ĐỘI ĐẶC NHIỆM LIỆP ẢNH


*
*
*
*
*

(h3qvn.com) -Trong Phần 2, Đội chống khủng bố Liệp Ảnh sẽ tiến hành “thay máu” với những khuôn mặt mới, đại diện thay mặt cho phần đông màu sắc, năng lực khác nhau dẫu vậy cùng nhắm đến mục đích phổ biến đó là ngăn ngừa tội ác và đem về bình yên mang đến xã hội.

Bạn đang xem: Đội đặc nhiệm liệp ảnh


Liệp Ảnh sẽ cực nhọc lập được nhiều chiến công mang đến vậy trường hợp thiếu đi sự chỉ đạo tài tình của tín đồ đội trưởng. Ví như như tại đoạn 1, đội trưởng Lệ kiếm Phong đã có được sự tín nhiệm tuyệt vời của cả cấp cho trên lẫn những đồng đội, thì chung Nguyên ở trong phần 2 lại vào vai trò là vong linh của toàn đội.

Diễn viên Huỳnh Duy Đức vào vai tầm thường Nguyên.

Không chỉ tất cả khả năng chỉ đạo xuất bọn chúng khi liên tục đưa ra những ra quyết định sáng suốt, tầm thường Nguyên còn được coi như thủ lĩnh lòng tin của Liệp Ảnh. Anh thường khích lệ đồng đội, share những trở ngại trong cuộc sống đời thường riêng của họ, bảo đảm an toàn họ trong các nhiệm vụ nguy hiểm.

Sát cánh cùng bình thường Nguyên là Triệu Hân, tín đồ vừa là vợ, vừa là bạn thân của anh. Thừa qua nỗi nhức mất con trai, Triệu Hân can đảm nhận nhiệm vụ làm nội con gián trong mặt hàng ngũ của địch. Một mặt, cô cần vờ giảm đứt quan hệ nam nữ với chồng, mặt khác vẫn lặng lẽ ủng hộ, động viên anh trong đa số hoàn cảnh. Triệu Hân là thay mặt tiêu biểu cho những thanh nữ quân nhân vừa gai góc, khỏe mạnh lại vừa quyến rũ, nhẹ dàng.

Diễn viên Mưu Tinh vào vai Triệu Hân.

Một một trong những mảnh ghép bí mật nhất của Đội chống khủng bố chính là Lục Hào. Với mật danh “số 6” đem từ chúng ta “Lục” của anh, Lục Hào đã tạo nên mình một vỏ bọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong tổ chức triển khai tội phạm Mãnh Mã. Là “cánh tay phải” của thủ lĩnh, không ít lần Lục Hào đã cứu nguy cho Liệp Ảnh, góp họ tránh nhiều tổn thất khổng lồ lớn, bao hàm cả câu hỏi giữ lại mạng sống cho đội trưởng chung Nguyên. Là một trong cảnh gần kề ngầm, Lục Hào luôn phải tỉnh táo apple trước đa số cạm bẫy kẻ thù giăng sẵn chỉ đợi anh sơ sảy, đồng thời nên gạt vứt tình cảm, xóa đi ký kết ức về người vợ chưa cưới vẫn luôn chờ đợi anh cù về.

Diễn viên vương Ban trong vai Lục Hào.

Bên cạnh những nhân vật dụng chính, những thành viên khác trong Đội chống khủng bố cũng đem lại nhiều màu sắc mới cho bộ phim và đều để lại vết ấn trong lòng khán giả

Kiều Đại bởi là một do thám giàu kinh nghiệm. Chỉ tất cả điều, chàng trai mắc dịch quá nghiêm túc, đến hơn cả có cảm xúc với cô nàng máy tính Mạch Manh Manh mà lần khần phải phân bua như thể nào.

Xem thêm: Card Màn Hình 2Gb Cũ Cao Cấp, Sale Sốc, Với Nhiều Ưu Đãi, Card Màn Hình 2Gb Cũ

Diễn viên Nhạc bằng Phi vào vai kiểu dáng Đại Bằng.

Góp phần vào hồ hết chiến công của Liệp Ảnh tất yêu không kể tới sự đóng góp của “cô con gái máy tính” Mạch Manh Manh. Là một trong những thiên tài công nghệ, ít nhiều lần Manh Manh đã chợt nhập thành công hệ thống của đối phương và khám phá nhiều dữ liệu quan trọng. Mặc dù là chuyên gia công nghệ dẫu vậy Manh Manh lại là cô gái tính tình siêu trẻ con. đa số trận cãi nhau tay đôi với Kiều Đại bằng đã mang lại tiếng cười cho cả đội, bên cạnh đó đẩy hai tín đồ đến ngay sát nhau hơn.

Diễn viên Ngụy Thần Tịnh trong vai Mạch Manh Manh.

Ngoài ra, nhớ là sự mở ra của “bông hồng thép” Điền tương khắc Nam, nữ trinh thám lạnh lùng, quyến rũ trong mặt hàng ngũ chống khủng bố. Sau sự ra đi của chồng chưa cưới Lục Hào, xung khắc Nam càng ngày trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng với quyết trung tâm tiêu diệt lũ khủng bố, tra cứu lại công bằng cho những người chồng chưa cưới.

Diễn viên Tôn Nghệ Minh trong vai Điền tương khắc Nam.

Bên cạnh đó, sự góp phương diện của bộ đôi bắn tỉa giữ Mông, đái Phương cũng giữ lại dấu ấn khó quên trong lòng khán giả.

Bộ đôi phun tỉa giữ Mông – tiểu Phương.

Mời quý khách đón xem bộ phim Đội kháng khủng tía Liệp Ảnh (Phần 2) vào tầm 20h00 các ngày từ lắp thêm Hai mang lại thứ Bảy bên trên h3qvn.com.