ĐỔI TÊN TRƯỚC 60 NGÀY

2 Phần 1 – Cách thay tên facebook khi chưa đủ 60 ngày3 Phần 2 – Cách đổi tên facebook lúc đã ngóng đủ thời gian 60 ngày

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng facebook thì phần tên hiển thị Facebook của thông tin tài khoản khá quan liêu trọng. Nhiều các bạn sẽ muốn đặt theo chúng ta tên thật của mình, hoặc hoàn toàn có thể đặt các kiểu rất riêng để thể hiện. Tuy nhiên, lúc dang ky facebook thì ta hay chưa để ý cho tới phần thương hiệu hiển thị lắm, hầu hết là lập nick thành công đã. Do đó nhu cầu muốn đổi thương hiệu facebook là rất nhiều.

Bạn đang xem: Đổi tên trước 60 ngày

Bạn muốn đổi tên facebook?

 Trong thời hạn gần đây, vậy vì việc giới hạn đổi tên facebook không quá 5 lần. Facebook đã chuyển hẳn sang giới hạn việc đổi tên trong khoảng 60 ngày. Đồng thời tình trạng nhiều thông tin tài khoản đặt thương hiệu Facebook không đúng tên thiệt bị khóa cũng làm đa số chúng ta lo lắng.

Bài viết này sẽ chỉ dẫn bạn đổi tên facebook nhưng mình răn dạy bạn nên được đặt tên thông tin tài khoản theo đúng tên thật của bạn.


*

Lưu ý: Khi bạn tìm kiếm tìm tìm trên mạng về “đổi tên facebook 60 ngày” hay những từ khóa tựa như về đổi thương hiệu facebook cần chăm chú không vẫn bị dính auto like, tự động Tag: Tại sao chúng ta dính bẫy tự động Tag đồng đội trên Facebook?

Ở thời gian này, bao gồm 2 ngôi trường hợp muốn đổi tên tài khoản Facebook và cách triển khai tương ứng.

Trường thích hợp 1: Áp dụng khi bạn chưa đầy đủ 60 ngày nhưng mà cần đổi tên facebook
. Phương pháp này các bạn chỉ rất có thể đổi tên facebook về theo bọn họ tên thật của bạn. Đọc và tuân theo hướng dẫn làm việc Phần 1.

Xem thêm: (Drop) Đồng Quy Ngữ Tiếu Lan San, Đồng Quy (Cùng Về)

Trường hòa hợp 2: Bạn đợi đủ 60 ngày tính từ bỏ lần đổi tên trước. Tiếp đến làm theo hướng dẫn sống Phần 2.

Phần 1 – Cách đổi tên facebook khi chưa đủ 60 ngày

Điều lệ của facebook nó mang lại đổi tên tài khoản trong vòng 60 ngày trường đoản cú lần đổi trước. Đương nhiên có các trường hợp ngoại lệ cho người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ thay tên sai, hoặc muốn đổi tên facebook về tên thật,….

2 cách thay tên mà không nên chờ đến 60 ngày.

Cách 1 – Đổi tên Facebook về một tên đã sử dụng trước đây

Bạn sẽ thực hiện phần Bảo mật trong Cài đặt tài khoản facebook. Khi khai báo tài khoản Facebook của người tiêu dùng bị Hack thì sẽ sở hữu phần hỗ trợ của facebook khiến cho bạn đổi Password với thay đổi lại tên thông tin tài khoản cũ bạn đã từng có lần sử dụng.

Cách 2 – Đổi lại thương hiệu Facebook theo tên thật vào CMT

Chú ý là: Cách này chỉ có thể chấp nhận được bạn đổi tên đúng về bọn họ tên của bạn. Tức là họ tên theo chứng tỏ thư CMT. Facebook nó sẽ đối chiếu Họ tên các bạn điền với chúng ta tên trong hình ảnh CMT bạn Upload lên.

Bạn làm đúng, chụp ảnh nét thì nó OK thôi. Chiếc này tương xứng với các bạn đổi tên độc đáo, nghịch bời những quá. ước ao rửa tay gác kiếm quay về với Tên họ thật.