ĐIỆN THOẠI ĐÁNG MUA NHẤT 2018

toàn bộ các lần ra mắt smartphone thông minh thời thượng của năm 2018 đã có giới thiệu. Bây giờ, họ hãy điểm danh các cái tên tuyệt hảo nhất trong những năm qua.


Tất cả các lần ra mắt smartphone thông minh thời thượng của năm 2018 đã làm được giới thiệu. Bây giờ, chúng ta hãy điểm danh các chiếc tên tuyệt hảo nhất những năm qua.

Bạn đang xem: Điện thoại đáng mua nhất 2018

Những loại điện thoại hàng đầu rất đắt tiền, nhưng ngân sách mang lại cho chúng những chức năng hàng đầu. Thật thuận lợi để tìm thấy một điện thoại thông minh tuyệt vời ngày nay nếu khách hàng không vồ cập tới sự việc tài chính. Trong nội dung bài viết này, mình sẽ share cho chúng ta danh sách 5 flagship ấn tượng nhất năm 2018.

Samsung Galaxy chú ý 9

*

Galaxy note 9 là điện thoại tốt nhất cho bạn và thường xuyên là điện thoại thông minh yêu thích của khá nhiều người dùng trong thời hạn 2018. Tôi đã sử dụng một chiếc trong vài tháng và mặc dù đã test một số điện thoại thông minh mới tuyệt vời như iPhone XS Max cùng Google pixel 3 XL, bọn chúng vẫn khó hoàn toàn có thể thay thế cảnh báo 9 với đa số thứ Samsung đưa vào trong thiết bị tuyệt rất đẹp này. Điều tạo sự sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất này chính là S Pen cùng với những cách tân lớn, pin dung tích nhiều hơn, RAM những hơn, camera kép phía sau giỏi hơn...


Huawei Mate 20 Pro

*

Huawei gần đây đã công bố Mate trăng tròn Pro với nó tập hợp toàn bộ sự tuyệt đối hoàn hảo của Huawei vào trong 1 thiết bị ấn tượngg. Mate trăng tròn Pro bao hàm chip xử lý android 7nm trước tiên Kirin 980 (A12 Bionic của hãng apple cũng sử dụng quá trình 7nm), hai cpu thần kinh, bộ xử lý biểu đạt hình hình ảnh thế hệ thứ bốn và modem LTE Cat.21. Camera vùng phía đằng sau của Huawei Mate đôi mươi Pro cũng là bậc nhất nhờ 3 cảm biến máy ảnh cao cấp, độ phân giải 40MP + 20MP + 8MP, hỗ trợ trí tuệ nhân tạo. Một screen OLED lớn, thi công tuyệt đẹp, cảm biến vân tay trong screen và apk 9.0 Pie cũng là điểm vượt trội trên điện thoại.

Xem thêm: Tải Sách Lịch Sử Lớp 12 Cb, Sách Giáo Viên Lịch Sử Lớp 12


Apple iPhone XS / iPhone XS Max

*

Apple đã đẩy mức giá khởi điểm của một cái flagship lên tới mức 1.000 USD vào năm trước với iPhone X và nâng đẩy mức giá cả đắt tuyệt nhất trên iPhone cùng với iPhone XS Max năm nay. Bộ đôi điện thoại đắt tiền của táo bị cắn dở đã được minh chứng là trong những thiết bị tốt nhất năm nay dựa vào hiệu suất ấn tượng từ cpu A12 Bionic, màn hình hiển thị OLED tuyệt vời, pin tốt và hệ sinh thái xanh iOS hấp dẫn.


Samsung Galaxy S9 / Galaxy S9 Plus

*

Samsung đã reviews Galaxy S9 cùng S9 Plus vào đầu xuân năm mới nay. Nó là một trong sự tiến hóa trong cái Galaxy S với đa số thứ bạn cũng có thể mong đợi chờ cho một smartphone thông minh ngày nay. Cả hai thiết bị đông đảo sở hữu màn hình hiển thị vô rất ấn tượng, các RAM, cpu xử lý hàng đầu và camera khẩu độ kép có thể điều chỉnh được.


Google px 3/ pixel 3 XL

*

Mặc cho dù Galaxy chú ý 9 hỗ trợ mọi thứ bạn muốn, nhưng mà các bản cập nhật ứng dụng không phải là điểm nhấn của nó. Nếu bạn muốn một dế yêu Android cao cấp luôn bao gồm các phiên bản cập nhật bảo mật và chương trình cơ sở bắt đầu nhất, đồng thời cung ứng trải nghiệm hơi tốt, thì không có gì vượt qua Google px 3 và pixel 3 XL mới. Hai điện thoại cảm ứng này đồng nhất nhau nước ngoài trừ size tổng thể và dung lượng pin. Chúng cũng đều có hệ thống camera đơn ấn tượng, chip mạnh mẽ và android thuần khiết từ Google.

Theo zdnet


phân chia sẻ bài viết

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website thuộc tập đoàn: