Đồng bộ danh bạ từ gmail vào xiaomi

Có sự hợp tác và ký kết để sử dụng thương mại dịch vụ của Google nhưng điện thoại cảm ứng Xiaomi trong nước ko thể đồng nhất danh bạ tự Gmail. Trong nội dung bài viết tiếp theo, tôi vẫn hướng dẫn các bạn cách đồng bộ danh bạ rất giản đơn dàng.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ từ gmail vào xiaomi

Sự thế lúc đồng nhất danh bạ trên điện thoại thông minh Xiaomi

Người dùng điện thoại thông minh nhập khẩu từ trung quốc ko hiếm gặp mặt trở ngại tương quan tới cung cấp ứng dụng trên Google cùng nhiều thương mại & dịch vụ khác. Xiaomi cũng ko ngoại lệ, nhưng đấy là hãng smartphone Trung Quốc riêng biệt sử dụng nền tảng dịch vụ của Google và Play Store.

-Tới Thiết đặt (Thiết đặt), kéo screen xuống để lựa chọn thanh Ứng dụng sẽ thiết đặt (Ứng dụng sẽ thiết đặt).

– trong danh sách xuất hiện Google Contacs Sync (Tải xuống áp dụng này từ bỏ đây).

Để bật nhất quán hóa danh bạ, hãy đi tới setup tùy lựa chọn cho ứng dụng này.

*

– Bật áp dụng đã cài đặt xuống và trong những mục hiển thị<有効にする>họp báo Khởi động tự động..

– menu tùy chọn Thẩm quyềnKích hoạt những tính năng sau. Thay đổi / xóa danh bạ, Đọc tin tức liên hệ, Truy cập thông tin tài khoản thiết bị của bạn, Mở đầu vào nền..

Xem thêm: Phim Liêu Trai Chí Dị 1 Vietsub Hd, Liêu Trai Chí Dị 4: Đi Với Ma Mặc Áo Giấy

– Ở quán rượu Tiết kiệm pin chọn lọc Không giới hạn..

Sau lúc tùy chỉnh cấu hình các tùy chọn, hãy khởi rượu cồn lại điện thoại và tải danh bạ của người sử dụng xuống tự Gmail để thấy quá trình đồng bộ hóa đã dứt chưa.

Trên trên đây là quá trình đồng bộ danh bạ điện thoại cảm ứng Xiaomi. Mong muốn từ các bước trên các chúng ta cũng có thể thực hiện giỏi nhé!

..


Hướng dẫn cách đồng nhất danh bạ email trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi xách tay

mặc dù đã có hợp tác và ký kết cùng sử dụng các dịch vụ của Google nhưng điện thoại cảm ứng Xiaomi hàng trong nước vẫn ko thể đồng điệu hóa danh bạ từ tin nhắn được. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn cách nhất quán danh bạ hết sức đơn giản! những vấn đề về nhất quán danh bạ trên điện thoại thông minh Xiaomi người dùng sử dụng điện thoại thông minh nhập khẩu từ Trung Quốc chắc rằng ko hiếm chạm mặt những trở ngại liên quan tới cung ứng của các ứng dụng trên Google với nhiều thương mại dịch vụ khác. Mi cũng ko ngoại lệ, dù đó là hãng năng lượng điện thoại đơn nhất của china sử dụng căn nguyên dịch vụ của Google và cả Play Store. Các điện thoại thông minh Xiaomi cũng sở hữu bối cảnh và hệ thống trị MIUI cô đơn của hãng, tuy nhiên hệ làm chủ này lại nhiều lúc quá tập trung tới tính năng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin và tiết kiệm chi phí RAM máy buộc phải dẫn tới xu cầm cố chặn các hoạt động nhưng theo nó ko có ý nghĩa sâu sắc như việc đồng nhất hóa danh bạ với Gmail. Vào trường hòa hợp này, người dùng cần kích hoạt tính năng đồng điệu hóa trên hệ làm chủ MIUI của Xiaomi. Khuyên bảo cách đồng bộ danh bạ tin nhắn trên điện thoại cảm ứng Xiaomi Cách đồng điệu hóa danh bạ từ điện thoại cảm ứng Xiaomi với gmail rất 1-1 giản, miễn sao người dùng biết thực hiện đúng tiện ích để hỗ trợ. Cách triển khai như sau: – Vào Settings (Thiết đặt), kéo màn hình hiển thị xuống dưới lựa chọn thanh Installed Apps (Ứng dụng sẽ thiết đặt). – Trong list xuất hiện, lựa chọn Google Contacs Sync (tải xuống áp dụng này tại đây). Tiến hành setup tùy chọn trên ứng dụng này nhằm kích hoạt tính năng đồng bộ hóa danh bạ: – Bật áp dụng vừa download xuống, trong những mục hiện lên, nhấn bật Autostart. – vào thực đối kháng tùy lựa chọn của Permissions, kích hoạt các tính năng sau: Modify & delete contacts, Read your contacts, Access accounts on device, Start in background. – trong thanh Battery Saver chọn No restrictions. Sau lúc thiết lập các tùy chọn xong, hãy khởi động lại chiếc điện thoại của bạn và thiết lập xuống danh bạ từ email và thanh tra rà soát xem đồng nhất hóa được tiến hành hay ko. Trên đó là hướng dẫn nhất quán hóa danh bạ trên điện thoại Xiaomi. ước ao rằng từ gần như hướng dẫn trên, chúng ta cũng có thể thực hiện nay thành công! Tagsđồng bộ danh bạ gmail đồng bộ danh bạ xiaomi đồng bộ smartphone xiaomi đồng điệu gmail trên điện thoại thông minh xiaomi đồng hóa xiaomi

#Hướng #dẫn #cách #đồng #bộ #danh #bạ #Gmail #trên #điện #thoại #Xiaomi #xách #tay