Thần y đích nữ

Chương 1196: Ai cũng có cái mộng vương phi

Nói đến, chỗ ngồi hoàng tử cũng chỉ ngồi cha người mà thôi, Đại hoàng tử Huyền Thiên Kỳ, Nhị hoàng tử Huyền Thiên Lăng, cùng Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm. Ba người một bàn, vắng vẻ, đại hoàng tử nhị hoàng tử đến là cùng tán gẫu thật vui, Ngũ hoàng tử Huyền Thiên Diễm cũng không quá hoà đồng, ngồi cùng hai vị huynh trưởng cách vài cái cái ghế, một người bưng chén rượu độc ẩm.

Bạn đang xem: Thần y đích nữ

Huyền Thiên Diễm nhìn qua cô đơn, nhưng kỳ thật Lê vương phủ gần đây rất náo nhiệt, tức thì năm ngày trước đại niên, hắn nạp trắc phi thứ ba vào cửa, Lê vương phủ vì thế còn thả pháo, Huyền Thiên Diễm còn đặc biệt xuyên qua hỉ bào đỏ thẫm tự mình ra cửa tương nghênh. Nghe nói cơ vị trắc phi là bị Ngũ hoàng tử ôm vào Lê vương phủ, phô trương tương đối lớn.


Mắt thấy ngũ hoàng tử này lại khôi phục trông vẻ trước đây, đám người kỳ thực rất thói quen, có người đã nói, ngũ hoàng tử này bản tính vốn nên như thế, những năm trước đây là bị kia tứ tiểu thư Phượng gia mê mắt, mới biến không quá bình thường. Bây giờ Phượng tứ tiểu thư đầu gió qua, Ngũ hoàng tử cũng nhàm chán, thì không hề hiếm có : yêu thích nàng, thấy đấy, người đều chạy tới ở trong sân ngày thường, suy bại cực kì.

Còn có người nói, Phượng gia tứ tiểu thư cũng là đáng thương, tòa Phượng phủ này môn cũng chưa gả vào đi, liền bạch bạch theo Ngũ hoàng tử những năm này. Tốt xấu những cái được gọi là trắc phi hay tiểu thiếp cái gì còn có cái danh phận đây, nàng một cái đại cô nương bị người gọi chánh phi ngũ hoàng tử lâu như vậy, dù mang đến không gả vào đi sợ là lúc sau cũng không ai còn dám cưới.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Hình Ảnh Chúa Giêsu Đẹp Nhất Mọi Thời Đại, 50+ Hình Ảnh Chúa Jesus Tuyệt Đẹp

Lại có người nói, cơ Phượng Phấn Đại đúng là đáng đời, nghe nói nàng cáu kỉnh đặc biệt không tốt, thường mang đến Ngũ hoàng tử nhăn mặt nhìn, hảo hảo một hoàng tử bị nàng bị (cho) tổn hại có giống như tam tôn tử, vứt bỏ nàng là được rồi.

Nói chung, đối mặt Lê vương phủ hỉ sự tiếp nhị liên tam, đám người là cái gì cũng nói, đặc biệt mấy năm trước lần đó, Huyền Thiên Diễm dùng nghi thức long trọng như vậy nghênh người mới vào cửa, nhìn trong mắt người ngoài, cái này càng là hoàn toàn Phượng Phấn Đại bỏ vào lãnh cung.

Vì thế khéo léo người xấu liền chạy tới Phượng Phấn Đại ở cửa viện nhỏ nói lời châm chọc, rất đem Phượng Phấn Đại hung hăng bị (cho) nói móc một phen, lại nói tê tân trắc phi như thế nào hảo. Vốn tưởng rằng chỉ bằng Phượng Phấn Đại tính khí nhất định sẽ đi ra mắng nhau, bọn hắn cũng sớm làm chấm dứt chuẩn bị đánh nhau, chung quanh bây giờ Phượng phủ không, Phượng Phấn Đại lại cùng Phượng Vũ Hoành trở mặt, hiện tại Ngũ hoàng tử cũng từ bỏ nàng, không có gì chỗ dựa, đánh chửi cũng là tùy ý. Cũng không tưởng đến, mặc cho bọn hắn làm sao chửi, trong tiểu viện đều không có người đi ra theo tiếng, từ sớm đến tối, một người đều chưa từng ra.

Chuyện này cũng không biết Huyền Thiên Diễm có biết xuất xắc không, nói chung, Lê vương phủ cũng không có làm ra bất kỳ phản ứng nào, liền tùy ý những tê người nhiều chuyện ở bên ngoài mắng Phượng Phấn Đại hai ngày nhì đêm, nghe nói ngay lập tức giao thừa buổi sáng hôm đó còn có người đi chê cười đây!