Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Tìm hiểu thương mại & dịch vụ đổi thẻ smartphone lấy thẻ game, bí quyết đổi thẻ cào tiện thể lợi, thuận tiện sử dụng đúng mục tiêu hơn.

Bạn đang xem: Đổi thẻ điện thoại lấy thẻ game

Đối với một game thủ, bài toán nạp tiền vào game gần như là một trong việc có tác dụng thiết yếu. Nếu khách hàng đã từng gia nhập một trong những những trò nghịch này, hẳn đã quá không còn xa lạ với phương pháp nạp chi phí vào game bởi thẻ cào năng lượng điện thoại bên cạnh thẻ game chính ở trong phòng mạng đó. Tuy nhiên, hình thức này gặp hạn chế vì chưng số tiền thừa nhận được thấp hơn hẳn so với việc nạp trực tiếp bởi thẻ cào game tất cả cùng mệnh giá. Vì chưng đó, thay vị nạp bởi thẻ năng lượng điện thoại, các bạn hãy đổi thẻ điện thoại cảm ứng lấy thẻ cào game trực tuyến đường tại trang web Doithe247.com. Thuộc theo dõi phần đa thông tin hữu dụng dưới đây chúng ta nhé!

*

Đổi thẻ bạn có sang trọng thẻ cào bạn cần mau lẹ với Doithe247.com

Cách thay đổi thẻ điện thoại cảm ứng thông minh lấy thẻ game tại Doithe247.com

Hệ thống Doithe247.com có giao diện thực hiện vô cùng thân thiết với fan dùng. Bạn chỉ cần thực hiện tại vài bước đơn giản và dễ dàng dưới đây là đã hoàn toàn có thể thực hiện thành công giao dịch.

Trước khi ban đầu sử dụng thương mại & dịch vụ đổi thẻ cào thanh lịch tiền mặt tại đây, bạn cần truy cập trang công ty website với đăng nhập tài khoản của mình. Nếu chưa xuất hiện bạn cần thực hiện đăng cam kết hoặc đăng nhập nhanh qua thông tin tài khoản G+, đồng thời update thông tin tài khoản bank để tiến hành giao dịch.

Bước 1: nạp tiền vào tài khoản của công ty bằng thẻ cào điện thoại.

Xem thêm: Serum Nhau Thai Cừu Sakura Placentra CủA NhậT LoạI 36 Viãªn

Tại hình ảnh trang chủ, chọn mục “Đổi thẻ cào thành chi phí nhanh”, chọn một số loại thẻ cào đã cso trong tay (Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile), nhập mã thẻ và số serial rồi dìm “Đổi thẻ thành tiền”.

Chưa cho 1 phút, tiền sẽ tiến hành cộng tức thì vào tài khoản của doanh nghiệp (sau khi đã trừ đi tách khấu tương xứng với các loại thẻ đó). Chi phí đổi thẻ cào điện thoại thành tiền rõ ràng như sau:

Chọn mục “Mua mã thẻ” >> Lựa chọn các loại thẻ trò chơi mà bạn muốn mua (FPT Gate, Zing, VTC, Garena) >> chọn mệnh giá và con số thẻ ước ao mua >> thừa nhận “Mua thẻ ngay”.

Giao dịch thành công, chúng ta kiểm tra hậu sự thư e-mail bạn dùng để đăng ký thông tin tài khoản này để dấn mã thẻ game.

Ngoài đổi thẻ điện thoại thông minh lấy thẻ game, bạn có thể đổi card smartphone sang card điện thoại thông minh khác cũng với giải pháp làm tương tự. Còn do dự gì mà lại không tham gia thay đổi thẻ ngay lập tức tại Doithe247.com để áp dụng dịch vụ tuyệt vời nhất nhất!