Đôi Tai Ngoại Cảm Diễn Viên

Trong "Đôi tai nước ngoài cảm" bạn dạng Trung Quốc, Kim Hạn sẽ vào vai của Lee Jong Suk còn mê say Vy đảm nhiệm vai của Lee Bo Young.

Bạn đang xem: Đôi tai ngoại cảm diễn viên


Ngày 24/1, những hình ảnh hậu trường của bộ phim truyện I Hear Your Voice phiên bản Trung được tiết lộ. Hai diễn viên thiết yếu đã ban đầu quay nước ngoài cảnh trên Paris. Nam diễn viên new nổi Kim Hạn vẫn đóng vai con trai trai có chức năng nghe thấy ý suy nghĩ của tín đồ khác.

Lee Jong Suk từng đảm nhiệm vai này vào Đôi tai nước ngoài cảm bản Hàn Quốc. Ở bản Trung, mê say Vy đã vào vai con gái luật sư mà Lee Bo Young từng thể hiện.

*
Đoàn làm phimI Hear Your Voice đầu bốn quay ngoại cảnh trên Pháp.

Việc lựa chọn Kim Hạn và Thích Vy đóng thiết yếu trong I Hear Your Voice đem lại nhiều ý kiến trái chiều. đam mê Vy được khen ngợi nhờ năng lực diễn xuất sẽ được thừa nhận trongMỹ nhân trọng tâm kế, bố thiên kim đơn vị họ Hạ, Cao thủ như lâm, tình cảm ắt có ý trời, Xin chào, Kiều An... Cô luôn thể hiện nay hình hình ảnh mạnh mẽ, năng động, đẳng cấp rất phù hợp với vai một phương tiện sư đầy quyết đoán.

Trong lúc đó, Kim Hạn vừa gây ấn tượng với vai quân nhân trong Thời gian tươi vui của anh và em. Anh còn từng thủ vai phản nghịch diện vào Cẩm Tú Vị Ương. Về khía cạnh diễn xuất, cả hai đa số không bị review thấp. Thích Vy cũng đẹp thỉnh thoảng đứng mặt Kim Hạn mặc dù hơn anh 9 tuổi.

Tuy nhiên, Kim Hạn thì bị cho là khá già lúc vào vai học viên cấp 3. Chính vì vậy, người theo dõi cho rằng đoàn làm phim sẽ sở hữu được những chỉnh sửa về mặt câu chữ để phù hợp với bản thiết kế của nhân vật.

*
Thích Vy vừa tài năng vừa gồm sắc, không thất bại kém so với Lee Bo Young.

Ngoài ra, khán giả quá tuyệt hảo với hình ảnh quân nhân của Kim Hạn, lo lắng anh quan yếu diễn vai Park Soo Ha dễ thương và đáng yêu như Lee Jong Suk.

Xem thêm: Áo Phông Màu Xanh Dương Hàng Xịn, Nên Mua Ở Đâu, Áo Thun Xanh Dương Đậm

IHear Your Voice là bộ phim truyền hình Hàn Quốc tiếp theo sau sauShe Was Pretty, Tiệm cafe hoàng tử, Kill Me, Heal Me, trở về tuổi 20, Trái tim mùa thu... được china làm lại.

Đáng tiếc các tác phẩm có tác dụng lại của china đều không thành công bằng phiên bản gốc và bị chê bai ko tiếc lời. Có lẽ vì vậy cơ mà đoàn phim I Hear Your Voice quyết định lặng lẽ khởi quay để tránh thị phi.

*
Lee Bo Young và Lee Jong Suk là trong những cặp chị em đẹp nhất trên màn ảnh Hàn Quốc.

I Hear Your Voice bạn dạng Hàn được phạt sóng năm 2013, gây cơn sốt không nhỏ dại với nút rating trung bình lên đến mức 22%, tối đa đạt 26,7%. Tập phim kể về cuộc gặp mặt gỡ giữa cậu học viên cấp 3 Park Soo Ha có khả năng đọc được suy nghĩ của tín đồ khác khi chú ý vào mắt kẻ thù và trợ giúp nữ điều khoản sư Jang Hye Sung giải quyết và xử lý các vụ án.

Với nội dung new lạ, diễn xuất tốt, tập phim được người theo dõi rất yêu thương thích. Lee Bo Young hơn Lee Jong Suk tận 10 tuổi mà lại họ vẫn là cặp diễn viên đẹp mắt đôi với phần lớn cảnh quay nạp năng lượng ý.


8 phim truyền hình trung quốc với dàn sao hùng hậu bị "xếp kho"

Dù được đầu tư chi tiêu “khủng” và có sự gia nhập của ngôi sao nổi tiếng nhưng những bộ phim dưới phía trên vẫn buộc phải chịu cảnh bị “đắp chiếu” vì chưng nhiều lý do.


I Hear Your Voice bạn dạng Trung I Hear Your Voice Đôi tai ngoại cảm Kim Hạn ưa thích Vy Lee Jong Suk Lee Bo Young


*

Lee Jong Suk thứ 1 đóng phim cùng vợ Won Bin

2 -2 2

Bộ phim được mong chờ bởi Lee Jong Suk mặc dù còn trẻ tuổi tuy nhiên rất hợp đóng phim cùng các lũ chị.

*

"Nữ hoàng rating" Triệu Lệ Dĩnh trở lại màn ảnh sau khi hôn phối

1 1 5

Triệu Lệ Dĩnh đổi thay nữ người kinh doanh xinh đẹp mắt trong bộ phim truyền hình mới "Thời gian tươi tắn của anh và em", đóng góp cặp thuộc Kim Hạn.

*

Phim của Triệu Lệ Dĩnh với Trịnh Sảng tất cả "số phận" biệt lập

2 2 35

Trong khi phim của Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi thì Trịnh Sảng lại dấn lời chê bai, thậm chí bị người mến mộ quay lưng.