Doraemon nobita và những pháp sư gió bí ẩn

Diễn viên:Kaneta KimotsukiKazuya TatekabeMichiko NomuraNobuyo OoyamaNoriko Ohara

Thể loại: Anime Movie, Adventure, Comedy, Fantasy, Kids


Doraemon Movie 24 : Nobita và Những pháp môn sư Gió túng thiếu Ẩn Doraemon Movie 24 : Nobita với Những pháp sư Gió túng Ẩn Full HD Việt Sub + Thuyết Minh Câu chuyện bước đầu khi đàn bà của thần gió (theo như “máy phân tích đa năng”) xuất hiện thêm ở Tokyo với được Nobita đem đến nuôi với cái thương hiệu Fuuko (フー子, trong giờ đồng hồ Nhật, “fuu” <…> 4.01/ 5 13 tiến công giá

*
*


Doraemon Movie 24 : Nobita với Những pháp môn sư Gió bí Ẩn Full HD Việt Sub + Thuyết Minh

Câu chuyện ban đầu khi phụ nữ của thần gió (theo như “máy phân tích đa năng”) mở ra ở Tokyo và được Nobita mang lại nuôi với cái tên Fuuko (フー子, trong giờ đồng hồ Nhật, “fuu” kiểu như âm on của chữ “phong” 風, “ko” là âm kun của chữ “tử” – nhỏ cái). Fuko ẩn bản thân trong dấu gấu bông để ngụy trang, rủi ro “cô bé” lại bị Suneo phát hiện nay và hy vọng bắt làm của riêng. Ngày hôm sau, Doraemon và các bạn đưa Fuko cho một vùng thảo nguyên để đùa đùa. Họ vô tình cứu được bé Sun, em của Temujin – thần dân vương quốc gió – thoát khỏi sự đuổi giết của cỗ tộc bão tố. Để cảm ơn, Temujin đã gửi nhóm chúng ta đến thăm xứ sở của mình. Đúng với tên gọi, ngơi nghỉ đó người ta lao đụng và vận chuyển toàn nhờ cân bằng sức gió. Sau đó 1 ngày nghịch đùa, đội Doraemon tạm nhằm Fuko sinh hoạt lại và trở lại nhà. Rủi ro Suneo bị linh hồn của pháp sư Uranda – tộc trưởng cỗ tộc bão tố – nhập vào người. Thương hiệu Uranda trong lốt của Suneo đã quay lại làng gió nhằm bắt Fuko, hắn phát hiện ra một đồ vật thể có hình trạng như Fuko cùng đặt thương hiệu là Gorado.

Bạn đang xem: Doraemon nobita và những pháp sư gió bí ẩn

Ngày hôm sau, nhóm chúng ta đến quốc gia gió cùng phát hiện tại Suneo (Uranda trả mạo) vẫn theo phe quân bão tố. Bầy bão tố hối hả bắt Fuko đi và lấy cả túi thần của Doraemon. Jaian như ý trà trộn vào mặt hàng ngũ của chúng. Doraemon, Nobita, Shizuka thuộc Temujin mang đến sào huyệt của bọn bão tố nhằm giải thoát mang lại Fuko. Trong những khi cùng Fuko chạy trốn, Nobita được thần núi Yaku nói rõ những việc: thì ra từ thời điểm cách đó mấy trăm năm thương hiệu Uranda sẽ tôi luyện được một con quỷ long tên là Mafuga nhằm thâu tóm quả đât nhưng bị một tráng sĩ thương hiệu là Noajin chém làm tía khúc.

Xem thêm: Cần Chuẩn Bị Văn Khấn Đổ Mái Nhà Tầng 1 Đặt Ở Đâu? Trọn Bộ Bài Văn Khấn Đổ Mái Nhà, Cất Nóc Nhà

Phần thân và đuôi bé quỷ long được chôn cùng rất xác tên Uranda. Còn phần đầu dragon được niêm phong cùng rất thanh kiếm thần trên hòn đảo Mafuga. Mà lại tên Storm đã tạo cho hai quả ước đựng thân với đuôi rồng cùng linh hồn thương hiệu Uranda sinh sống lại. Một trong các hai quả ước đó là Fuko, còn quả tê là Gorado. Tên Uranda và Storm sẽ định tập hợp tía quả cầu lại để phục hồi quỷ dragon Mafuga… Nobita đã thuộc Fuko quay về làng tuy thế Fuko lại bị Uranda bắt đi một lần tiếp nữa và chúng tiến về phía đảo Mafuga để hồi sinh quỷ rồng. Dân xóm gió sử dụng một dòng thuyền to đùng chạy bằng sức gió chống chặn. Khi tới nơi, Doraemon xua theo thương hiệu Suneo (Uranda) trong lúc Nobita và dân xã gió giải bay Fuko. Đúng dịp tên Uranda sẵn sàng rút thanh kiếm phù ấn ra thì Jaian (vốn vẫn trà trộn trong hàng ngũ đàn bão tố) lao ra ngăn lại nhưng lại bị tà thuật trói cùng với Doraemon.

Sau khi tên Uranda rước được quả mong và trả xác lại mang lại Suneo, hắn vẫn đọc thần chú phục hồi quỷ dragon Mafuga tuy vậy bị tên Storm phỗng tay bên trên hút linh hồn vào thùng phép. Từ bây giờ mọi bạn biết Storm thực ra là một tiến sỹ đến từ nhân loại tương lai. Hắn đã dùng Mafuga phá huỷ dân làng. Fuko đang hi sinh để hủy diệt quỷ rồng. Thương hiệu tiến sĩ tàn ác bị team tuần tra thời gian bắt. Nhóm chúng ta chia tay với người dân xóm gió. Sau đây Nobita rất bi thảm vì Fuko hi sinh, sau nhiều khi nhầm Fuko với phần đa cơn gió, cậu đang nguôi ngoai với sống với ý thức rằng Fuko vẫn còn luôn bên cậu và những bạn.