Đo Khoảng Cách Bằng Điện Thoại

Ứng dụng đo khoảng cách trực tiếp trên smartphone

1.

Bạn đang xem: Đo khoảng cách bằng điện thoại

Smart Tools - ứng dụng đo khoảng cách bằng smartphone

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu độ cao hay đo khoảng cách bằng smartphone thì đừng quăng quật qua vận dụng Smart Tools này nhé. Bạn có thể đứng trước tòa đơn vị Lotte cao sừng sững và tự hỏi liệu nó đang cao bao nhiêu? Rồi lại thắc mắc từ vị trí mình đứng mang lại đó khoảng chừng bao nhiêu mét nhỉ? Thật cực nhọc nếu dùng thước đo hay áng chừng thì chẳng thể đúng mực nhưng chớ lo vị đã gồm smartphone của công ty giải quyết việc đó rồi. Với câu hỏi tích hợp 5 cỗ thước bao gồm 15 luật đo, Smart Tools gồm thể cho bạn biết chiều dài, chiều rộng, góc, thậm chí cả cường độ âm thanh,…
*
cùng với Smart Tools việc đo khoảng cách bằng điện thoại cảm ứng trở yêu cầu thật dễ dàng

2. Ứng dụng đo khoảng cách EasyMeasure

Nghe tên chúng ta đã biết vận dụng này có thể làm gì rồi đúng không? Biến việc đo chiều cao, khoảng cách đến đồ vốn thật khó khăn trở nên đơn giản dễ dàng hơn chính là công dụng của EasyMeasure.

Xem thêm: Top 30 Phim Ma, Kinh Dị Thái Lan Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ

Dựa trên nền tảng thống kê giám sát nguyên lý độ cao camera tính từ mặt đất, góc chế tạo ra bởi hai tuyến phố thẳng cùng với hệ thống cảm ứng đã giúp vận dụng này hoạt động một cách trơn tru.
*
Một áp dụng thật sự thú vị đề xuất không nào?

3. Ứng dụng đo khoảng cách AR MeasureKit

Một ứng dụng cung ứng việc đo khoảng cách bằng smartphone rất hữu dụng nữa chính là AR MeasureKit. Sự lạ mắt của vận dụng này nằm ở vị trí nó tận dụng tối đa AR để có thể đo trong không gian thật. đồ họa thì chẳng mấy bắt mắt nhưng khi áp dụng rồi chắc chắn rằng nó vẫn làm bạn đi từ quá bất ngờ này đến quá bất ngờ khác. Toàn bộ những gì bạn muốn đo bằng thước thì bây giờ đã có AR MeasureKit làm ráng bạn. Tuy nhiên có một điểm chưa ưng ý là ứng dụng này chỉ giành cho iPhone và yên cầu bạn buộc phải sở hữu điện thoại apple iphone 6s trở lên.
*
tất cả một thiếu sót duy độc nhất vô nhị là ứng dụng đòi hỏi bạn buộc phải sử dụng iphone 6s trở lên tiếng thì chúng ta chẳng cần phải có thước kẻ, cũng chẳng đề nghị là bạn học giỏi Toán bởi bạn đã có bí quyết đo khoảng cách bằng smartphone phải ko nào?