Định vị iphone ở đâu

Sử dụng áp dụng Tìm

*
để xác định và phát music trên iPhone, iPad, iPod touch, trang bị Mac, h3qvn.com Watch, AirPods hoặc tai nghe Beats (các thứ hạng được hỗ trợ) bị thất lạc. Để xác định thiết bị, bạn phải bật Tìm trước khi bị mất.

Bạn đang xem: Định vị iphone ở đâu


Ghi chú: Nếu bạn có nhu cầu xem khoảng cách giữa các thiết bị cùng bạn, hãy đảm bảo an toàn rằng các bạn bật Vị trí chính xác cho vận dụng Tìm. Hãy xem kiểm soát thông tin vị trí cơ mà bạn share trên iPhone.


Nếu chúng ta đánh mất iPhone với bạn không tồn tại quyền truy vấn vào ứng dụng Tìm, chúng ta có thể định vị hoặc phát âm thanh trên thiết bị bởi Tìm iPhone trên iCloud.com.

*

Bạn rất có thể sử dụng ứng dụng Tìm trên iPhone giúp thấy vị trí thiết bị của chính bản thân mình trên bản đồ và phát âm nhạc trên sản phẩm công nghệ đó để giúp bạn tìm. Nếu máy trực tuyến, bạn nhìn thấy vị trí của thiết bị. Nếu lắp thêm ngoại tuyến, bạn nhìn thấy địa chỉ của vật dụng trong lần sau cùng thiết bị liên kết trực tuyến đường hoặc được liên kết vào mạng Tìm.

Đối với bóp ví iPhone được cung ứng Tìm, bạn có thể xem địa chỉ của ví khi được đính với iPhone và vị trí vẫn biết sau cùng nếu ví bóc tách khỏi iPhone của bạn.


Bạn hoàn toàn có thể xem vị trí bây giờ hoặc đang biết sau cuối của trang bị trong áp dụng Tìm.

Chạm vào vật dụng ở cuối màn hình, sau đó chạm vào thương hiệu của trang bị mà bạn muốn định vị.

Nếu có thể định vị thiết bị: Nó xuất hiện thêm trên phiên bản đồ để bạn cũng có thể xem vị trí.

Nếu ko thể xác định thiết bị: Bạn nhận thấy “Không tra cứu thấy địa điểm nào” dưới tên của thiết bị. Vào Thông báo, bật thông tin khi tìm thấy. Các bạn nhận được một thông báo khi nó được định vị.

Để biết công việc khắc phục sự cố, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của táo bị cắn Nếu search iPhone ngoại đường hoặc ko hoạt động.


Phát music trên iPhone, iPad, iPod touch, máy Mac hoặc h3qvn.com Watch


Chạm vào trang bị ở cuối màn hình, kế tiếp chạm vào tên của trang bị mà bạn có nhu cầu phát âm thanh.

Chạm vào phát âm thanh.

Nếu thứ trực tuyến: Một âm thanh ban đầu sau một khoảng tầm trễ ngắn và tăng ngày một nhiều âm lượng, tiếp nối phát trong vòng hai phút. Vật dụng rung lên (nếu áp dụng). Một cảnh báo Tìm <thiết bị> mở ra trên màn hình hiển thị của thiết bị.

Một email chứng thực cũng được giữ hộ đến địa chỉ cửa hàng email ID h3qvn.com của bạn.

Nếu sản phẩm công nghệ ngoại tuyến: Bạn nhận thấy Đang hóng âm thanh. Âm thanh phân phát trong lần tiếp theo thiết bị liên kết vào mạng Wi-Fi hoặc di động.

Xem thêm: Xiaomi Redmi K30 5G Chính Hãng, Trả Góp 0%, Redmi K30 5G (6Gb


Hỏi Siri. Nói điều gì đấy như: “Play a sound on my iPod touch” hoặc “Where’s my iPad?” khám phá cách hỏi Siri.


Phát âm thanh trên AirPods hoặc tai nghe Beats của bạn


Bạn hoàn toàn có thể phát âm thanh trên AirPods hoặc tai nghe Beats của chính bản thân mình nếu chúng được lôi ra khỏi hộp. Trong game ios 15.0.1 trở lên, nếu như bạn bật mạng Tìm cho AirPods được hỗ trợ, bạn cũng có thể phát music nếu chúng ở phía bên trong hộp.

Chạm vào sản phẩm công nghệ ở cuối màn hình, tiếp đến chạm vào thương hiệu của AirPods hoặc tai nghe Beats mà bạn muốn phát âm thanh.

Chạm vào phát âm thanh. Giả dụ AirPods hoặc AirPods Pro của người tiêu dùng bị bóc tách riêng, bạn có thể tắt giờ một bên bằng cách chạm vào Trái hoặc phải đặt tìm chúng lần lượt.

Nếu trang bị trực tuyến: Thiết bị phát âm thanh ngay lập tức trong nhì phút.

Nếu lắp thêm ngoại tuyến: Bạn nhận được một thông báo trong lần tiếp sau thiết bị sinh sống trong phạm vi của iPhone, ipad tablet hoặc iPod cảm ứng của bạn.


Dừng phát âm thanh trên thiết bị


Nếu chúng ta tìm thấy sản phẩm và ước ao tắt âm thanh trước khi dừng tự động, hãy triển khai một trong những tác vụ sau:

iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch: Nhấn nút mối cung cấp hoặc một nút âm thanh hoặc lật công tắc Chuông/im lặng. Ví như thiết bị đã được khóa, bạn có thể mở khóa hoặc vuốt để bỏ qua chú ý Tìm <thiết bị>. Nếu như thiết bị đã có được mở khóa, bạn cũng có thể chạm vào OK trong chú ý Tìm <thiết bị>.

h3qvn.com Watch: Chạm vào bỏ qua mất trong cảnh báo Tìm Đồng hồ nước hoặc dấn Digital Crown hay nút sườn.

Máy Mac: Bấm OK trong cảnh báo Tìm vật dụng Mac.

AirPods hoặc tai nghe Beats: Chạm vào giới hạn trong Tìm.


Nhận đi đường đến chỗ thiết bị


Bạn rất có thể nhận chỉ đường mỗi bước đến địa điểm thiết bị của bản thân nếu các bạn nhìn thấy địa điểm của vật dụng trên bạn dạng đồ. Trong tiện ích ios 15.0.1 trở lên, chúng ta cũng có thể nhận được những hướng dẫn bổ sung cập nhật cho AirPods được cung ứng nếu các bạn đã bật mạng Tìm cho việc đó và bạn ở ngay gần chúng.

Chạm vào đồ vật ở cuối màn hình, tiếp đến chạm vào tên của thiết bị mà bạn có nhu cầu nhận chỉ đường.

Thực hiện một trong những tác vụ sau:

Tìm làm việc gần: Nếu các bạn ở sát AirPods, hãy va vào Tìm. Bước đầu di chuyển xung quanh để định vị AirPods của người tiêu dùng và tuân theo hướng dẫn trên màn hình. Khi bạn đến gần hơn, văn bạn dạng sẽ đổi khác từ “xa” thành “gần” thành “tại đây”.


Định vị hoặc phát music trên thiết bị của người sử dụng bè


Nếu đồng đội của bạn đánh mất thiết bị, họ rất có thể định vị hoặc phát music trên thiết bị bằng phương pháp truy cập icloud.com/find cùng đăng nhập bằng ID h3qvn.com và mật khẩu của họ. Để tò mò thêm, hãy xem Định vị đồ vật trong tìm kiếm iPhone trên iCloud.com trong phía dẫn thực hiện iCloud.

Nếu bạn thiết lập Chia sẻ trong gia đình, chúng ta có thể sử dụng tìm để xác định thiết bị thất lạc của member gia đình.