Đổi tên zalo trên máy tính

Zalo là công cụ truyện trò rất thông minh với khá nhiều tiện ích sẽ được phần đông người sử dụng. Nếu khách hàng đang muốn đổi tên Zalo của bản thân hay muốn thay tên hiển thị của đồng đội trên thiết bị của chính bản thân mình thì hãy triển khai theo giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đổi tên zalo trên máy tính

1. Trả lời cách đổi tên Zalo

1.1. Cách thay tên Zalo trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: các bạn hãy triển khai tải và thiết đặt ứng dụng Zalo về năng lượng điện thoại của bản thân nếu như thiết bị của doanh nghiệp chưa có. Nếu điện thoại thông minh bạn vẫn sử dụng Zalo mỗi ngày thì hoàn toàn có thể bỏ qua bước 1.

Bước 2: Khởi động áp dụng Zalo, tiếp theo sau bạn hãy đăng nhập tài khoản của doanh nghiệp trên ứng dụng. Đi đến cam kết hiệu 3 chấm và chúng ta chọn vào tài khoản của bạn. Lựa chọn vào ký hiệu 3 chấm nằm ở vị trí góc bên bắt buộc ứng dụng.

*

Bước 3: Từ hình tượng 3 chấm đó,một loạt các mục đã hiện ra, bạn cần nhấn chọn mục thông tin ở đầu tiên .

*

Bước 4:Bạn hãy nhập tên bắt đầu đang mong mỏi đặt cho tài khoản của bản thân mình rồi dấn Cập nhật. Xem xét nếu khi nhập tên có thông báo Tên chưa hợp lệ thì bạn phải đổi lịch sự tên khác.

*

Cuối cùng, tên bắt đầu của tài khoản đã được cập nhật cho Zalo. Ko kể ra, trên một vài phiên phiên bản Zalo cũ các bạn có thể nhấn vào chấm tròn blue color bên cạnh ảnh đại diện để lộ diện mũi thương hiệu xổ xuống , tiếp nối nhấn chọn update thông tin. Các bước chỉnh tên thông tin tài khoản sẽ được tiến hành tương tự như mặt trên.

1.2. Trả lời cách thay tên Zalo trên sản phẩm tính

Bước 1: Để thay tên Zalo trên máy vi tính bạn hãy mở Zalo lên tiếp đến thực hiện singin như thông thường. Trên hình ảnh Zalo, chúng ta cũng dễ ợt nhận thấy được biểu tượng Setting tất cả hình vệt 3 chấm.

*

Bước 2: Ngay ở phần đầu, bạn cũng có thể đổi tên, đây đó là tên biệt hiệu của bạn và nó luôn lẻ tẻ với thông tin tài khoản hiển thị.

Bước 3: sau khi đổi tên biệt hiệu, các bạn hãy nhấn loài chuột vào phần update thông tin.

*

Bước 4: trong phần cập nhật, các bạn sẽ nhìn thấy có một mục là tên gọi và khi chuyển đổi nó cũng đồng nghĩa tương quan với câu hỏi bạn phải đổi khác tên Zalo trên trang bị tính, áp dụng bao gồm các bằng hữu bạn cũng tương tự chính bạn bè của mình.

Bước 5: sau khi đổi thương hiệu Zalo trên máy tính xách tay thành công, chúng ta dễ dàng rất có thể nhận thấy phần tin tức của Zalo sống trên cũng sẽ được thực hiện thay đổi tên đến bạn. Và ở đầu cuối khi nhấn vào Avatar, các bạn cũng thấy tên Zalo mới của chính mình đã được hiển thị.

Xem thêm: Đồng Hồ Apple Watch Giá Bao Nhiêu ? Có Mấy Màu? Có Mấy Màu

2. Chỉ dẫn đổi tên đồng đội trên Zalo PC với điện thoại

Nếu như bạn có nhu cầu đổi tên bạn bè hay hy vọng đặt biệt hiệu cho bọn họ trên Zalo thì hãy triển khai theo công việc dưới đây, để ý là tên new của đồng đội mà chúng ta đặt đã chỉ hiển thị cùng với riêng các bạn mà thôi.

2.1. Bí quyết đổi tên anh em Zalo trên lắp thêm tính

Bước 1: Trong bối cảnh Zalo trên sản phẩm tính, các bạn hãy mở cuộc chuyện trò với tín đồ muốn đổi tên gợi nhớ. Sau đó, bạn nhấn con chuột vào biểu tượng mũi tên như hình nhằm hiển thị thông tin cuộc trò chuyện. Tiếp tục, bạn hãy bấm vào Đặt thương hiệu gợi nhớ.

*

Bước 2: Hiển thị form để thực hiện đổi tên cho chính mình bè. Bạn hãy nhập tên bắt đầu vào khung như hình rồi thừa nhận nút giữ để cất giữ tên.

*

Kết trái tên mới đổi cho bằng hữu của bạn sẽ hiển thị trên giao diện, cố cho tên cũ trước đây.

*

2.2. Bí quyết đổi tên đồng đội trên Zalo năng lượng điện thoại

Bước 1: Trong bối cảnh chat với bạn bè, các bạn hãy nhấn lựa chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ngang nằm ở trên thuộc bên phải màn hình.

*

Bước 2: Tiếp tục, bạn nên chọn lựa Đổi thương hiệu gợi ghi nhớ và người dùng cũng nhập tên mới vào khung đổi tên. Sau đó, bạn nhấn lưu lại để lưu lại tên bắt đầu cho anh em trên Zalo.

Với tính năng vượt trội đổi tên anh em trên Zalo để gợi lưu giữ tên bạn bè, vẫn giúp bạn có thể dễ dàng trong việc tìm tài khoản vào trường đúng theo Zalo có nhiều tên anh em trùng nhau. Tên đồng đội sẽ chỉ hiển thị trên giao diện của Zalo cá thể của người dùng.

3. Những lưu ý gì trong cách thay tên Zalo

Trong quy trình sử dụng và thay tên tài khoản Zalo, bạn phải lưu ý phần đa điểm sau đây:

Suy nghĩ tên mới thật kỹ càng trước khi thực hiện đổi tên Zalo để tránh phải đổi tên tài khoản Zalo quá nhiều lần.

Nếu như các bạn không thực hiện được những thao tác làm việc trên thành công thì cách khắc phục giản tốt nhất là hãy gỡ bỏ tài khoản Zalo và mua lại vì hôm nay có thể phần mềm bạn lựa chọn là phiên phiên bản cũ.

Khi chạm mặt những vấn đề bất ngờ như thông tin cá nhân bị lộ hay nghi vấn tài khoản bị hack bạn hãy lập một tài khoản mới thông tin với mọi fan về tình hình, và như nếu hoàn toàn có thể hãy tìm phương pháp khóa tài khoản.

Bạn chú ý không yêu cầu để mật khẩu singin Zalo quá dễ dàng như ngày sinh nhật xuất xắc những số lượng dễ đoán 12345, … để bảo vệ vấn đề bảo mật tin tức tài khoản.

Trên đây là những chia sẻ về cách thay tên zalo, shop chúng tôi hy vọng đã giúp bạn thực hiện đổi tên thành công. Quanh đó ra, nếu khách hàng có đông đảo thắc mắc cần được giải đáp thì hãy contact với chúng tôi bằng cách để lại bình luận dưới bài viết để được hỗ trợ chu đáo nhất