Kết hôn chớp nhoáng ông xã cực phẩm

Thể loại: HĐ, sủng, ngọt, Showbiz, HEThêm một câu chuyện tình cảm xuất phát từ các việc nhầm lẫn lại mang đến hoàn thành viên mãn.Cô thiệt sự lưỡng lự làm ra sao mà lại không cảnh giác lên nhầm giường,lại vô tình ngủ nhầm người. Ấy vậy mà lại một nghịch lý xẩy ra khi đường đường là một người thừa kế của tập đoàn hoàng đế, vung tay là rất có thể hô phong hoán vũ lại đuổi theo cô đòi chịu trách nhiệm.Kỳ kết 1 đúng theo đồng hôn nhân gia đình nửa năm, mang lại kỳ hạn rồi lại áp tường, áp giường, áp cả thang máy. Kẻ làm sao đó ban ngày đã bại hoại, đêm tối bại hoại còn khồng bằng.Cuối thuộc cô ko nhịn được nữa nữa liền nói ra "tổng tài đại nhân, ly hôn đi".Hắn hất ngươi nói: "Xem ra anh chưa nói rõ, kỳ hạn của đúng theo đồng hôn nhân này là - một đời người".


Bạn đang xem: Kết hôn chớp nhoáng ông xã cực phẩm

*

Thể loại: HĐ, sủng, ngọt, Showbiz, HEThêm một câu chuyện tình cảm xuất phát từ các việc nhầm lẫn lại lấy đến kết thúc viên mãn.Cô thật sự lần khần làm như thế nào mà lại không cẩn trọng lên nhầm giường,lại vô tình ngủ nhầm người. Ấy vậy nhưng một nghịch lý... đã xẩy ra khi mặt đường đường là một người thừa kế của tập đoàn hoàng đế, vung tay là hoàn toàn có thể hô phong hoán vũ lại xua theo cô đòi chịu trách nhiệm.Kỳ kết 1 hợp đồng hôn nhân gia đình nửa năm, cho kỳ hạn rồi lại áp tường, áp giường, áp cả thang máy. Kẻ như thế nào đó buổi ngày đã bại hoại, ban đêm bại hoại còn khồng bằng.Cuối cùng cô không nhịn được nữa nữa tức thời nói ra "tổng tài đại nhân, ly hôn đi".Hắn hất mày nói: "Xem ra anh không nói rõ, kỳ hạn của thích hợp đồng hôn nhân này là - một đời người".


*

Xem thêm: Cách Để Trở Thành Nhà Thiết Kế Thời Trang Căn Bản, Nguyên Tắc Thiết Kế Thời Trang

*

*

*

Tác giả: Mỉm mỉm cười Wr

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sắc, Trọng Sinh, chị em Phụ

Trạng thái: Full


h3qvn.com - Website gọi truyện cấp tốc nhất, thân mật nhất, cùng luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ mọi trình coi sóc và sản phẩm công nghệ di động.