớp 1

0

Lãnh đạo Sở GD - ĐT hà nội thủ đô nhấn to gan sẽ chấn chỉnh vấn đề tuyển sinh đầu cấp, đặc biệt là vào lớp 1 để không hề cảnh xếp sản phẩm trắng đêm nộp hồ sơ.