【Chuẩn 100%】Download Plants Vs Zombies Full Version + Full [email protected]

Chia sẻ link tải game plants vs zombies pc - Game hoa quả nổi giận, trồng cây bắn Zombie nổi tiếng nối liền với tuổi thơ cố kỉnh hệ 8x,9x.

Bạn đang xem: 【chuẩn 100%】download plants vs zombies full version + full [email protected]

*


*

Chắc hẳn vào đời ai ai cũng từng nghịch thể loại mini game này. Chúng ta có thể lên điện thoại thông minh search tiện ích hoa trái nổi giận, hoặc plans vs zoombies thì sẽ thấy gồm hàng tá ứng dụng, toàn bộ đều khởi đầu từ bộ trò chơi này trên PC. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại kỉ niệm, hoặc mong cài cho con cháu chơi trên laptop pc / máy tính thì hãy mua về tại trên đây nhé.

Xem thể các loại game dịu khác:

Link sẽ cập nhật

Bài viết này được đăng tại

1. Trình làng game Plants vs Zombies


Game trái cây nổi giận hay trồng cây phun Zombie là tên gọi không còn xa lạ của tựa game Plants vs Zombies. Trò nghịch được kiến thiết lần đầu tiên bởi PopCap vào năm 2009 đã gây được giờ đồng hồ vang mập trên toàn thế giới.

Người nghịch sẽ đóng vai chủ nhà và áp dụng nhiều loại cây cối khác nhau để ngăn chặn “đội quân xác sống” xâm nhập vào nhà “ăn não” của họ.

5 chế độ chơi chủ yếu trong game:

Adventure.Mini-Games.Puzzle.Survival.Chế độ thư giãn và giải trí Zen Garden

Trong trò chơi gồm đến 50 màn không giống nhau bao gồm ngày, đêm, sương mù, trong hồ bơi lội và bên trên mái nhà. Chiến đấu chống 26 nhiều loại zombie bao gồm pole-vaulter, snorkeler với “Zomboni” driver.

Plants vs. Zombies 2 là 1 trò nghịch miễn phí, không y hệt như phần trước đó. Trò chơi bao hàm các tác dụng trả tiền bên phía trong ứng dụng để bẻ khóa các tính năng nâng cấp cho như Bonus Plant Food Slot 5, một chức năng có thể chấp nhận được các cây trồng cải thiện sức táo tợn trong một khoảng chừng thời gian xác minh (Theo Wiki).

2. Thông số kỹ thuật chơi Plants vs Zombies - củ quả nổi giận

Trò chơi đã ra mắt được hơn chục năm đề nghị không yêu cầu phần cứng bạo gan mẽ, bạn cũng có thể yên vai trung phong rằng 99% máy tính xách tay nào cũng hoàn toàn có thể chơi tựa trò chơi này.

Cấu hình yêu ước của trò chơi Plants vs Zombies:

CPU SPEED: 1.2 GHzRAM: 512 MBOS: Windows XPVIDEO CARD: DirectX 8.0 card with 128 MB VRAM (NVIDIA GeForce3 or ATI Radeon 8500)PIXEL SHADER: 1.0VERTEX SHADER: 1.0SOUND CARD: YesFREE DISK SPACE: 65 MBDEDICATED video clip RAM: 128 MB

Cấu hình yêu cầu của game Plants vs Zombies 2:

Để chơi được phần 2 này, bạn sẽ phải sử dụng trình trả lập, vậy nên hãy tìm hiểu cấu hình qua trình giả lập cơ mà mình sẽ ra mắt ở mục 4 nhé.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Chiên Nước Mắm Da Giòn Đậm Đà, Không Bị Văng Dầu

3. Hướng dẫn thiết lập Plants vs Zombies full

* lưu giữ ý: Bạn vui mừng tải game ở cuối bài sau đó quay lại xem phía dẫn thiết đặt nhé. Trò đùa đã được kích hoạt sẵn, chỉ cần giải nén là chơi được ngay không nên cờ rắc xuất xắc kích hoạt gì cả.

Download game tại đây

Bước 1: Tải xuống và giải nén bởi WinRAR với mật khẩu nhưng mà mình đã hỗ trợ trong links tải về nhé.

Bước 2: Chạy file PlantsVsZomies.exe để chơi game.

Bước 3: không tồn tại bước ba, chọn chính sách chơi yêu thích của người tiêu dùng và đấu game thôi !!!

4. Hướng dẫn thiết lập Plants vs Zombies 2 trên lắp thêm tính

Download blue Stacks tại đây

Bước 1: thiết lập trình đưa lập Android blue Stacks.

Bước 2: Khởi hễ trình đưa lập, singin vào Google Play.

Bước 3: Tìm kiếm "Plants vs Zombies 2" trên shop ứng dụng CHPlay và cài đặt về để nghịch miễn phí.

* lưu giữ ý: chúng ta cũng có thể download game phiên bản APK vô hạn tiền và cây ở link tải phía dưới, sau đó địa chỉ game vào Blue Stacks để đùa free.

Tải thêm những thể một số loại game khác:


Danh sách file mua về

tên file cài đặt về Pass bung file
Plants vs Zombies v1.2_FULL.rar Xem vào file download về.