Tải Game Bắn Gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 Full Miễn Phí

Download game bắn gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 (11 phiên bản) - All in One Full Collection năm nhâm thìn và cấu hình máy tính chơi game.

Bạn đang xem: Tải game bắn gà chicken invaders 1,2,3,4,5 full miễn phí

*


*

Tổng phù hợp game phun gà Chicken Invaders cũ và new nhất, giờ đây chỉ với 1 click sở hữu xuống thì bạn cũng có thể chơi trọn bộ game bắn gà Chicken Invaders 1,2,3,4,5 (11 phiên bản). Game đã có được Actived sẵn chỉ việc tải về thiết đặt là hoàn toàn có thể chơi full bộ, items với mọi kỹ năng của trò chơi.

1. Cấu hình máy tính để gameplay bắn kê Chicken Invaders

* lưu lại ý: Trò chơi bao gồm nhiều phiên bạn dạng khác nhau, tuy vậy yêu ước phần cứng khôn xiết thấp nên bạn không phải băn khoăn lo lắng về máy vi tính yếu, ngẫu nhiên cấu hình nào những năm 2022 đều có thể chơi được.

OS: Windows XP, 7, 8, 8.1 với Windows 10 (Không giành riêng cho MAC)900MHz CPURAM: 256 MBDirectX 8.0 trở lênPhiên phiên bản 4 về sau: Card đồ họa 3D

2. Trình làng game phun gà Chicken Invaders

Đàn gà Xâm Lăng - game phun gà hay Chicken Invaders là loạt trò nghịch điện tử hành vi nhanh vì InterAction StudiosBetacom S.A sản xuất. Trò đùa được sản xuất lần trước tiên vào năm 1999 và tính cho 2014 đã có 11 phiên phiên bản khác nhau, bài viết này mình sẽ chia sẻ link cài full miễn tổn phí All in one cho các bạn.

Bài viết này được đăng trên


Chicken Invaders tốt rất rất gần gũi với cái tên bắn gà, đấy là một tựa trò chơi vui nhộn tương xứng với những lứa tuổi khác nhau. Kim chỉ nam của trò đùa là bắn bất kể con con gà nào mở ra trên màn hình, quan trọng đặc biệt ở chỗ bạn sẽ được lái phi cơ tàu ngoài trái đất để tiêu diệt “gà vũ trụ”.

Đối cùng với phiên bản thứ 5 thì rất có thể chơi cùng lúc tứ người, các bạn hãy tải trọn cỗ game bắn gà Chicken Invaders và rủ anh em chơi nha! chắc hẳn rằng sẽ đem lại những khoảnh khắc rất là thú vị.

3. Links tải game phun gà Chicken Invaders Full Collection

Đây là phiên phiên bản "đã bẻ khóa" Actived, bởi đó chúng ta có thể chơi trọn cỗ mà không cần thiết phải kích hoạt hay cờ rắc loằng ngoằng!

Tải xuống tại đây

4. Phía dẫn thiết đặt game phun gà Chicken Invaders Full Collection

Bước 1: Tải game sau đây đó nhấp chuột phải vào lựa chọn Mount, còn nếu không thấy tùy chọn Mount thì hãy giải nén bởi WinRAR bằng phương pháp chọn Extract...

Xem thêm: Top 5 Đồ Phong Thủy Để Bàn Làm Việc Tốt Cho Sự Nghiệp, Top 5 Đồ Vật Phong Thủy Nên Có Trên Bàn Làm Việc

Bước 2: truy cập thư mục Chicken Invaders Collection sau đó chạy file cài đặt phiên bạn dạng yêu mê say của bạn.

Trong ví dụ dưới đây mình vẫn Click lưu ban vào cùng chạy file cài đặt Chicken Invaders 5.

Bước 3: Cửa sổ thiết đặt hiện ra, chọn ngôn từ English rồi bấm OK.

Tại hành lang cửa số Setup, các bạn hãy bấm Next liên tục rồi Install cho cho khi ngừng quá trình sở hữu đặt.

Bấm Finish để hoàn thành quá trình thiết lập đặt.

Bước 4: chơi game !!!

Nếu game không từ bỏ khởi động, bạn hãy tìm shortcut Chicken Invaders trên màn hình Desktop hoặc trong thực đơn Start nhé.