ĐIỀN TÂY TIỂU CA LÀ AI

nhân thời cơ Tết mang đến xuân về, thuộc xem Điền Tây đái Ca share cơ duyên đã gửi cô cho với con phố làm vlogger nhà hàng và biết bao sự mới mẻ trong quá trình thực hiện phần đông đoạn video triệu view của cô ý "thôn phụ nữ Vân Nam" ấy nhé!


Sau lúc tốt nghiệp Đại học, đáng lẽ cuộc sống của cô nàng trẻ người thị trấn Bảo Sơn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc sẽ cứ bình lặng trôi qua như bao bạn bè cùng trang lứa. Thế nhưng, bởi một số cơ duyên, cô gái ấy đã lựa chọn trở thành người truyền bá văn hoá ẩm thực, du lịch của Vân phái nam tới khắp mọi vùng miền ở đất nước tỷ dân và nhiều quốc gia bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Điền tây tiểu ca là ai

Điền Tây Tiểu Ca hiện là một vlogger ẩm thực nhận được rất nhiều sự nhiệt tình của cộng đồng mạng. Cô gồm tới hơn 11 triệu fan hâm mộ ở Trung Quốc, cùng là chủ kênh YouTube tất cả 6,96 triệu sub với rất nhiều video triệu view, thậm chí là vài chục triệu view.

Vậy cô "thôn nữ Vân Nam" ấy gồm bí quyết gì để chinh phục khán giả, và liệu chặng đường gây dựng tên tuổi của Điền Tây Tiểu Ca bao gồm phải luôn trải bước bên trên hoa hồng tốt không? Nhân dịp Tết Nguyên đán, Điền Tây Tiểu Ca bao gồm rất nhiều điều muốn chia sẻ với người hâm mộ của mình ở Việt nam giới đấy!


"Ẩm thực là một phần vào sinh mệnh của tôi"

Trước lúc trở thành vlogger, bạn làm cho công việc gì? bao gồm thể tiết lộ tại sao bạn lại lựa chọn làm vlog ẩm thực không? Từ bao giờ bạn bắt đầu nghĩ đến việc làm clip kiểu này?

Trước đây tôi theo học tại Học viện Cảnh gần cạnh Tứ Xuyên. Sau thời điểm tốt nghiệp, tôi ở lại Trùng Khánh với Thành Đô có tác dụng việc. Tôi vốn mang lại rằng bản thân sẽ cứ ở lại thành phố lớn sinh sống và làm việc mãi thôi, sau đó đến lúc đủ điều kiện sẽ đón bố lên thành phố sống cùng. Bởi vậy, lúc ấy tôi luôn luôn cực kỳ nỗ lực có tác dụng việc kiếm tiền.

Đến năm 2016, bố tôi đột nhiên bị nhồi máu cơ tim phải nằm viện điều trị. Vị muốn ở bên cạnh bố để chăm sóc cùng bầu bạn cùng ông, tôi đã xin nghỉ việc để về quê sinh sống. Thời điểm đó, tôi nghĩ sẽ buôn bán một số đặc sản quê nhà để trang trải cuộc sống, và bắt đầu thử quay clip ngắn để tuyên truyền, quảng cáo.

Được mẹ dạy dỗ, ngay từ hồi nhỏ tôi đã biết nấu cơm, lại thêm Vân Nam tất cả rất nhiều nguyên liệu hiếm lạ cùng nền văn hoá ẩm thực đa dạng của các dân tộc khác nhau, thế nên tôi đã nghĩ đến việc show những điều tuyệt vời ấy ra theo phong cách của riêng rẽ mình.Sau lúc chuyển nghề, bạn gồm kỳ vọng sẽ kiếm được rất nhiều tiền tốt không?

Lúc mới bắt đầu từ bé số 0 thực sự rất nặng nề khăn, gần như chẳng bao gồm ai coi cả. Tôi kiên trì suốt 1 năm trời, tổng cộng tất cả những nền tảng cũng chưa tất cả nổi 100 nghìn fan. Vị vậy, khi ấy trong đầu tôi chỉ nghĩ được rằng phải làm sao để nội dung xuất xắc ho hơn khiến mang đến mọi người ưa chuộng mình hơn, phải kiên cường thế nào để tiếp tục bé đường này, bao gồm thể nuôi sống được bản thân là tốt lắm rồi, tôi cũng không đủ can đảm ôm tham vọng sẽ kiếm được nhiều tiền, thậm chí còn mang đến rằng đó là một việc xa vời xung quanh tầm với của mình.

Tại sao giữa vô vàn nội dung, bạn lại lựa chọn làm cho vlogger ẩm thực?

Nguyên nhân đầu tiên là vì tôi rất đam mê nấu ăn, cộng thêm việc có nhiều người ở những vùng không giống chưa hiểu về những nguyên liệu hiếm lạ với nền văn hoá ẩm thực khôn cùng đặc sắc của Vân Nam, thế cần tôi muốn làm gì đó để khiến thêm nhiều người bao gồm thể hiểu hơn về phong tục cùng văn hoá ẩm thực chính tông của Vân Nam.

Tiếp đó, bởi do trong cuộc sống này ai cũng cần phải ăn, cơ mà đồ ăn ngon có thể dễ dàng tạo ra sức cộng hưởng và phản ứng vật lý cho mọi người. Tôi sử dụng phương pháp của riêng bản thân để biến một số nguyên liệu xa lạ với nhiều người thành những món ăn ngon, quá trình này khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc với hưởng thụ.

"Bí quyết của tôi chính là kiên trì cùng chăm chỉ"

Điền Tây Tiểu Ca nấu nướng rất giỏi, vậy bạn tất cả từng nghĩ đến việc trở thành một đầu bếp hay không?

Mẹ của tôi là một đầu bếp. Từ dịp còn rất nhỏ tôi đã đi theo mẹ đến công trường nơi bà làm cho việc. Một mình mẹ tôi tất cả thể làm cho suất ăn mang đến hơn 40 người, hơn nữa bà còn biết cách đa dạng hoá để với đến đến mọi người những món ăn ngon. Tôi sẽ giúp đỡ mẹ một số việc vào khả năng của mình, bởi vậy mà ngay từ khi học Tiểu học tôi đã biết tự nấu cơm. Bên cạnh đó, tôi cũng là một người cực kỳ đam mê ẩm thực, chỉ cần gồm thời gian tôi đều sẽ vào bếp chế biến những món ăn ngon.

Xem thêm: Xem Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 43, Search Co Dau 8 Tuoi Phan 4 Tap 39 Videos

Tôi chưa từng nghĩ đến việc sẽ trở thành một đầu bếp. Thế nhưng ẩm thực quả thật đã đồng hành thuộc tôi trong cả cuộc sống cũng như quy trình trưởng thành, thậm chí có thể nói nó chính là một phần vào sinh mệnh của tôi.Các video clip của bạn đều rất đẹp với hấp dẫn, túng bấn quyết của bạn là gì vậy? Trong quy trình thực hiện clip, bạn gặp phải những cực nhọc khăn thế nào, cùng điều gì là khó khăn nhất? Mỗi lần ghi hình bạn gồm bị NG nhiều không?

Tính đến hiện tại, tôi đã làm công việc này được 4 năm rồi. Tôi phát triển tương đối chậm, mọi người dần biết đến tôi thông qua mỗi đoạn đoạn phim được tôi đăng tải hàng tuần, do đó nếu nhất định phải chia sẻ bí quyết thì tôi nghĩ đó chính là sự kiên trì và chăm chỉ. Hầu hết thời gian của tôi đều dành để nghĩ nội dung.

Quả thật cũng tất cả những cơ hội tôi gặp phải khó khăn, bế tắc, bởi tôi luôn luôn ép bản thân phải học tập cùng trưởng thành, ko ngừng vươn lên phía trước. Nếu như nội dung các video cứ mãi duy trì ở một mức độ nhất định và không có sự biến hoá thì đối với người hâm mộ cơ mà nói, đó chính là sự thụt lùi, hơn nữa sẽ khiến mang lại cả tôi lẫn các tín đồ của mình không kiếm thấy cảm xúc nữa. Vày đó, tôi buộc phải nghĩ bí quyết tạo ra những món ăn ngon mà lại mọi người chưa từng được quan sát thấy hay được ăn thử.

Trong quy trình ghi hình tôi cũng bị NG rất nhiều lần, có những lúc là vày tôi làm cho sai thao tác, có những lúc lại bởi sản phẩm công nghệ quay chạy ko khớp với còn rất nhiều rắc rối không giống nữa.

Có đoàn đội giỏi người nào giúp đỡ bạn trong quá trình thực hiện video clip không?

Không đến mức được gọi là đoàn đội, nhưng cũng bao gồm một số người giúp đỡ tôi vài ba việc nhất định. "Tiểu ca ca" Tiểu Hào đã tốt nghiệp Đại học rồi, bây giờ cũng đang ở công ty trợ góp tôi đấy!

"Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tất cả nhiều fan ngoại quốc đến vậy"

Ngoài việc làm vlogger ra, bạn bao gồm làm công việc gì khác nữa không?

Trong suốt 4 năm qua, tôi chỉ làm một công việc duy nhất. Tôi cũng không tồn tại thời gian cùng sức lực để làm cho thêm công việc gì khác nữa. Bởi vậy, những năm gần đây tôi đều luôn tập trung sáng sủa tạo với thực hiện nội dung nhưng mà thôi.

Trong tương lai bạn dự định phát triển theo hướng nào? Bạn vẫn muốn tiếp tục đi theo con đường này chứ?

Chắc chắn là tôi vẫn sẽ tiếp tục đi theo con đường này rồi! vào tương lai, tôi hy vọng có thể sử dụng phương pháp của riêng bản thân để đã cho ra mắt nhiều hơn những đoạn phim ngắn về những món ăn ngon đặc sắc của Vân Nam; đồng thời có thể có tác dụng tốt thương hiệu Điền Tây Tiểu Ca trên các sàn thương mại điện tử, để gồm thể đem đến mang lại mọi người thêm nhiều sản phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, cũng ý muốn Điền Tây Tiểu Ca có thể trở thành một cửa ngõ giúp mọi người có tác dụng quen và hiểu biết hơn về Vân Nam.Những đoạn đoạn clip của bạn đã trở nên nổi tiếng ở cả nước ngoài, vậy cảm xúc của bạn thế nào khi biết tin bản thân có rất nhiều fan hâm mộ ở Việt Nam?

Với tôi mà nói, việc video nổi tiếng ở cả nước bên cạnh thật sự là một bất ngờ. Trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ bản thân sẽ tất cả nhiều fan hâm mộ ngoại quốc ưa chuộng mình đến vậy.

Khi biết mình rất được hoan nghênh ở Việt Nam, tôi cảm thấy cực kì kỳ diệu. Chúng ta sống ở những đất nước không giống nhau, biện pháp xa vô vàn trùng, nhưng lại bao gồm thể quen biết nhau thông qua mạng Internet, rồi còn có nhiều người thân thiết đến cuộc sống của tôi và yêu quý tôi cùng với người đơn vị của bản thân đến vậy, tôi cực kỳ vui sướng, "thụ sủng nhược kinh" (bất ngờ nhận được nhiều yêu thương tới mức cảm thấy vừa mừng rỡ lại vừa lo lắng) luôn luôn ấy!

Xin thực tình cảm ơn Điền Tây Tiểu Ca về những chia sẻ trên. Hy vọng vào tương lai chúng ta sẽ tất cả thêm nhiều cơ hội giao lưu và tương tác với nhau.


"Haidilao ngành trà sữa" có gì hot mà giới trẻ xếp hàng suốt 8 giờ đồng hồ chỉ để mua được vài cốc, có cốc team giá lên tới mức 540 nghìn?


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem