8 TRUYỆN MA NGẮN KINH DỊ KHÔNG NÊN ĐỌC VÀO BAN ĐÊM

Bình thường họ giải trí giỏi xả ức chế bằng việc nghe nhạc hay tìm về những cỗ phim, truyện cười, hài hước… tuy vậy ngược lại, cũng có tương đối nhiều người lại có thú vui kì quặc hay thậm chí là khá độc đó là đọc phần đa “truyện ma ngắn” để giải tỏa cảm xúc cũng như demo tính gan dạ của mình.

Bạn đang xem: 8 truyện ma ngắn kinh dị không nên đọc vào ban đêm


*

TỔNG HỢP 10 TRUYỆN MA NGẮN RÙNG RỢN – khiếp DỊ

Bình thường bọn họ giải trí tốt xả ức chế bằng việc nghe nhạc hay tìm tới những bộ phim, truyện cười, hài hước… nhưng mà ngược lại, cũng có khá nhiều người lại sở hữu thú vui quái dị hay thậm chí là là tương đối độc đó là đọc gần như “truyện ma ngắn” để giải tỏa cảm hứng cũng như thử tính dũng cảm của mình.

Bên cạnh đó, trong cuộc sống hằng ngày, có nhiều khi bạn cũng thỉnh thoảng được tìm đến những câu chuyện ma trong lúc xum tụ với chúng ta bè, thế nhưng bạn có muốn mình đã là bạn kể chuyện trong lần tới tiếp theo không? rộng nữa, đặc biệt truyện ma cũng đều có cái thú vị rất riêng vì tạo nên sự xúc tiến lớn với nó như một biện pháp trải nghiệm “cảm giác mạnh”. Vì chưng đó, mình xin reviews đến độc giả trọn 10 cỗ mẫu truyện ma ngắn cực kì kinh dị với rung rợn dưới đây. Mời chúng ta cùng phát âm nhé!

1. CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần 20 năm rồi. Dịp này, là bà bầu chưa sinh bản thân đâu, đơn vị mình hồi đó nghèo lắm, được ông bà mang lại miếng đất xây nhà. Bởi vì nhà còn khôn xiết nghèo cần xây căn nhà đất đủ bịt mưa, bịt nắng thôi. Từ dịp này, mẩu chuyện rung rợn trong tòa nhà đất bắt đầu.

Cha mình là 1 trong người chăm đi đốn cây rừng nói tầm thường là lâm tặc á. Ông đi rừng quen rồi, ên thú dữ giỏi ma quỷ đối với ông là chuyện bình thường.

Ba mình kể:

Hồi dịp ngủ tận nhà cứ mang lại khuya sẽ nằm ngủ thì ông cảm nhận rõ ràng có bạn leo lên người ông rồi ghì ông xuống. Cơ hội này, ông bất ngờ nên rứa mở mắt ra mà không được. Trong tâm địa trí ông biết hôm nay là bị ma đè rồi, cần ông nạm hết sức rất có thể để tung lên trên mâm tay ma tai quái đó. Tung một hồi, thì thấy fan nhẹ trở lại, phụ thân mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, nhưng lại lạ thay ở chỗ hai bắp tay tía mình lại in rõ bàn tay của người nào đó sẽ siết bắp tay ông.

*

Rồi câu chuyện thứ nhị cũng tòa nhà cũ đó, là khi ngủ thì người mẹ mình nghe giờ chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như gồm gì rung vậy, mẹ mình nghĩ hôm nay chắc là chuột, bắt buộc thức dậy trở xuống bếp, nhưng đã hết nghe tiếng xoang, chảo nữa. Khi gần như chuyện trở lại thông thường thì chị em mình từ bây giờ về nệm ngủ. Một lát sau, bà mẹ mình lần tiếp nữa nghe có music nhưng chưa phải âm thanh dưới phòng bếp nữa mà là tiếng em nhỏ xíu đang cười giỡn vào nhà. Lúc bà mở mắt tỉnh dậy thì điếng người. Ngay gần giường là người thanh nữ ẵm đứa con đang đứng bên trên không, mặt trắng bệch đang nhìn bà mẹ mình và ngoài ra đang cười. Chị em mình bây giờ chỉ biết la lên thật lớn cho thân phụ mình dậy. Cha mình nghe giờ đồng hồ thì tỉnh dậy hỏi sao vậy, thì bà bầu mình nhắc đầu đuôi câu chuyện cho thân phụ mình nghe rồi trấn an chị em mình.

Thời gian sau, người mẹ mình đẻ mình thì cũng mua được tòa nhà khang trang gần bên cạnh nhưng không gặp ma nữa. Khi cha hỏi bà mình thì bà bản thân kể, hồi bà mình còn trẻ trong khi đất nhà mình bao gồm chôn nhỏ của bà hàng xóm bởi khó đẻ cần hai người mẹ con kiệt sức mà lại chết. Đến lúc này cha mình nổi domain authority gà.

2. MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xẩy ra vào khoảng năm 1994 – 1995 gì đấy mình không nhớ rõ lắm. Mình sống quê hương khu vực miền trung đầy gió lào và mưa bão nên rất nhiều câu chuyện của chính bản thân mình cũng ma mị như vậy giống như các giải khu đất ấy.

Hôm đó vào mức khoảng tháng 9, trời mưa khôn xiết to ông nước ngoài mình new đưa vó đi chứa (đi bắt cá đó những bạn). Ông mình đến chỗ thân quen vẫn hay hay tiến công vó và vẫn thực hiện như đa số khi. Nhưng lại hôm kia mới quái đản làm sao, trời mưa khôn xiết to dẫu vậy bắt mãi chả được nhỏ cá nào, mỗi một khi như vậy thì cá khôn xiết nhiều. Ông mới lấy làm lạ cùng định ra về thì đột nhiên thấy một fan trên cây cầu bên gần đó và đang từ tự tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi mô đó.

Người bầy ông: Đi chăn vịt mà lại mưa khổng lồ quá, mi thanh nhàn thì xắn dùm tao mẫu quần cái nó vướng quá.

*

Ông tôi thân mật nhận lời với xắn quần giúp, nhưng lại vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó vô cùng nhớt cùng khi xắn thêm thì thấy thịt bên trên chân đã rơi ra. Với theo tay nghề của ông tôi thì đã gặp mặt thứ dữ rồi, kia là con ma chết trôi lên chọc fan và bắt fan đi theo. Thời gian đó nếu như như ông tôi bỏ chạy thì rất giản đơn bị bắt nhận xuống sông. Ông đã làm cho một điều theo kinh nghiệm là rước ít muối nhằm trong túi xát vào hai tay cùng xát vào cẳng chân ông đó, thế là người đàn ông đó phát triển thành mất. Ông tôi cũng về nhà ngay lúc đó cùng không bao giờ ra khúc sông đó tiến công cá nữa. Bởi vì theo ý niệm quê tôi, nó sẽ theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, cách đề phòng tốt nhất là không ra khu vực mình bị “gặp” nữa.

3. ĐI ĐÊM

Một ông trung niên ăn nhậu say xỉn ngả nghiêng trên tuyến đường về nhà. Body ông xiêu lòng vẹo rung lắc lư bước qua phần đường vắng, miệng vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé bỏng đang ngồi hí hoáy rứa nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần và hỏi:

- Con bé nhỏ kia… có tác dụng gì ban đêm con gái con đứa..ra.. Ra phía trên ngồi đấy hả!?

Cô bé ấy ngước lên chú ý ông, miệng nở niềm vui khó hiểu trong những lúc đôi mắt sẽ ngập nước mắt, khiếp sợ là đôi mắt của nó khôn cùng sâu với hốc mắt đen:

- con cháu đang đem cây đào khu đất chôn một người… phụ thân cháu, ông ấy bỏ rơi chị em con cháu, làm chị em cháu sảy thai, nhưng giờ ông ấy chết rồi…

*

Ông bợm nhậu liền nghĩ, chắn chắn nhà nó nghèo quá, không có tiền chôn cất đàng hoàng đây mà bắt buộc cũng không thân thiện lắm. Đang quay lưng định bỏ đi thì ngẫu nhiên vướng đề nghị nhành cây bên dưới đất bổ xuống, rủi ro đầu trúng ngay tảng đá tảng chết ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất lấp lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong đêm khuya im lặng không bóng người qua lại, vang lên tiếng nói rợn bạn của cô bé xíu cùng giọng cười túng thiếu hiểm:

- sau cuối cũng xong rồi …

4. CHUYẾN xe bus TỚI TRƯỜNG

Như thường lệ, tôi ngồi bên trên xe buýt gửi đón học viên đến trường, chăm nom nghe nhạc, tôi ít chú ý đến chúng ta học khác đang dần ngôi trên xe. Tại trong những điểm dừng đón, đùng một phát tôi lại chăm chú đến xung quanh, tôi nhìn về phía ngôi nhà bé dại xe bus đang đứng dừng đó, nhà đất của Tommy, tôi biết căn nhà ấy. Bỗng một bàn tay lướt qua hành lang cửa số xe cùng vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe pháo xe bus dịch rời đi mà chưa phải đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ thoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về công ty quây quần cùng gia đình. Buổi tối hôm ấy tôi sẽ xem kênh tin tức của địa phương và các gì tôi nghe được thiết kế tôi khôn xiết bàng hoàng. Cả nhà Tommy đã biết thành một kẻ tình nghi vô danh giết thịt ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về chống và âm thầm ngủ thiếp đi.

*

Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe buýt đến trường. Xe shop chúng tôi vẫn đi qua nhà Tommy vị tài xế xe bus không báo cáo về mái ấm gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Khi tôi sẵn sàng đứng dậy để phân tích và lý giải cho tài xế chuyện gì đã xảy ra thì một hình hình ảnh này khiến cho tôi ghi nhớ mãi không lúc nào quên: một bàn tay nhợt nhạt lướt qua hành lang cửa số xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế tài xế cứ thường xuyên đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe buýt và hại hãi.

5. CHÔN SỐNG

Có tín đồ kể lại, thời trước có một tì thiếp gái hết sức xinh đẹp làm việc cho một gia đình nhà giàu. Sắc đẹp của cô khiến người ông chồng không thể làm sao rời mắt. Trong những khi ghen tuông, bà xã đã sai cô bé đi tạo nên bà ta một vấn đề ở nơi rất xa với mong muốn cô phái nữ sẽ không bao giờ quay trở lại.

Thế mà lại khi ngừng việc, cô gái vẫn con quay về. Sự trở về của cô đã khiến cho bà vợ tức điên lên, bà ta sai người rút không còn móng tay của cô ý gái, cắt cục bộ tóc cùng lông mi. Sau đó, bà còn giảm miệng của cô, để chiếc miệng xinh xắn thường ngày vẫn cười cợt mỉm duyên dáng kèo nhiều năm tận cho mang tai. Toàn bộ hàm răng của nàng hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt lạnh vào tín đồ cô. Chúng ta chôn cô bé vào trong những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông tương đối nhỏ.

*

Một đêm, đang nằm trên chỗ ngủ cùng người ông xã thì bà vợ cảm thấy khôn xiết bức bối cùng bất an. Bà khó ngủ tuy vậy có cảm xúc ai đó sẽ quan gần cạnh mình nên không đủ can đảm cử động. Qúa sợ hãi, bà ta run rẩy kéo mẫu mền lông chiên qua đầu cùng nhứm mắt lại kế tiếp thò một tay ra nắm lấy tay người ông chồng để trấn an bản thân. Nhưng bà vợ chợt nhấn ra, 2 tay mà bà ta cầm lấy vô cùng mềm mại, vướng víu thứ hóa học lỏng tanh tanh làm sao đó và đáng sợ hơn nữa là nó trọn vẹn không gồm móng tay…

6. NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, gồm một tín đồ tài xế taxi đi ngang qua con đường tối tăm ko một trơn người. Nó xuyên suốt sang một nghĩa trang béo phía trước, lạnh lẽo lẽo, rùng rợn rộng hàng trăm mét vuông.

Người tài xế tự dưng thấy mặt đường bao gồm một thứ nào đấy đang cách đi. Ông quan giáp kỹ lại thì phân biệt đó là một cô nàng có đôi mắt xanh, mái tóc kim cương hoe, mang một dòng đầm trắng, đi chân è cổ lảng vảng bên trên đường.

Ông ta khá lo âu nhưng nỗ lực tự trấn an mình rằng trên đây chỉ là một người dân đang đi dạo ban đêm mặc dù cách đây không lâu hầu như khôn xiết ít căn nhà nào. Cô gái ấy đứng tự xa vẫy tay với ông, đấy là ký hiệu của fan xin đi dựa vào xe.

*

Người tài xế tấp xe cộ vô lề con đường rồi mời cô bé ngồi phía hàng ghế sau. Ông tài xế đựng lời hỏi thăm để xua đi nỗi sốt ruột khi đi xe 1 mình trong tối mưa gió vắng fan thế này:

“Cô đi tối thế?”

“Vâng, cảm ơn cùng phiền anh chuyển tôi đi một đoạn, bên tôi sống ngay phía trước”. Giọng cô bé khá mềm mại, khẩu âm bao gồm chút lạnh, bao gồm lẽ ảnh hưởng bởi đứng bên dưới trời sương đêm quá lâu.

Xem thêm: Idol - Dean (Ca Sĩ Hàn Quốc)

Người tài xế vui vẻ nhận lời, ông ta vô cùng mừng bởi có tín đồ đi tầm thường xe để giám bớt nỗi sợ hãi lo ngại trong lòng, mang dù cô gái này dường như rất ít nói. Đi ngang đoạn tha ma vắng lặng, tín đồ tài xế vắt kìm chế nhằm khỏi rung mình bởi cái rét thấu xương lan ra. đa số ngôi mộ san gần cạnh nhau, xung quanh cỏ um tùm, sương trắng trộn lẫn vào ko khí giá bán lạnh.

Cuối cùng, dòng xe cũng an toàn xuyên qua nghĩa trang rộng lớn, bạn tài xế chớp nhoáng quay sang các ghế sau định nói chuyện thì phát hiện ra cô nàng đã bặt tăm từ thời gian nào…

7. HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân nhà máy sản xuất nọ đi làm về khuya, đói bụng, phần đường lại không một cửa hàng xá, anh ta bèn ghé đại vào trong 1 xe hủ tiếu lề đường nạp năng lượng tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô bò viên với rau sống đầy đủ!”

Sau đó lại cặm cụi chà đôi giày dính đất bởi vì vừa đi ngang nghĩa trang.

Một sơn hủ tiếu bỗng ngột lộ diện trên bàn, hẳn nhiên tiếng ồm àm của bà nạm chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật phun mình, nhìn lại thấy bà cụ sườn lưng còng, domain authority mặt nhăn nheo. Đôi mắt bà ta sâu và đen thẵm đang chú ý anh mỉm mỉm cười thì anh ta mới hoàn hồn, vuốt ngực mấy cái rồi xả thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không chấm dứt băn khoăn.

Quái! ví dụ không nghe tiếng cách chân, ấy vậy nhưng mà bà ta đứng cạnh mình thời điểm nào ko biết!

Tô mì anh ăn cụ thể múc từ bỏ nồi nước lèo bốc sương nghi ngút. Nhưng lại khi anh ta nhai lại có cảm xúc tuy nó hết sức ngon mà lại như để nguội từ khoảng hai ba tuần rồi!

Hôm sau, lúc tan ca về, anh ta lại thèm ăn uống nên vỗ vai bạn đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi ăn uống hủ tiếu gõ không? Tao bắt đầu phát hiện vị trí này ăn cũng rất được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng nơi ngã cha gần nghĩa trang Bình Hưng Hòa đó! cùng tương đương nhà mày nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực ghi nhớ ra điều gì, giọng vội vàng gáp:

“Bà nỗ lực giọng ồm ồm, mắt black sâu hoáy ấy hả?”

Anh này cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! ngày hôm qua tao mới ăn!”

Lập tức anh bạn kia phương diện tái mét, run rẩy nói:

“Bà thế chết rồi mà!!! mi bị điên à? Bà ta bắt đầu chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân té cầu thang!”

Anh người công nhân cứng họng, lòng bỗng nhiên nhớ lại đánh hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không giờ động buổi tối hôm đó…

8. NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó chắc hẳn rằng là ngày rung rợn và cực nhọc quên nhất kể từ ngày tôi bước đi vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra từ thời điểm cách đây khoảng một năm, khi tôi với một fan đồng sự được lệnh đến kiểm tra một nhóm hợp văn phòng, do gồm tín hiệu báo động được gửi đến chỗ cảnh sát từ hệ thống an ninh của khu tổng hợp đó, vào tầm khoảng khoảng 9h30 tối. Chỗ đấy là một tòa nhà cũ, được tân dụng làm cho phòng khám tứ nhân cho các bác sỹ, ở bên phía trong còn có một tiệm thuốc tây. Tổng đài viên sinh sống sở cảnh sát thông báo nhận được biểu lộ có người đột nhập ở tầng trên của tòa án nhân dân nhà. Bạn giữ chìa khóa của tòa án nhân dân nhà đã có mặt ở hiện tại trường và mở cửa cho nhì người công ty chúng tôi vào vào kiểm tra.

Cầu thanh chính của tòa án nhân dân nhà nằm sau một góc cửa bị khóa, nhưng tín đồ giữ chìa lại không mang loại chìa khóa kia theo. Vì vậy chúng tôi bắt buộc dùng thang máy bỏ trên tầng trên. Phía sau góc cửa thang máy là một hành lang tối black và chỉ bao gồm duy độc nhất một ánh đèn sáng le lói phía cuối hành lang.

*

Chúng tôi ban đầu kiểm tra từng cửa nhà một và tính đến thời điểm này, toàn bộ những cánh cửa công ty chúng tôi kiểm tra qua phần đa đã được khóa chặt. Khi công ty chúng tôi đi cho văn phòng cuối cùng ở hành lang, thì phạt hiện kia là cửa nhà duy nhất tại tầng này không có khóa. Cửa hàng chúng tôi tiến vào bên phía trong và nhấn ra đấy là một văn phòng và công sở trống, chỉ có một chiếc quầy tiếp tân, quần thể vực mong chờ và khoảng chừng mười tuyệt mười nhì phòng khám bé dại gì đó. Shop chúng tôi đi ra khỏi văn phòng đó với ngay lập tức nhận biết có điều gì đấy không ổn. Ánh đèn cuối hành lang ban nãy cửa hàng chúng tôi nhìn thấy đã bị tắt và nỗ lực vào đó loại đèn ở sát thang sản phẩm công nghệ lại sáng sủa lên. Tôi chú ý sang người bạn đồng sự của chính mình và thấy khía cạnh mày anh ta white bệch. Tôi hỏi anh ta tất cả sao không với anh ta nói:

“Không yêu cầu hồi nãy mấy cánh cửa bọn mình khám nghiệm đều đã có được đóng kín đáo và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không quan sát thấy tất cả đều sẽ mở toang không còn rồi hả?”

Đương nhiên, lúc tôi chú ý sang, toàn bộ những cửa nhà văn phòng này đã mở toang với cả hai shop chúng tôi đều rợn cả người. Bởi vì thế, công ty chúng tôi cố thế thu hết can đảm, kiểm tra tất cả thêm một lần nữa rồi khóa từng ô cửa một lại. Khi chúng tôi kiểm tra đến mẫu văn chống cuối cùng, vừa định đi thoát ra khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đùng một cái đóng sầm lại. Cùng lúc đó, máy cỗ đàm của chúng tôi bắt đầu phát ra những âm nhạc rè rè kỳ dị với tôi xin thề rằng, nhị người chúng tôi lúc ấy, chỉ hy vọng biến khỏi địa điểm đó ngay lập tức. Loay hoay một lúc, công ty chúng tôi cũng cho tới được thang máy với đi xuống quay trở lại tầng một nhằm tìm người giữ chìa khóa. Mặc dù nhiên, anh ta đã đi đâu mất và công ty chúng tôi không đưa ra anh ta.

Tôi liên hệ với tổng đài và yêu ước tổng đài viên hỗ trợ số điện thoại của bạn giữ chiếc chìa khóa cho bọn chúng tôi. Tổng đài thông báo, fan giữ chiếc chìa khóa vẫn không đến nơi cùng bảo shop chúng tôi chờ thêm khoảng tầm 5 phút nữa. Tôi nói với họ rằng công ty chúng tôi đã gặp gỡ anh ta dịp nãy và tín đồ tổng đài đó nói cùng với tôi rằng chúng tôi khổng thể nào chạm mặt được bạn giữ khóa xe được, do họ chỉ vừa bắt đầu liên lạc được với người giữ chìa khóa cách đó không lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ chiếc chìa khóa thật” tới hiện trường, tôi tức thì hỏi cô ta, người bầy ông đã open cho công ty chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi diễn tả người đó rồi kết luận, đông đảo gì tôi biểu đạt nghe giống với vị bác bỏ sĩ mướn mẫu văn chống “cuối cùng” sinh sống lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta vẫn tự tử tại nhà riêng vài ngày trước!!

9. GỌI HỒN

Bạn đã có lần nghe tới việc gọi hồn chưa? Bạn là một người thiên về trọng tâm linh, xuất xắc bạn hoài nghi vào sự hiện diện của trái đất âm?

Thật ra, tôi cũng tương tự một số người, thuộc dạng chỉ tin vào những gì kỹ thuật đã bệnh minh. Chuyện quỷ dữ chưa bao giờ khiến tôi sợ hãi hãi tính đến khi sự việc ấy xảy ra. Mẩu chuyện này được tính từ lúc câu chuyện thật về một người chúng ta của tôi.

Bạn tôi có cả ba và người mẹ rất hạnh phúc. Tía nó khôn xiết thương nó, gia đình của nó đúng hình dạng tuy không quá phú quý nhưng hạnh phúc viên mãn. Nó hết sức vui, nó luôn luôn kể đầy đủ thức trên trời dưới khu đất với tôi về gia đình nhỏ đáng từ bỏ hào của nó. Chưa lúc nào nó suy nghĩ tới vấn đề rời xa bố mẹ, vày tuổi ba bà bầu nó không hotline là vượt già.

*

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc xuyên thẳng qua khe lá vàng rơi, cảnh vật vắng tanh u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa đến lớp về, nó không ngờ đó cũng là lần cuối còn chú ý thấy cha mình. Căn nhà chìm trong không khí nặng nằn nì tang thương. Chị em nó khóc khô hết nước mắt, tay quệt hầu hết vệt nhiều năm lăn ko ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì sẽ xảy ra? Vừa nãy người mẹ ngồi trong bếp thái rau, tía con vẫn táo tợn khỏe, ở võng coi tivi, chị em nghe ngóng thoang thoáng có giờ đồng hồ ai đó hotline tên ba, tía con đáp rồi bà bầu không chú ý tiếp tục làm việc… vậy cơ mà giờ vì vậy như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ muốn bất tỉnh nhân sự đi bởi vì tin dữ mang lại chóng vánh. Nó đờ đẫn, bên cạnh đó chưa lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng nay ba chở nó đi học, nó đòi bố tối về cố định phải bộ quà tặng kèm theo nó chiếc xe đạp để tự cho trường, cả nhì còn mừng rỡ móc nghéo, vậy mà…

Hai chị em con nó suy sụp niềm tin từ dạo ấy. Bên nó thay vị không khí vui vẻ êm ấm thì lại thay bởi cái khó thở của khói nhang bàn thờ tổ tiên lạnh lẽo. Người mẹ nó khóc sưng mắt những đêm. Song trước mặt nó lúc nào cũng tỏ ra sáng sủa hơn hết. Nhiều hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm giác nghẹn ngào mang lại họ, cái chết của cha nó vượt kì lạ, quá bỗng dưng ngột. Một bạn trước kia vài giây còn trả lời nhanh nhẹn, sau đó có thể đột quỵ khuất sao?

Sự bài toán tưởng chừng chỉ dừng đến đó. Ngạc nhiên một hôm hồ hết chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là bà mẹ của nó. Người mẹ nó thiết lập nhang về thắp lên bàn thờ của ba nó, vẫn khấn trong miệng thì tất cả tiếng gọi vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên gọi mẹ nó. Bà bầu nó không nhớ giọng nói này còn có phải của hàng xóm tuyệt không, mà lại đang thắp nhang dở, buộc phải không đáp lại mà làm nốt.

Lúc khoảng 3 phút sau mẹ nó ra cổng mở cửa, bên ngoài hàng cây hắt hiu vẫn đung đưa trước gió thì không tồn tại một ai. Bà bầu nó không hiểu biết chuyện gì. Nói thật âm nhạc vang vọng new đây, chẳng thể nào bạn đó vứt đi khuất dạng cả 1 tuyến phố nhanh vậy được!

Hôm sau, bà mẹ nó hỏi thăm tất cả những hàng xóm xung quanh, người nào cũng bảo hôm đó có tín đồ thấy giờ đó không một ai đứng trước cổng đơn vị nó cả… cùng nhà họ có nhiều người thức cũng nói lại rằng không còn nghe thấy tiếng bạn nào gọi mẹ nó…

Tôi đã từng nghe nơi đâu đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe được tiếng gọi tên mình mà lại không biết nó bắt nguồn từ đâu, đừng khi nào ngu ngớ ngẩn trả lời! Bởi hoàn toàn có thể trả lời đồng nghĩa tương quan với bài toán bạn gật đầu đồng ý đi theo nó!”. Lúc đó, tôi sẽ tin với thầm cảm thấy như mong muốn vì dịp đó bà mẹ của nó ko kịp trả lời…

Qua câu chuyện này, tôi mong các bạn, những ai đã – đang chưa tin vào thế giới tâm linh, hãy giải đáp tất cả nghi ngờ đó bởi một câu vấn đáp đơn giản: “Tiếng gọi tín đồ ba của bạn tôi là tự đâu? Và vày sao ông lại ra đi bỗng dưng ngột sau khi trả lời?”

10. Mi DÀI

Giờ vào lớp, Suki chạm mặt Kizawa, cô chào hỏi như hay lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ chăm sóc vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ rất vui, ở đó đúng là thiên đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki bỗng dưng quay sang chú ý bạn, phát hiện tại lông mày cô dài khác thường. Bình thường lông mi của Kizawa không thực sự cong và dày, nhìn lúc này quả thật quan sát rất đẹp.

*

Suki huých vai bạn: “Này, lúc này tập tành treo mi giả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thiệt 100% đấy, biết được những gì không?”

Suki tò mò rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa lặt được bí mật khi tình cờ sắm sửa trong kì nghỉ, bảo bối đấy! Vừa cần sử dụng hơn 1 tuần mà lông mi tớ lâu năm cong và dày hơn siêu nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười khôn khéo móc trường đoản cú túi váy đầm một cây chuốc mi, đặt vào tay bạn mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn là với đôi lông mi mỏng mảnh lét ngắn củn của cậu.”

“Cho bản thân mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên đường về, Suki mơ mộng đến viễn ảnh cô lột xác hoàn toàn xinh đẹp mắt với sản phẩm mi sexy nóng bỏng cong vút như người mẫu chân dài ảnh. Càng nghĩ càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau thời điểm kiên trì thoa mi, Suki cảm thấy hàng mi thật sự nhiều năm ra trông thấy, nhanh tới mức không ngờ.

Cô vui háo hức như điên, sử dụng thêm tuần nữa, quả càng ngày càng dày hơn. Mỗi tối rất có thể bận ko tắm gội, không học bài, nhưng lại không lúc nào quên sử dụng nó.

Ngày sản phẩm 12, thỉnh thoảng mắt Suki nhức nhối như bao gồm kim châm, tức giận như bao gồm thứ nào đó mơ hồ hy vọng nảy mầm. Cô muốn ngưng dùng, cơ mà nghĩ đến Kizawa sử dụng lâu do vậy cũng không thể gì, vì ước ao đẹp nên cô quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa vạc hiện chúng ta mình không tới trường, thấy lạ cần đến bên xem tình hình. Góc cửa đóng chặt, Kizawa gọi to song không ai đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô bước tới mấy bước gõ cửa dồn dập, bất chợt… ô cửa he hé lộ ra, Kizawa hại run, trường đoản cú dung dự cảm không lành kì dị khiến cho cô không đủ can đảm bước tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu ở đâu vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ mang lại thăm cậu, sao hôm nay cậu nghỉ học tập thế?!” Kizawa tìm mẫm kiếm công tác đèn nhưng không thấy.

Có tiếng bước chân vọng trên nền gạch bông cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, đuổi theo bóng dáng các bạn mình. Lý do Suki cúi tốt đầu đi về hướng khác nhưng không tiến lại đây nhỉ? đời nào không nghe thấy giờ mình?

Kizawa xua theo, kịp may đụng vào vai bạn, nhưng mà hình ảnh khủng ghê ấy có lẽ rằng đập vào mắt khiến cô quan yếu nào quên được…

Suki cù lại, ánh mắt đỏ thẫm đang nhỏ máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ gì đấy đang thời điểm nhúc cựa quậy, hàng lông mày dài và dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào song đồng tử về tối sẩm dị thường! gương mặt không hồ hết kinh khủng, ngoại giả đầy um tùm dấu cào cấu, lốt móng tay kéo dãn dài từ đuôi mắt mang lại tận sở hữu tai…

Kizawa nhị chân mượt nhũn, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò cùng tiếng nói đáng sợ của bạn:

“Kizawa… đôi mắt tớ nhức quá, tớ khó khăn chịu… cậu quan sát xem bao gồm con gì cất cánh vào không, tuyệt là tớ móc đôi mắt ra nhé…”

Hình hình ảnh cuối thuộc là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp đôi mắt ra, cùng theo đó là hàng trăm ngàn sợi lông mi lâu năm và thú vui thõa mãn…

Nhiều tín đồ hay vướng mắc rằng: “Đọc truyện ma làm sao mà rất có thể giải trí được?”. Tuy nhiên nghe có vẻ vô lý, phát âm truyện ma chắc hẳn sẽ căng thẳng và hồi vỏ hộp lắm chứ sao vui chơi được đúng không? Nhưng điều này là hoàn toàn thông thường và rất có thể đấy những bạn, một truyện ma hay để giúp ích cho chính mình rất nhiều đấy, đặc biệt là giúp chúng ta tăng được tứ duy logic, tính tưởng tượng cùng sâu chuỗi sự việc. Mặc dù nó mang xúc cảm rùng rợn, thỉnh thoảng lại để lại cảm hứng bất ngờ, nhưng mà mỗi câu chuyện sẽ mang một thông điệp chân thành và ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi bạn xem phim ma hay gọi một cuốn truyện ma, thì mẩu truyện chung của toàn thể phim, cuốn truyện này sẽ gửi đến chúng ta một quý hiếm nhân văn rất chân thành và ý nghĩa trong cuộc sống.