Doraemon

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng9786042169455
Tên công ty Cung CấpNhà Xuất bạn dạng Kim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio
NXBNXB Kim Đồng
Trọng lượng (gr)150
Kích thước12.5 x 17.6
Số trang128
Hình thứcBìa Mềm

Đây là thắng lợi thứ 19 vào loạt phim hoạt hình "Doraemon" siêu được yêu mến của người sáng tác Fujiko.F.Fujio, được trình chiếu vào ngày xuân năm 1998. Vô tình nhặt được phiên bản đồ kho báu, Nobita đã phát hiện ra đảo châu báu. Nhóm các bạn dùng bảo bối của Doraemon, giong thuyền nhắm trực tiếp hướng biển lớn bao la. Nhưng do phát triển thành cố của rất không gian, số đông người đã biết thành lạc vào thời đại hải tặc...!? Đây là phiên phiên bản tranh truyện color được vẽ lại tự tập phim hoạt hình cùng tên của tác giả Fujiko.F.Fujio.

Bạn đang xem: Doraemon


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong phòng sách trực con đường h3qvn.com.

Hiện nay, vày mức khuyến mãi trên website h3qvn.com vẫn là hết sức cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vậy để đảm bảo quyền lợi của từng quý khách của h3qvn.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng mua Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được coi là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng vốn các deals trong ngày có giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) từ bỏ 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng add nhận hàng) thì được xem là deals của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu giảm giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng chuẩn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 30%.

- Đối với team hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phát : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng công sở phẩm, đồ chơi, hình thức học sinh: vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

h3qvn.com.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ với xuất hóa 1-1 GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải thanh toán giao dịch trước cho Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân bản 100% giá chỉ trị solo hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận động và unique hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách mua sỉ tất cả thể biến hóa tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi giao dịch hoàn tất tức người sử dụng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi deals hoàn tất vẫn nhận 1% điểm thưởng trên tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm: Đại Chiến Garm: Người Druid Cuối Cùng (2015), Đại Chiến Garm: Người Druid Cuối Cùng

- Với từng 10.000đ phát sinh trong giao dịch người sử dụng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chế độ tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua tìm tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân văn và mua sắm online tại website https://h3qvn.com

- bên Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn cùng cả trên website https://h3qvn.com

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi ngay dành tặng ngay khách sản phẩm đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và download trên https://h3qvn.com

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT không quy thay đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của người tiêu dùng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để thực hiện đổi thưởng đá quý tặng.

- Điểm cùng thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khoản thời gian giao tinh hoàn tất và sau khi quý khách nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại hàng năm 1 lần.

- Trường hòa hợp NV-POINT sẽ được dùng để làm đổi quà tặng kèm sẽ ko được hoàn trả lại.

- công ty Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người sử dụng nếu thông tin do khách hàng cung ứng không không thiếu thốn và không chủ yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo dụng cụ tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn gồm quyền quyết định ngẫu nhiên lúc như thế nào về việc chỉnh sửa hoặc xong xuôi chương trình người tiêu dùng thành viên h3qvn.com cơ mà không đề xuất báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc mua tại trang web https://h3qvn.com

- đơn vị Sách Nhân Văn đang xét duyệt hạng thành viên của bạn dựa bên trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau khi mua hàng.

- lịch trình “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần đến 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc thiết lập tại trang web https://h3qvn.com

- trong trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định của nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://h3qvn.com hoặc đường dây nóng 028 3636 7777