Điện Thoại Samsung 6S

Đây là thời đại kết nối không giới hạn và điện thoại thông minh đã biến những giấc mơ tương lai thành sự thật. Với Galaxy S6 - tuyệt tác hoàn hảo của vẻ đẹp và sức mạnh. Tất cả tạo nên một sản phẩm đẳng cấp dẫn đầu thế giới.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung 6s

*

Galaxy S6 là sự kết hợp hoàn mỹ giữa chất liệu kính và kim loại cao cấp. Được tạo nên từ những vật liệu tinh xảo, mặt kính Gorilla Glass4 cao cấp làm tăng độ sâu màu sắc tựa đá quý, khiến điện thoại trở nên thanh lịch và đẳng cấp.
*

Galaxy S6 mang đến hình ảnh sáng rõ và sống động thách thức mọi điều kiện ánh sáng với camera trước 5MP và sau 16MP, cùng khẩu độ f/1.9. Đi kèm là tính năng khởi động camera bằng phím tắt cực nhanh và công nghệ lấy nét tiên tiến.
*

Cả camera trước và sau của h3qvn.com Galaxy S6 đều có độ phân giải cao hơn và khẩu độ f/1.9 giúp bạn chụp được những bức hình rõ ràng hơn dù bạn ở đâu. Nhấn đúp vào nút trang chủ để vào thẳng chế độ camera và không bao giờ để lỡ một khoảnh khắc quan trọng nào nữa.
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Win 10 Thành Công Ngay Lần Đầu Tiên

Với Galaxy S6, bạn không còn lo lắng về lượng pin vì đã có công nghệ sạc siêu nhanh và sạc không dây tiên tiến. Sạc nhanh điện thoại trong 10 phút cho 4 tiếng sử dụng và sạc không dây nhẹ nhàng khi chỉ cần đặt thiết bị lên đế sạc.
*

Với tốc độ khởi động và mở ứng dụng siêu nhanh, h3qvn.com Galaxy S6 cho bạn hiệu năng tuyệt hảo nhất và cải thiện hiệu suất năng lượng. Cấu trúc 64 bit, LPDDR4 và GPU tiên tiến mang lại hiệu quả thực sự mạnh mẽ để nâng khả năng đa nhiệm và chức năng đa phương tiện lên một tầm cao mới.
Mua sắm chưa bao giờ dễ dàng như thế này nhờ có ứng dụng thanh toán tất cả trong một của h3qvn.com Galaxy S6, tương thích với NFC và Barcode. Thưởng thức một trải nghiệm ứng dụng thuận tiện và nhất quán dù bạn chọn cách thanh toán nào.
Tận hưởng cảm giác bình yên chưa từng có cùng giải pháp bảo mật mạnh mẽ của h3qvn.com Galaxy S6: Knox, chương trình quét dấu vân tay.
Chỉ một cái chạm nhẹ là có thể ghép nối h3qvn.com Galaxy S6 với một h3qvn.com SmartTV thông qua BLE. Chiếu phim từ thiết bị Galaxy của bạn lên màn hình tivi hoặc chia sẻ màn hình tivi hiện tại từ một tivi sang điện thoại của bạn.
Ứng dụng Smart Manager mới cho phép bạn kiểm tra một loạt các thông tin hữu ích về trạng thái pin, lưu trữ, RAM, an ninh và các thông tin khác trong nháy mắt.