TOP 10 ĐỊA CHỈ BÁN ĐIỆN THOẠI UY TÍN NHẤT TẠI QUY NHƠN

Có rất nhiều cửa hàng bán điện thoại cũ ở Quy Nhơn. Thế nhưng, đâu là cửa sản phẩm uy tín, bán sản phẩm đẹp? thuộc h3qvn.com điểm qua 7 địa chỉ buôn bán điện thoại cũ tốt nhất ở Quy Nhơn nhé!


TOP 7 Địa Chỉ chào bán Điện Thoại Cũ đáng tin tưởng ở Quy NhơnMua điện thoại cũ Online

TOP 7 Địa Chỉ chào bán Điện Thoại Cũ uy tín ở Quy Nhơn

*

Địa chỉ đầu tiên trong đứng đầu 7 địa chỉ chào bán điện thoại cũ đáng tin tưởng ở Quy Nhơn là cửa mặt hàng Thiên Lộc nằm tại số 386B Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn.

Bạn đang xem: Top 10 địa chỉ bán điện thoại uy tín nhất tại quy nhơn

Nơi đây chuyên mua bán các loại điện thoại cũ như iPhone cũ, Samsung cũ, Realme cũ…

Đặc biệt, cửa hàng gồm chế độ bảo hành lâu năm hạn, có bao test, đổi trả.

*

Thành Đạt smartphone là cửa hàng buôn bán điện thoại cũ uy tín nhưng mà bạn trọn vẹn có thể tin tưởng.

Cửa hàng có nhiều mẫu mã đa dạng, ngoại hình đẹp, không tồn tại hàng fake, máy dựng. Đặc biệt, nếu bạn muốn download iPhone cũ thì rất nên đến Thành Đạt Mobile.

*

Mỗi địa chỉ buôn bán điện thoại cũ uy tín khác ở Quy Nhơn cơ mà bạn cũng nên quan tâm là GhiTa Mobile.

GhiTa Mobile tất cả địa chỉ tại 174B Nguyễn Thái Học, Ngô Mây, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

Cửa hàng siêng cung cấp những dòng điện thoại cũ, chất lượng với mức giá bán rẻ. Cửa hàng bao gồm hỗ trợ trả góp qua thẻ hoặc qua gói vay mượn tiêu dùng.

*

Hưng thiết bị di động từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của người dân quần thể vực đường Nguyễn Văn Cừ khi có nhu cầu mua điện thoại cũ.

Hưng Mobile gồm nhiều điện thoại cũ với ngoại hình như mới, không tồn tại chuyện cửa hàng bán sản phẩm dựng, sản phẩm fake.

Chưa hết, bạn có đầy đủ chế độ bảo hành, đổi trả y như những cửa hàng phân phối điện thoại cũ uy tín khác.

*

Hoàng Hà sản phẩm điện thoại là thương hiệu chào bán lẻ lâu năm của Việt Nam. Cửa mặt hàng Hoàng Hà di động đầu tiên được mở vào năm 1996. Sau hơn 25 năm vạc triển, Hoàng Hà di động đã mở được hơn 80 cửa sản phẩm trên khắp cả nước.

Hãng cũng mở cửa hàng ở Quy Nhơn tại địa chỉ 192 Tăng Bạt Hổ, Trần Phú, Thành phố Quy Nhơn, Bình Định.

FPTShop

*

FPTShop là chuỗi phân phối lẻ uy tín. Với hơn 700 cửa sản phẩm trên khắp cả nước, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cửa sản phẩm của FPTShop ở gần như khắp mọi phố phường ở Quy Nhơn.

Bạn hãy tróc nã cập trang web fptshop.com.vn để tìm kiếm mẫu điện thoại cũ bản thân muốn mua. Sau đó tất cả thể đặt mua online hoặc đến cửa hàng tất cả sẵn mẫu đó.

Xem thêm: Giống Mèo Nào Thông Minh Nhất Thế Giới, Top 10 Giống Mèo Thông Minh Nhất Thế Giới

Bạn cũng tất cả thể đến những cửa mặt hàng FPTShop để hỏi các mẫu điện thoại cũ tất cả sẵn trong kho hàng đó.

Thế Giới Di Động

*

Thế Giới Di Động cũng có chào bán cả điện thoại cũ, đặc biệt là các dòng flagship. Nếu bạn muốn cài iPhone cũ giỏi điện thoại Samsung cũ thì tất cả thể tham khảo tại website https://www.thegioididong.com

Mua điện thoại cũ Online

Trong thời đại công nghệ số, sự xuất hiện của những website, sàn thương mại đã tạo điều kiện rất lớn mang đến cả người buôn bán lẫn người mua nhờ tốc độ phủ sóng và khả năng tìm kiếm khách hàng hàng.

Nếu bạn đang cần sở hữu điện thoại cũ, hãy tra cứu kiếm thông tin về sản phẩm trên những trang đăng cung cấp Online.

Các trang rao vặt

Đầu tiên, chúng ta không thể ko kể đến những trang rao vặt đồ cũ miễn phí. Đây là nơi người mua hoặc người cung cấp nghĩ đến ngay khi cần rao buôn bán hoặc tìm mua một loại hàng hóa nào đó.

Chính bởi vậy, nếu bạn đang cần download điện thoại cũ, các trang rao vặt chính là sự lựa chọn tiện lợi nhất.

Chúng ta gồm thể điểm qua một vài ba trang rao vặt online đang nắm giữ thị phần trong thị trường Việt nam giới như Chợ Tốt, Vật Giá, Nhật Tảo… Ở đây bạn có thể tham khảo về giá của nhiều loại điện thoại cũ cùng đưa ra mức giá cài đặt điện thoại cũ tốt nhất mang lại bản thân.

Các hội team trên mạng xóm hội

Với sự phát triển của các mạng làng hội như Facebook, Instagram, việc bán buôn các sản phẩm cũ đã qua sử dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn tất cả thể dễ dàng tìm thấy những hội nhóm giao thương mua bán điện thoại cũ tuyệt tất cả những món đồ đã qua sử dụng nói chung.

Với điện thoại cũ, chúng ta có thể kể qua một vài hội nhóm nổi bật như:

Mua chào bán điện thoại cũ Quy NhơnMua chào bán điện thoại Samsung cũ, mớiHội mua bán trao đổi Samsung,IPhone …

Nhờ vào mạng xã hội, bạn có thể search được người phân phối điện thoại cũ một phương pháp thuận tiện cùng dễ dàng.

Sàn thương mại đồ cũ h3qvn.com

Chắc chắn, khi muốn download gì đó thì những sàn thương mại điện tử là sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người.

Dù cho món hàng bao gồm đặc biệt hay hiếm cỡ như thế nào thì bạn vẫn sẽ tìm kiếm thấy chúng ở trên sàn điện tử. Mặc dù nhiên, bao gồm một loại hàng hóa mà bạn không thể search thấy trên những sàn thương mại. Đó chính là đồ cũ, đồ đã qua sử dụng.

Hầu như tất cả những sàn thương mại đều không có chính sách rao cung cấp đồ cũ, và bạn cũng chả thể download được đồ cũ ở bên trên những sàn này, ngoại trừ một sàn thương mại duy nhất. Đó là h3qvn.com.

h3qvn.com được biết đến là hệ thống sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt phái nam hỗ trợ mua bán và trao đổi đồ cũ kết hợp thanh toán giao dịch online.

Đã bao gồm hàng trăm ngàn user đã tin cần sử dụng h3qvn.com mỗi khi muốn cài đặt đồ cũ. Điều góp h3qvn.com được sử dụng rộng rãi đó đó là cơ chế an toàn khi giao dịch.

Tại h3qvn.com, bạn sẽ không trực tiếp trả tiền đến shipper giỏi người phân phối mà h3qvn.com sẽ núm bạn đứng ra đảm bảo giao dịch. Lúc bạn xác nhận mua một món mặt hàng nào đó, h3qvn.com đứng ra cầm tiền của bạn, lúc bạn đã nhận được hàng với xác nhận sản phẩm đúng như quảng cáo trên app, thì h3qvn.com mới chuyển tiền đến người bán. Nhờ đó mà lại bạn sẽ ko gặp phải tình trạng buộc phải nhận hàng khi mua Online như ở những nơi khác.