Đời tôi hạng bét banhtv

có trời bắt đầu biết Kim Ji Won và Park Seo Joon lần đầu bắt tay hợp tác lại đem lại một chuyện tình “friendzone” hay mang lại lạ trong phim mới “Đời Tôi Hạng Bét”.


Giữa những cặp đôi gặp gỡ cùng yêu nhau một cách bình thường, Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) đột phá dẫn dắt câu chuyện tình mới bắt đầu từ friendzone (từ bạn thân thành người yêu). Hiện tại trong những tập đầu tiên, cặp đôi Ae Ra (Kim Ji Won) và Dong Man (Park Seo Joon) đang khiến người xem bật cười sảng khoái thuộc mối quan lại hệ vừa thân thiết lại vừa lãng mạn theo cách rất riêng.

Bạn đang xem: Đời tôi hạng bét banhtvPark Seo Joon và Kim Ji Won - Cặp đôi friendzone đang khiến khán giả ngây ngất


Mọt phim Hàn tháng này lại càng thêm phấn khích khi gặp gỡ cặp bạn chí cốt chấp cả ngoài trái đất trong Đời Tôi Hạng Bét. Mặc dù mỗi người đều tất cả hoàn cảnh riêng, nhưng điểm phổ biến giữa họ là cuộc đời số nhọ và những tình huống trớ trêu xảy ra vào mối quan hệ của cả hai.

Ko Dong Man, nam chủ yếu của phim ngoài năng khiếu đánh đấm Taekwondo thuộc sản phẩm cao thủ trong thành phố thì cậu ta chẳng có thêm ưu điểm gì. Thế nhưng ngay cả năng lực võ thuật cũng chẳng thể nuôi sống Dong Man lúc trưởng thành.


Thời học sinh, Dong Man là trai bên quê lên phố phạt cuồng màu đỏ


Muốn mượn áo bạn mặc mang lại đỡ thơm hương lúa nhưng vị của nhà trồng gồm hạn, phải cần sử dụng diễn xuất chắp vá cho phần vật chất nghèo nàn


Ở tuổi ngấp nghé gần 30, Dong Man chẳng có một tí đam mê với nghề nhân viên y tế chống bệnh dị ứng và những cuộc coi mắt thất bại ê chề. Điều may mắn còn sót lại của Dong Man trong cuộc đời hạng bét này chính là cô bạn lâu năm Choi Ae Ra (Kim Ji Won).

Xem thêm: Chương 5: Iso Là Gì Trong Máy Ảnh Là Gì? Làm Sao Để Chỉnh Cho Phù Hợp

Choi Ae Ra, cô người vợ đanh đá "thét ra lửa" từng bất chấp đường xa với lệnh cấm cụp học của cô giáo để cổ vũ cho cậu bạn chí cốt Dong Man đi thi giải lớn, hiện tại cũng chẳng có lấy một cuộc đời suôn sẻ. Ước mơ trở thành phân phát thanh viên từ ngày nhỏ bé phải nhường chỗ mang đến yêu cầu cấp thiết về cơm áo gạo tiền, Ae Ra chấp nhận đứng ở quầy tư vấn của toà bên phức hợp xa hoa.


Thời đi học, Ae Ra đánh liều bôi thuốc lên mắt để kiếm cớ xin nghỉ, thật ra là để đi cổ vũ cho cậu bạn thọ năm


"Cậu đó, hãy có tác dụng bạn gái tớ nhé" Dong Man nói với cô gái... đứng phía trước Ae Ra


Cô chị em ngay lập tức tỏ thái độ "xanh chín" với "bạn gái mới của bạn thân"


Ae Ra tạm phù hợp với cuộc tình "lái vật dụng bay" thuộc một bạn teen đang ôn thi nghiệp vụ, nhưng sau đó cô đàn bà lại bị "cắm sừng" bởi một bà thím già hơn, kém sắc hơn nhưng lại... Giàu hơn! Thẫn thờ, sững sờ và thất vọng, Ae Ra xoay về với sự nghiệp ế bền vững thuộc cậu bạn lâu năm ở đơn vị đối diện.Dù bị xe pháo đụng, nhưng nếu đó là người quen của Ae Ra thì Dong Man sẽ không truy cứu


Tuy nhiên, lúc Ae Ra vừa nức nở: "Kẻ đó dám cắm sừng tớ"


Dong Man vứt bỏ vẻ bên cạnh thân thiện sẵn sàng lao vào một chọi hai với kẻ kiaLần khác, bắt gặp cô bạn thân bị đám đực rựa gạ gẫm, Dong Man còn giận hơn cả Ae Ra


Hung hăng với người dưng là thế, những tưởng Dong Man đối xử với Ae Ra sẽ dịu dàng hơn người. Tuy nhiên, bạn đã lầm.
Dong Man miễn cưỡng sờ đầu Ae Ra và kết thúc bằng câu hỏi "Cậu chưa gội đầu đúng không?"


Vậy cơ mà sau tất cả, khán giả lại đổ xô phát cuồng những khoảnh khắc tình bạn còn lãng mạn hơn tình thương của cặp đôi oan gia này:


Ae Ra đầu bù tóc rối vẫn tất cả một đàn ông trai siêng đi vứt rác góp mình


Lấy cớ bị chói mắt, Dong Man đổi chỗ cho Ae Ra vày phát hiện vị trí ngồi của cô bị đám bạn trẻ bàn mặt soi mói


Thi thoảng lại gồm những khoảnh khắc còn tình tứ hơn cả người yêu


Người xem sợ hãi không kém: "Tại sao họ lại ko yêu nhau? Đáng yêu thế này tại sao lại ko yêu nhau?"


Tính đến hiện tại, cả nhị vẫn đang là đôi bạn cùng tiến thôi nhé!


Các bạn gồm thể đón coi Third-Rate My Way chiếu vào tối Thứ Hai, Thứ cha hàng tuần bên trên đài KBS2.