Đổi đầu số 11 số thành 10 số

tìm kiếm Sim tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789 tra cứu sim gồm đầu 090 đuôi 6789 hãy gõ 090*6789 tra cứu sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ:0914*

Website sim số đẹp mắt - sim năm sinh giá thấp các mạng Viettel, Mobi, Vina. Buôn bán sim so đep giá bán gốc, đăng ký tin tức chính chủ. Giao sim miễn phí cả nước


Với những người có ít số liên lạc bạn cũng có thể đổi tay một biện pháp dễ dàng, tuy nhiên với những tín đồ mà smartphone là đồ dùng bất li thân với hàng trăm, thậm chí hàng trăm số trong máy thì sao? dưới đây Sim Đẹp Onlinesẽ chỉ bạn cách đổi đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho hầu hết nhà mạng trên phần lớn hệ quản lý và điều hành một cách rất là đơn giản và cấp tốc gọn.

Bạn đang xem: Đổi đầu số 11 số thành 10 số

1. Bài toán đổi từ bỏ 11 số về 10 số của các nhà mạng như vậy nào?

Đổi đầu số sim tự 11 số sang 10 số của những nhà mạng không còn khó khăn như khách hàng suy nghĩ. Theo đó người tiêu dùng chỉ cần update danh bạ theo google hay các thông tin số điện thoại theo những nhà mạng. Nhờ điều này người tiêu dùng sẽ có thể cập nhật chính xác danh bạ của mình trong thời gian sớm nhất, kết quả nhất mà không trở nên nhầm lẫn như khi đổi sim số thủ công.

Cụ thể việc đổi đầu số của những nhà mạng như sau:

*

2. Cách đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho những nhà mạng

Để đáp ứng nhu mong đổi đầu số vào danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh từ 11 số về 10 số nhiều vận dụng đa ra đời để cung ứng cho quý vị biến đổi danh bạ của chính bản thân mình một cách dễ dãi hơn. Mỗi nhà mạng sẽ có được một app cung cấp riêng mà lại dưới đây shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến chúng ta những bản cập nhật tiên tiến nhất để chúng ta có thể thoải mái thay đổi số nhưng mà không mất không ít thời gian.

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ cho thuê bao Viettel

Bạn tìm ứng dụng My Viettel và cài đặt vào thiết bị của mình, với vận dụng này bạn không chỉ có chuyển danh bạ 11 số về 10 số cho doanh nghiệp nhà mạng Viettel ko mà các nhà mạng khác ví như Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile, Gmobile bạn cũng đều rất có thể áp dụng được. Tất nhiên bạn không hẳn đăng nhập vào 4 nhà mạng mobile kia vẫn có thể chuyển đổi bình thường.

Các biến đổi sau khi bạn tải ứng dụng về như sau:

B1: Mở ứng dụngB2: Chọn “khám phá ứng dụng”B3: Chọn chuyển đổi danh bạ 11 số về 10 sốB4: Cho Phép ứng dụng truy cập vào danh bạ của khách hàng và tiến hành chuyển đổi

Bạn rất có thể tải vận dụng My Viettel cho android Tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vttm.vietteldiscovery&hl=vi cùng iOS trên đây: https://apps.apple.com/vn/app/my-viettel-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-ti%E1%BB%87n-%C3%ADch/id1014838705?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ thuê mướn bao Mobifone - My Mobifone

Cũng như Viettel Mobifone cũng có ứng dụng riêng mang đến nhà mạng của bản thân mình để hỗ trợ khách hàng gửi đổ danh bạ từ bỏ 11 số về 10 số. Bạn chỉ cần tải vận dụng trên phầm mềm store hoặc CH play về cài đặt lên máy và tiến hành chuyển đổi như sau:

B1: Cài vận dụng vào máy, link chúng tôi sẽ đặt ở dướiB2: Đăng nhập vafogiao diện của My Mobifone nếu chưa có tài khoản các bạn hãy đk theo khuyên bảo (rất dễ dãi nhé)B3: Chọn tính năng “Đổi đầu số trong danh bạ” phần này phía trong mục “Cá nhân” hoặc “Hỗ trợ”B4: Tiến hành việc chuyển đổiB5: Click vào “Bắt đầu” để thực hiện.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Máy Tính Bảng 2 Sim 3G Cho Máy Tính Bảng Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Bạn để ý ở cách 5, bạn chỉ việc chọn “Cập nhật danh bạ” và đều số smartphone 11 số đã được đồng hóa thành 10 số trên danh bạ mà không nhất thiết phải chọn gì thêm.

Link tải vận dụng My Mobifone:

Cho máy chạy trên hệ quản lý điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vms.com.vn.mymobifone&hl=vi

Cho máy chạy xe trên hệ quản lý và điều hành IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-mobifone/id719320091?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số dịch vụ thuê mướn bao Vinaphone - My VNPT

Ứng dụng My VNPT là ứng dụng ở trong phòng mạng Vinafone để cung ứng người dùng của mình thay đổi danh bạ từ 11 số lịch sự 10 số một cách thuận lợi hơn. My VNPT cũng có thể biến hóa cho những nhà mạng khác nên chúng ta cũng có thể áp dụng cho tất cả Mobifone, Viettel hoặc Vietnammobile… Với vấn đề đổi danh bạ sim thuê mướn bao Vinaphone bạn làm theo hướng dẫn sau:

B1: Tải vận dụng trên CH Play hoặc phầm mềm Store tùy thuộc vào hệ điều hành smartphone bạn đã dùngB2: Đăng nhập hoặc đăng ký nếu bạn chưa tồn tại tài khoảnB3: Đăng nhập vào 3G Vinaphone hoặc 4G VinaphoneB4: lựa chọn vào mục “Cập nhật danh bạ từ 11 số thành 10 số”B5: chọn vào mục “Đổi số” lúc này vận dụng sẽ hiện thông báo để hỏi bạn ”Bạn có muốn sao lưu danh bạ trước khi đổi đầu số không” tất yếu bạn hãy chọn “Xác Nhận” và làm theo hướng dẫn.

Có một điểm thú vui của ứng dụng My VNPT này là sau thời điểm việc cập nhật biến hóa thành công thì hệ thống sẽ tự động hóa gửi một lời nhắn SMS đến các thuê bao 10 số cùng 11 số thông báo thuê bao rằng đã thay đổi sang đầu số new thành công.

Link tải vận dụng tại đây

Cho máy điều khiển xe trên hệ quản lý và điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy chạy trên hệ điều hành quản lý IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi

Hướng dẫn thay đổi danh bạ sim 11 số thành 10 số cho mướn bao Vietnammobile - My Vietnammobile

Nếu Viettel, Mobifone, Vinaphone có áp dụng riêng để hỗ trợ cho tất cả những người dùng của chính bản thân mình thì Vietnammobile cũng ra mắt ứng dụng riêng để giúp chúng ta có thể dễ dàng thay đổi danh bạ từ 11 số về 10 số, đó chính là ứng dụng My Vietnammobile. Bạn hãy làm theo các bước sau:

B1: Tải ứng dụng về trang bị trên CH Play hoặc tiện ích Store

B2: Đăng nhập (hoặc đăng ký nếu chưa xuất hiện tài khoản)

B3: Click vào chọn “Đổi đầu số” lúc này các bạn sẽ có 2 tùy chọn “Tự hễ đổi” (máy trường đoản cú đổi) cùng “Tùy chỉnh” (thủ công) bạn chọn vào “Tự động đổi” lúc này áp dụng sẽ tự động đổi đầu số trong danh bạ của bạn, bạn chỉ việc chờ một dịp là vẫn hoàn tất quy trình chuyển đổi.

Bạn rất có thể tải vận dụng tại đây:

Cho máy chạy xe trên hệ quản lý điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnp.myvinaphone&hl=vi

Cho máy chạy trên hệ điều hành IOs: https://apps.apple.com/vn/app/my-vnpt/id1017188399?l=vi