DIEN VIEN PHIM CHINH PHỤC THIÊN TÀI

Những hình ảnh đẹp trong phim Thơ Ngây - Hàn Quốc cực kì đáng yêu. Bộ phim thu hút được nhiều sự chú ý của các fan thời gian qua – Playful Kiss đã chính thức bấm máy ngày hôm qua, 22/7 tại Samsungdong. Được biết, trong buổi quay ngày hôm qua, Kim Hyun Joong đã không thể góp mặt do bận công việc, nên các cảnh quay được thực hiện chỉ có nữ chính Jung So Min (vai Oh Ha Ni) và Jung Hye Young (người đóng vai mẹ của vai nam chính Baek Sung Jo). Kim Hyun Joong sẽ bắt đầu quay từ ngày 25/7 tới đây.

Bạn đang xem: Dien vien phim chinh phục thiên tài

Kim Hyun Joong

Về nữ diễn viên Jung Hye Jung, người vừa được chỉ định đóng vai mẹ của nam chính, cô chính là vợ của nam ca sĩ Sean. Tác phẩm gần đây nhất của Jung Hye Jung cũng là một bộ phim của đạo diễn Hwang In Roi – “Return of Iljih3qvn.com”. Trong phim, cô đóng vai mẹ của nhân vật Nhất Chi Mai.

Jung Hye Jung

Trong những hình ảnh vừa hé lộ, Jung Hye Young xuất hiện với tạo hình khá hài hước, đúng như nhân vật bà mẹ có tính cách trẻ trung và đáng yêu trong truyện.

Xem thêm: Châm Ngôn Về Nỗi Buồn Trong Cuộc Sống, 41 Nỗi Buồn Ý Tưởng

Cô thực hiện cảnh quay người mẹ đi theo dõi con mình. Cùng với đó, diễn viên Jung So Min cũng đã bắt đầu những quay những cảnh đầu tiên cho vai diễn mới. Trong những bức ảnh đầu tiên chộp được từ trường quay, Jung So Min xuất hiện khá là năng động và xinh xắn với bộ đồng phục học sinh.

Jung Hye Jung vào vai mẹ Beak Sung Jo trên phim trườngJung So Min và những hìnhảnhđầu tiên trong vai Oh Ha Ni

Được biết, trước khi bộ phim chính thức khai máy, các diễn viên chính mới chính thức đọc kịch bản từ ngày 19, và như thông tin nhận được thì Kim Hyun Joong tỏ ra rất hài lòng và thích thú với kịch bản này. Để tiện cho việc tiến hành các cảnh quay thuận lợi, hai nhân vật chính là Kim Hyun Joong và Jung So Min cũng đã có một vài lần gặp mặt thông qua những buổi bàn về kịch bản.Hi vọng cả hai sẽ có được sự kết hợp ăn ý với tác phẩm lần này.


Cùng với những thông tin nóng hổi trên, mới đây, nữ diễn viên Lee Shi Young (từng nổi tiếng với Boys Over Flowers) – sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn đối thủ của Jung So Min trong Playful Kiss.


Lee Shi Young sẽ vào vai Yoon Hye Ra – một cô gái vừa xinh đẹp, thông minh, là phó Chủ nhiệm câu lạc bộ Tennis trong trường Đại học. Cô và nhân vật nam chính Baek Seung Jo do Kim Hyun Joong đóng có tình cảm và rất xứng lứa vừa đôi, tuy vậy, Hye Ra nổi tiếng phải cạnh tranh với Oh Ha Ni – cô gái tầm thường có phần ngốc nghếch do Jung So Min đóng. Giữa Kim Hyun Joong – Jung So Min – Lee Shi Young và Lee Tae Sung sẽ hình thành mối tình tay tư đầy kịch tính trong bối cảnh trường Đại học.