ĐỌC TRUYỆN CƯỚI NGAY KẺO LỠ FULL

ai đang đọc truyện Cưới Ngay kẻo muộn của tác giả Cà Chua. Võ Hạ Uyên vì chưng một đêm say khướt vẫn phát sinh tình dục với Trương Tấn Phong - một người lũ ông lạnh lẽo lùng, tàn nhẫn. Sau đó, cô bị xay kết hôn vì chưng mang thai đứa bé xíu nhà bọn họ Trương. Trường đoản cú đó, cuộc sống của cô trải qua đủ một số loại sóng gió. Vừa phải bảo đảm đứa con nhỏ nhắn bỏng vào bụng, vừa đề xuất gồng mình đương đầu với các thế lực vào gia tộc họ Trương, liệu cô bao gồm đủ mạnh bạo để quá qua toàn bộ và tìm được hạnh phúc cho riêng mình xuất xắc không? Nếu yêu mếm truyện ngôn tình, chúng ta đừng bỏ dở Cô vk Giả đần Của Tổng Tài hoặc Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh!h3qvn.com Mời các bạn tiếp tục đọc!


Bạn đang xem: Đọc truyện cưới ngay kẻo lỡ full

*

nhiều người đang đọc truyện Cưới Ngay kẻo lỡ của người sáng tác Cà Chua. Võ Hạ Uyên vị một đêm say khướt sẽ phát sinh dục tình với Trương Tấn Phong - một người bọn ông rét lùng, tàn nhẫn. Sau đó, cô bị xay kết hôn bởi mang bầu đứa bé... ở trong nhà họ Trương. Tự đó, cuộc sống thường ngày của cô trải qua đủ các loại sóng gió. Vừa phải bảo đảm an toàn đứa con nhỏ bé bỏng trong bụng, vừa đề xuất gồng mình chống chọi với các thế lực vào gia tộc bọn họ Trương, liệu cô tất cả đủ khỏe khoắn để quá qua tất cả và kiếm được hạnh phúc đến riêng mình tốt không? Nếu yêu mến truyện ngôn tình, chúng ta đừng bỏ dở Cô vk Giả dại Của Tổng Tài hoặc Thống Đốc Đại Nhân, Em Xin Anh!h3qvn.com Mời các bạn tiếp tục đọc!


*

Tác giả: Ashley

Thể loại: Truyện Ngược, Đam Mỹ, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị, Việt Nam, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


*

Xem thêm: Cây Giống Hoa Lan Giả Hạc Pháp Lai Trầm, Giả Hạc Pháp Lai Trầm Thân Dài, Hoa Thơm

*

Tác giả: đánh Hữu Thanh Mộc

Thể loại: Truyện cô gái Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Truyện Sủng, Đô Thị

Trạng thái: Đang ra


*

Tác giả: Bạch Cô Cô

Thể loại: Truyện nàng Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị, Trọng Sinh, Mạt Thế

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Mạt Thanh Ti

Thể loại: Truyện người vợ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Đô Thị, Truyện Khác

Trạng thái: Đang ra


h3qvn.com - Website gọi truyện nhanh nhất, thân thiết nhất, và luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, hiểu truyện chữ, truyện full, truyện hay. Cung cấp mọi trình chuẩn y và trang bị di động.