CÔ NGỐC, CỞI ÁO RA

Quân lăn người ôm siết lấy người bọn bà mặt cạnh kích dục mạnh, xốc cả nhị chân bà ta lên vai cho cao, Truyện Quân ngồi chồm hổm nhét vào rồi nhấp lên xuống như nhỏ lật đật, bên cạnh đó chưa đống ý cơn đòi hỏi, Quân với tay ôm siết lấy người bầy bà còn lại, xiết bà ta vào liền kề mặt rồi say sưa hôn liếm tạo cho bà ta rên rỉ, tay ôm ngực vặn vẹo vẹo.

Bạn đang xem: Cô ngốc, cởi áo ra

Phim phang em cực đẹp nhiều nướcTải về đồ vật xem rất hay

Đọc truyện kích dục mạnh cao mang lại nam với nữ

<Để xem phim, với nội dung ẩn trên h3qvn.com.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới cùng bấm nút XEM>

< PHIM KÍCH DỤC HAY>

Nói mang đến nghề ko vốn, fan ta thường xúc tiến đến các chị em phấn son.Tội nghiệp mang đến thân phận bọn bà. Nếu không tồn tại lầu xanh thì chắc hẳn rằng ” nhà tù sẽ nhiều hơn trường học” vì chưng tội phạm hà hiếp dâm đấy chúng ta ạ. Nhưng bây giờ tôi sẽ không nói đến chuyện bên thổ cổ xưa mà tôi đã kể cho chúng ta nghe về đa số mẩu truyện vụn lặt vặt rải rác rưởi trên mảnh đất Cali đầy nắng nóng ấm. Đầu tiên tôi yêu cầu kể sơ về Quân, bạn ta điện thoại tư vấn nó là thằng ma cô, thằng đĩ đực và các danh từ kinh khủng như gigolo, cái máy đâm… vân vân và vân vân. Chuyện kia không thành vấn đề mà điều thiết yếu yếu là Quân rất đẹp trai, vạm vỡ lẽ hơn tôi và có lẽ rằng hơn cả chúng ta nữa.

Nhưng tất cả một điều hơi ảm đạm là Quân không được suôn sẻ trên mặt đường học vấn nên đặt chân đến xứ tín đồ cả chục năm cơ mà Quân vẫn không tồn tại được mảnh bằng hay tấm giấy bệnh chỉ công việc và nghề nghiệp nào tạo ra hồn. Cuộc đời hay không bằng hên, vào cái xui xẻo có cái như mong muốn là điều đã xẩy ra cho Quân, dòng xe thổ tả của Quân bị tông nát bét và ông chồng người đàn bà cái 4×4 lại là chưng sĩ cho nên nó được ông ấy soát sổ tận tình, ông bác sĩ da rubi thấy Quân khù khờ buộc phải mướn luôn Quân về làm vườn tược kiêm tài xế để mang phu nhân đi đây đi đó, tính ra còn phải chăng hơn để bà chưng sĩ hàng năm tông xe tối thiểu cũng vài cha lần.

Xem thêm: Cách Biến Màn Hình Laptop Thành Monitor, Biến Màn Hình Laptop Thành Monitor

Và sau vài ba tháng làm việc thì Quân biết không hề ít ông bà chưng sĩ, kỹ sư, phương tiện sư của thành phố. Quân cũng hiểu biết thêm rằng sau sườn lưng cặp kính trí thức, bên trong lớp quần áo phong cách họ cũng chỉ là tín đồ trần đôi mắt thịt cùng với đủ. ” Tham, Thâm, Sân, si mê ” và câu nói của cụ già xưa quả ko sai, ” Ăn no rửng ngấn mỡ “. Những bà mệnh phụ tiến công bài, tiêu tiền rộng nước lã như nhằm tuôn sút những khoản lợi tức đẩy đà của ông chồng theo phép tắc bù trừ “Lỗ hà ra lỗ hổng”.

Truyện người lớn kích dục cao cho tất cả nam lẫn thanh nữ xem phê.

*

Nhưng con bạn mấy ai hài lòng với bây giờ nên sau trào lưu sửa sắc đẹp đẹp, bơm ngực bơm mông, những mệnh phụ phu nhân ban đầu đổi trò chơi mang đến đúng vị với thứ hạng “Trăm hoa đua nở”. Khổ nỗi các bà trực thuộc giai tầng qúy phái yêu cầu không thể la cà ăn chơi kiểu hạ cấp dân dã nên càng ngày những bà càng bấn bé lợn lòng và… Thằng Quân bị hiếp dâm tơi tả 1 trong các buổi chiều chở bà chủ đến nhà dược sĩ Thu…