TOP 12 TẬP PHIM HOẠT HÌNH DORAEMON CẢM ĐỘNG NHẤT

xong chap 9 truyện doremon lâu năm tập 5, Doremon cùng Nobita đã trở về được quả đât thực tuy nhiên lại chạm chán sự truy sát của quỷ dọa xoa theo lệnh quỷ vương đi phá hủy hai bạn. Quỷ dọa xoa đã biến hóa cả hai thành bức tượng đá cứng may nhờ tất cả cô em gái Doremi thông qua tín hiệu báo khẩn mới đến giúp đỡ được nhị bạn. Doremi đưa đến Nobita cái tủ điện thoại cảm ứng thông minh yêu cầu để thằng bạn yêu cầu quả đât trở lại như ban đầu. Hầu hết chuyện hoàn thành có đơn giản và dễ dàng như vậy giỏi không? Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát chap 10 cũng là chap cuối của tập truyện Nobita lạc vào xử quỷ nhé.

Bạn đang xem: Top 12 tập phim hoạt hình doraemon cảm động nhất

Nobita định gọi điện thoại yêu thương cầu thế giới phép thuật bị phá vỡ nhưng cậu nghĩ mang lại chuyện thân phụ con cô bạn Miko cùng cả thế giới đó sẽ bị quỷ vương ách thống trị nên cậu quyết định sẽ quay trở lại để cứu vớt họ. Doremon cùng Doremi cùng Nobita lên cỗ thứ thời gian đến nhân loại phép thuật. Trên đường đi, Doremi sử dụng bánh mỳ gửi ngữ nhằm dịch nốt đoạn cuối của tập tài liệu nhưng Miko đã đưa mang lại cậu. Một tin tức hết sức quan trọng đặc biệt đó là muốn tiêu diệt được quỷ vương nên dùng mũi tên bội bạc phóng thẳng vào trái tim của hắn và đặc biệt quan trọng trái tim của quỷ vương được cất giấu ở một hành tinh khác.

cha bạn cho hành tinh đen của bọn quỷ đúng lúc đàn chúng định ăn thịt Miko may sao Nobita với Doremon sẽ kịp thời cứu giúp cho chúng ta của mình. Doremi đã dùng khăn trùm thời gian để tấm thảm phép thuật được phục hồi đưa team bạn ra phía bên ngoài và tiến đến đi kiếm hành tinh chứa trái tim của quỷ vương. Ngài ts biết rất rõ vị trí của toàn cầu đó đề xuất cả nhóm theo phía dẫn bay đến nơi đó. Nhưng quỷ vương vẫn đuổi theo tức thì phía sau họ. Quỷ vương còn sử dụng đội thiên thạch lửa để đốt cháy cả nhóm bạn Nobita.

Xem thêm: Bằng Chứng Thép 3 Tập 10 Vietsub + Thuyết Minh, Phim Truyện

dẫu vậy thật suôn sẻ họ đang đối phó được với team thiên thạch lửa này. Chaien được giao trách nhiệm dùng mũi tên bạc tình phóng trực tiếp vào hành tinh đựng trái tim quỷ vương. Cuối cùng quỷ vương đã tan xác thành gần như mảnh vụn bay khắp nơi.

nhân loại phép thuật từ hiện nay đã được sinh sống trong tự do không còn tác hại nào tự những bọn quỷ dữ nữa. Doremon thuộc Nobita chào thân ái Miko trở về quả đât thực. Một cuộc thám hiểm với biết từng nào điều trở ngại những thách thức lòng cam đảm của Nobita. Thằng bạn dần trưởng thành hơn.