15 Địa Điểm Du Lịch Chiang Mai

Chiang Mai – Đóa hồng phương Bắc luôn luôn có một sức hút tất yêu cưỡng lại với bất kể ai từng bước vào đây.

Bạn đang xem: 15 địa điểm du lịch chiang mai

Túng bấn kíp du lịch tới đây là để được hít căng một bầu không khí trong lành, tận thưởng vài ngày “sống chậm” giữa một thành phố tràn ngập màu xanh mướt mang lại từng góc phố nhỏ, quăng quật lại đằng sau cuộc sống ồn ào tấp nập nơi phố thị kia. Vậy khi đến vùng đất này, họ được trải nghiệm rất nhiều gì, nghịch gì lúc đi phượt Chiang Mai trường đoản cú túc?

Đến Chiang Mai để mày mò những quý giá văn hóa truyền thống lâu đời của những vương quốc cổ xưa còn để lại.

Xem thêm: Game Show Phi Thường Hoàn Mỹ Việt Nam, Phi Thường Hoàn Mỹ

Đến và để được một lần nhìn những chùm đèn lồng vút bay, rực sáng cả bầu trời đêm vào lễ thả đèn Yi Peng. Mặc dù vì bất kể lý do nào, đã có lần ở Chiang Mai xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan thì ai cũng đều muốn quay lại lần nữa.

*
*
*
*
*
Ở Thái, chiều đi là mặt trái, ngược với h3qvn.com | Credit: Wikipedia

Lưu ý là bên Thái không giống Việt Nam, chiều đi bên trái, giả dụ thuê xe đi đề xuất cẩn thận, độc nhất vô nhị là xe cộ máy, lớ ngớ quá chạm chán xui đụng đề nghị anh công an Thái nhưng mà không trình được bởi lái, nên đóng tiền phát thì chuyến du ngoạn cũng mất vui chút chút. Tuy thảng hoặc nhưng không phải không có, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm dịp lễ lớn, cảnh sát rất nhiều để điều hành và kiểm soát an ninh.

Khi đã chuẩn chỉnh bị chấm dứt xe cộ cùng trang bị một nùi khiếp nghiệm phượt Chiang Mai đất nước xinh đẹp thái lan tự túc rồi thì bước đầu lên đường tò mò Chiang Mai thôi, nên ăn gì ngon nhất, đùa gì ngơi nghỉ Chiang Mai, đồ cài đặt ở đâu chuẩn chỉnh Thái nhất, đi đâu “sống ảo” rất đẹp nhất, tất tật sẽ được bật mý trong “Nắm trọn túng kíp du lịch Chiang Mai, vương quốc của nụ cười – P2: Ở Đâu, ăn uống gì, nghịch gì?“ cùng “Bí kíp phượt Chiang Mai, vương quốc của nụ cười – P3: đùa gì làm việc Chiang Mai?” các bạn thường xuyên theo dõi nhé!